Google Maps là 1 trong những ứng dụng phiên bản đồ được nhiều phần người cần sử dụng lựa lựa chọn cho điện thoại thông minh của mình. Ngôi trường hợp bạn đang sử dụng ứng dụng Google Maps mà bỗng nhiên hết dữ liệu di hễ thì bạn dạng đồ offline là 1 trong những sự lựa chọn tối ưu.

Bạn đang xem: Cách dùng bản đồ ngoại tuyến

Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT cửa hàng sẽ phía dẫn bạn cách mua và cập nhật bản đồ Google Maps offline chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

1. Hướng dẫn giải pháp tải bạn dạng đồ Google Maps offline

Để triển khai được phần lớn hướng dẫn dưới đây, bạn nên update ứng dụng Google Maps trên điện thoại thông minh lên phiên bản mới nhất nhé.

Bước 1: bạn hãy truy cập vào vận dụng Google Maps trên điện thoại cảm ứng thông minh > lựa chọn vào biểu tượng tài khoản ở trên thanh tra cứu kiếm.

Bước 2: trên đây, bạn nên chọn vào mục bạn dạng đồ nước ngoài tuyến. Ứng dụng sẽ cho bạn hai sàng lọc là bản trang bị Địa phương hoặc Chọn phiên bản đồ riêng rẽ của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy chọn vào mục Chọn bạn dạng đồ riêng của bạn nhằm dễ sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách Dùng Mail Trong Outlook, Cách Sử Dụng Mail Outlook Cho Người Mới

Bước 3: Google Maps đang cung cấp cho bạn một bạn dạng đồ theo khoanh vùng của bạn, các bạn hãy căn chỉnh bản đồ sao cho tương xứng > chọn vào tải xuống để trả tất quá trình tải phiên bản Google Maps offline nhé.

Lưu ý lúc sử dụng bản đồ offline:

quy trình tìm tìm chỉ chính xác trong khu vực phiên bản đồ mà chúng ta đã thiết lập về năng lượng điện thoại. Thời hạn sử dụng của bạn dạng đồ offline mà các bạn đã cài là1 năm. Khi không còn thời hạn sử dụng, dữ liệu bản đồ cũ của các bạn sẽ bị xóa.

2. Hướng dẫn bí quyết cập nhật phiên bản đồ Google Maps đang tải

Mặc dù đã tải phiên bản đồ offline, Google Maps sẽ sở hữu được những sự biến đổi hằng ngày. Vì đó, sau khi bạn đã tải bạn dạng đồ offline về năng lượng điện thoại, chúng ta nên cập nhật bản đồ offline thường xuyên để bảo đảm an toàn tính đúng chuẩn cho bạn dạng đồ. Để tiến hành việc cập nhật, bạn triển khai theo quá trình sau

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào áp dụng Google Maps trên điện thoại cảm ứng > lựa chọn vàobiểu tượng tài khoản ở trên thanh kiếm tìm kiếm > lựa chọn vào mục Bản thứ ngoại tuyến.

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn vào Bản vật dụng offline mà các bạn đã thiết lập > lựa chọn vào Cập nhật để hoàn tất quá trình cập nhật. Vậy là xong, thật đơn giản dễ dàng phải không nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn thực hiện được phiên bản đồ Google Maps offline giả dụ chẳng may hết tài liệu di động. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, chia sẻ để ủng hộ team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!