Pizza hải sản pesto xanh là món đặc trưng ở Makido. Với thủy hải sản tôm, mực tươi ngon, thanh cua thơm bùi, topping Hành tây, Thơm, Ớt chuông, cà chua, oliu đen và đặc biệt chính là sốt pesto theo cách làm của riêng rẽ Makido. Một món ăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất bạn cần thử!

* Bánh cùng với 3 size

Bánh nhỏ tuổi - đường kính 15cm, giảm 4 miếng, dành cho một người ăn.

Bạn đang xem: Pizza hải sản pesto xanh

Bánh Vừa - 2 lần bán kính 23cm, cắt 6 miếng, giành cho 2 người ăn.

Bánh lớn - 2 lần bán kính 30cm, cắt 8 miếng, giành cho 3 bạn ăn.

* Đế bánh gồm 3 loại: mỏng tanh - Vừa - Dày. Khách hàng hàng rất có thể yêu cầunhà hàng lựa chọn đế bánh theo ý muốn nhé ạ!

Sản phẩm liên quan

KẾT NÓI VỚI CHÚNG TÔI:

Quick Food

ONLINE STORE

Makido với ước mơ đưa pizza vượt ra bên ngoài mọi giới hạn, để thực khách hưởng thụ và trải nghiệm không chỉ là pizza hơn nữa là phong cách ẩm thực mớ lạ và độc đáo với Makido. Từng sáng, rất nhiều mẻ bột tươi bắt đầu được nhào nặn bên dưới bàn tay fan thợ bánh, thêm nước nóng cà chua đặc trưng và phô mai quality nhập khẩu 100%. Topping tươi ngon được bao phủ lên, tạo thành hương vị 1.0.2 bên trên từng mẫu pizza. Rất lôi kéo và xứng đáng thử. Hãy yêu cầu ngay hôm nay!

Chính sách

Sản phẩm

Để lại lời nhắn cho việc đó tôi×
This site is protected by re
CAPTCHA and the Google
Privacy Policy và Terms of Service apply.
Gửi cho việc đó tôi
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
By
Id("0e6b8161b94a4701afcdfae81d82bf9d").value = token;););
Đăng kí tin tức thành công

Cảm ơn các bạn đã nhằm lại tin tức shop chúng tôi sẽ tương tác với các bạn trong thời gian sớm nhất

Xuất xứ: Việt NamĐóng gói: Size MBảo quản: – 16 độ CHạn sử dụng: in lên trên bao bìChế biến: Nướng trước lúc sử dụng

Sau khi nhấn được đông đảo lời phản hồi từ phía khách hàng hàng, nhằm thêm thuận lợi với nhiều mùi vị bánh pizza, Duy Linh Food cho ra mắt sản phẩm new bánh pizza Chicago thủy hải sản Pesto xanh. Tiếng đây, bạn có tương đối nhiều sự chắt lọc hơn cho bữa ăn của mái ấm gia đình mình tương tự như ngon miệng hơn với những hương vị khác nhau.

Xem thêm: Hệ Lụy Khi Doanh Nghiệp Mất Cân Đối Tài Chính, Phân Tích Cân Bằng Tài Chính

Pizza Chicago thủy hải sản sốt Pesto Xanh là việc kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa các loại hải sản và bông cải xanh tươi ngon trên nền sốt Pesto Xanh đậm vị đặc trưng của phong cách ẩm thực khu vực miền bắc nước Ý, được sản xuất theo công thức đơn lẻ và được đóng gói cẩn thận.

Thưởng thức pizza vị chuẩn y quanh đó hàng cùng với phần bánh pizza có sẵn

2 LÝ bởi vì BẠN NÊN sở hữu PIZZA CHICAGO HẢI SẢN SỐT PESTO XANH

Không bắt buộc lỉnh kỉnh tải bột tuyệt mất thời gian nhào nặn bột.Để trường đoản cú nhào nặn được đế bánh pizza đúng đắn công thức của fan Italia là ko dễ
Để nhồi bột bao gồm độ ẩm, ướt với mềm là rất khó bởi bạn phải nắm công thức phối kết hợp tỉ lệ nước với bột. Điều này khá trở ngại với những người dân không khéo tay mà lại tốn thời gian. Với bánh pizza gồm sẵn bạn chỉ việc mua về, nướng chín 2 mặt. Sau đó thưởng thức ngay thôi!

Khéo tay trổ tài bánh pizza với nguyên liệu sẵn có

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý ĐỂ MÓN PIZZA NGON NHẤT

Không yêu cầu xếp không ít nhân lên đế bánh, lớp nhân mỏng tanh sẽ đưa về hương vị thơm và ngon hơn mang đến bánh.Nên dùng các loại sốt phết bánh lỏng một ít vì lớp sốt sẽ dễ sệt trong quá trình nướng.Nếu sử dụng những loại rau củ tươi hoặc lá các gia vị tươi. Nên trộn cùng với dầu olive với xếp dưới lớp pho mát, tránh để các loại rau xanh này bị cháy.Mozzarella là loại phô mát thường được thực hiện với pizza.Nếu thực hiện xúc xích, giết thịt hun khói xuất xắc salami thì rất có thể xếp lên trên cùng để các nguyên liệu này có độ giòn sau thời điểm nướng. Nếu sử dụng thịt thủy hải sản tươi sống thì nên cần xào các vật liệu này trước khi để trên bánh. Vì thời gian nướng pizza chỉ 10-12 phút, không được làm các vật liệu này chín.
Những để ý để bao gồm món pizza nhân hải sản ngon miệng

Hiện tại, sản phẩm mới toanh bánh pizza mùi hương vị thủy hải sản sốt pesto xanh đã có mặt tại trên toàn thể hệ thống shop thực phẩm Duy Linh Food. Tiện lợi – cấp tốc chóng, chúng ta hãy bổ sung cập nhật thêm vào danh sách nguyên liệu của chính mình nhé!

ĐỊA CHỈ tải PIZZA CHICAGO HẢI SẢN PESTO XANH TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, trên thị trường có khôn xiết nhiều địa chỉ cửa hàng bán Pizza Chicago hải sản Pesto xanh trên Hà Nội. Mặc dù nhiên, để chọn lựa được sản phẩm an tâm – đáng tin tưởng đảm bảo, rõ nguồn gốc thì ko phải ai cũng biết.

Sản phẩm được kiểm đinh theo tiêu chuẩn Nhật Bản, có ghi nhận rõ ràng bắt đầu xuất xứ
Chế độ bh chất lượng hoa màu lần thứ nhất có bên trên thị trường, trên Duy Linh Food.

Chúng tôi luôn luôn luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đem đến cho những người tiêu sử dụng Việt những vật liệu có quality tốt nhất. Vừa đối kháng giản, vừa hấp dẫn hương vị món Âu cho bữa tiệc sang trọng. Liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.