Thực Phẩm tính năng Bảo Khí Khang

Thực phẩm tác dụng Bảo Khí Khang là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có bắt đầu thiên nhiêngiúphỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế truất quản mạn với Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ tất cả cơ chế phòng viêm mạnh của Cao Lá Hen và Cao AntidiCOPD

THÀNH PHẦN

Cao AntidiCOPD (Sophora flavescens, Dracaena cambodiana): 350mg.

Bạn đang xem: Cách dùng bảo khí khang

Cao Cốt khí củ: 150mg.

L-Carnitine fumarate: 100mg.

Cao Lá Hen: 50mg.

Acid alpha Lipoic: 25mg.

Magiê: 16mg.

Thực phẩm công dụng Bảo Khí Khang đề phòng viêm họng sút ho

CÔNG DỤNG

Bảo Khí Khang:

Tăng cường sức mạnh đường hô hấp.

Phòng đề phòng và cung ứng điều trị bệnh viêm truất phế quản mạn, #hen (suyễn), phổi ùn tắc mạn tính – COPD.

Giúp dễ thở hơn ở người có bệnh đường hô hấp.

Giúp giảm: ho, khạc đờm, cực nhọc thở.

ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG

Người bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: ho, khạc đờm, cạnh tranh thở.

Người bị hen (suyễn), viêm phế truất quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD, tâm phế mạn, khí truất phế thũng, lao phổi cùng ung thư phổi.

Người có nguy cơ mắc các bệnh hô hấp mãn tính: hút thuốc, thao tác trong môi trường xung quanh độc hại, khói, bụi.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Không Dùng Imessage Sang Sms Đơn Giản Nhất, Hủy Đăng Ký Và Tắt Imessage

Các ngôi trường hợp nghẹt thở do mắc các bệnh mặt đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế truất quản teo thắt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống ngày 2 lần, các lần 2-3 viên.

Sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút cho nước ấm.

Sử dụng liên tiếp một đợt từ 3-6 tháng nhằm có tác dụng tốt nhất.

Sản phẩm có thể sử dụng thọ dài; rất có thể sử dụng thuộc thuốc tây.

(* vào 10-15 ngày đầu, quý khách nên uống Bảo Khí Khang 2 lần hàng ngày (sáng, tối), mỗi lần 3 viên để giúp giảm nhanh những triệu bệnh đờm/ đàm, ho, khó khăn thở. Sau thời điểm các triệu chứng trên giảm rõ rệt, quý khách hàng nên uống Bảo Khí Khang 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên và sử dụng tiếp tục từ 3 mang lại 6 tháng để giúp đỡ giảm tái phát đợt cung cấp và biến chứng của bệnh).

THẬN TRỌNG

Không sử dụng cho những người bị dễ dung động với bất kỳ thành phần làm sao của sản phẩm.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 120 viên.

BẢO QUẢN

Nơi nháng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ khía cạnh trời.

SẢN XUẤT

Việt Nam.

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CÓ TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC PHANO

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHANO

Tổng đài tư vấn: 1800 67 68

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Bị ho không nên ăn gì?

Thức ăn, đồ uống lạnh

Thực phẩm chiên, xào, nướng

Thực phẩm gồm tính cay nóng

Các loại món ăn nhanh

Các các loại củ chứa được nhiều chất nhầy

Các một số loại đồ uống bao gồm ga, tất cả cồn.

* lương thực này chưa phải là thuốc, ko có tác dụng thay ráng thuốc chữa trị bệnh.** hotline ngay 1800 6768 nhằm Dược sĩ Phanolink giao hàng bạn.