TTTĐ - Ngày 20/2, Công an huyện thường Tín (Hà Nội) vẫn xác minh, nắm rõ hình hình ảnh clip hai nhóm phái nữ sinh một trường trung học phổ thông ở thị trấn Thường Tín chiến đấu chỉ vì xích mích trên social Facebook.

Bạn đang xem: Clip: hai nữ sinh lớp 9 đánh nhau như đấu vật

Nhóm đối tượng người sử dụng xâm hại nữ sinh lớp 8 sinh hoạt Bắc Kạn sẽ buộc phải đối mặt khung người phạt nào? Triệu tô (Thanh Hóa): Nhóm nữ sinh cấp 3 xả thân đánh hội đồng người đàn bà gần 40 tuổi Bắc Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng người tiêu dùng khiến cô gái sinh lớp 7 mang bầu, sinh con Nam thanh niên làm thiếu nữ sinh lớp 7 sinh con, có thể đối khía cạnh với khung người phạt tới 20 năm tù
2 nhóm thiếu phụ sinh hành động rồi quay đoạn phim phát tán lên mạng

Trước đó, ngày 15/2, trên mạng làng mạc hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh nữ sinh hành động trên địa phận huyện thường xuyên Tín. Tức thì sau đó, Công an thị xã Thường Tín đã vào cuộc điều tra, xác minh, xác minh các đối tượng chính trong đoạn clip hiện sẽ là học sinh tại một trường trung học phổ thông trên địa phận thị trấn.

Qua điều tra, lực lượng Công an làm cho rõ, Nguyễn H.T, (sinh năm 2007, hiện giờ đang là học viên lớp 10) có mâu thuẫn, lời qua giờ đồng hồ lại trên mạng xã hội Facebook với Ngô V.M.A (sinh năm 2007, học thuộc khối). Sau đó, M.A kể với chúng ta về xích míc với H.T, em này liền nhờ hai bạn nữ sinh khác đi thuộc M.A đến rỉ tai với đối phương. Hai bên hẹn gặp gỡ nhau tại quanh vùng cầu Xém sau giờ tung học.

Khoảng 11h50 ngày 13/2, sau thời điểm rời khỏi trường, H.T rủ thêm bạn đến điểm hẹn gặp M.A. Cho tới nơi, nhị bên thủ thỉ được một thời gian thì M.A và hai người bạn đi cùng xả thân đánh H.T cơ mà được mọi người can chống nên toàn bộ ra về.

Chưa dừng lại, buổi tối cùng ngày, H.T nhắn tin hứa M.A trưa 14/2 ra ước Xém nói chuyện tiếp. Đúng tiếng hẹn, H.T thuộc nhóm bạn ra thì thấy M.A và bạn bè đã ngóng sẵn. đến rằng kẻ thù đánh mình ngày hôm trước là sai bắt buộc H.T yêu cầu nhóm này cần xin lỗi cơ mà M.A không nói gì cơ mà lên xe cộ đi thẳng.

Xem thêm: Nước Tiểu Có Tinh Trùng ? Tiểu Ra Tinh Dịch Nguyên Nhân Do Đâu

Khi cho tới cuối mặt đường Nguyễn Vĩnh Tích, H.T thuộc nhóm các bạn đuổi kịp, cả nhóm dấn thân túm tóc, dùng dép đánh, đấm M.A. Trong quy trình ẩu đả, một chị em sinh đã trở lại rồi nhờ cất hộ cho đồng đội đăng lên mạng làng hội.

Hiện, Công an huyện và nhà ngôi trường đã kết hợp với gia đình những học sinh liên quan xử trí vụ việc, yêu cầu các em kiểm điểm, cam đoan không tái phạm, bình ổn tâm lý so với học sinh toàn trường.

Ngày 21.9, ubnd xã hải dương Hồ, TP.Pleiku (Gia Lai) kết hợp Phòng GD-ĐT TP.Pleiku tiến hành xác minh đoạn video 2 thanh nữ sinh chiến đấu đang viral nhanh trên social , gây bức xúc.

Theo đó, đoạn video dài gần 5 phút ghi lại cảnh đánh nhau giữa 2 nữ sinh. Cả nhị giằng co, đánh nhau, lăn lộn dưới đất ven một vườn coffe trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè đồng trang lứa.

Dù cả nhị đánh nhau dữ dội nhưng không tồn tại bạn bè làm sao can ngăn nhưng chỉ đứng cổ vũ hoặc chỉ chứng kiến. Sự việc chỉ dừng lại khi bao gồm người lớn đi ngang qua và can ngăn.

Đoạn clip 2 nữ sinh đánh nhau này đang lan truyền nhanh trên mạng xóm hội, gây bức xúc đến nhiều người.

Cảnh nữ sinh đánh nhau khiến bức xúc cho người lớn

CẮT TỪ CLIP

Xem đoạn video clip được đăng tải bên trên mạng xóm hội, không ít phụ huynh phẫn nộ do hành động của các học sinh này.

Hiện phòng GD-ĐT TP.Pleiku đang phối hợp cơ quan tiền chức năng để xác minh, làm rõ nội dung đoạn clip. Một cán bộ của chống GD-ĐT TP.Pleiku đến biết, sau thời điểm kiểm tra học sinh của trường nào gia nhập đánh nhau sẽ tiến hành xử lý nghiêm minh. Nếu học sinh ko học ở địa bàn TP.Pleiku thì sau khi xác minh rõ sẽ chuyển đến trường có học sinh gia nhập đánh nhau và cơ quan liêu chức năng để xử lý học sinh vi phạm.

Dù cả nhì đánh nhau dữ dội nhưng ko hề gồm bạn bè làm sao can ngăn

CẮT TỪ CLIP

Được biết, vị trí ghi lại đoạn clip 2 nữ sinh đánh nhau bên trên đường Phó Đức Chính, cận kề xã Biển Hồ và xã Nghĩa Hưng, H.Chư Păh, Gia Lai.