Nhắc đến nữ chủ yếu Nhật cam kết Vàng Anh, khán giả thường gọi tên Hoàng Thùy Linh nhưng thực tế, người được đánh giá là thể hiện trọn vẹn vai tiến thưởng Anh nhất là Minh Hương - nữ diễn viên đã gắn bó với phần 1 của bộ phim đình đám này. Vẻ không tính trẻ trung, xinh xắn, gương mặt bầu bĩnh của một cô bé tuổi đôi mươi cộng thêm diễn xuất tự nhiên, trong trẻo góp Minh Hương chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Bạn đang xem: Cuộc sống thay đổi của đôi bạn thân "nhật ký vàng anh

Thời điểm đóng bộ phim này, Minh Hương đang theo học Nhạc viện Hà Nội cũng chưa từng một lần dám nghĩ bản thân sẽ đi đóng phim. Khi được một giảng viên gợi ý đi casting, Minh Hương đã quyết định thử sức và xuất sắc vượt qua tới 3000 ứng cử viên để được nhận vai. Đây có thể coi là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời của Minh Hương, góp cô được khán giả yêu thương mến đến mãi mãi này.

Sau Nhật cam kết Vàng Anh, Minh Hương nuôi niềm đam mê với diễn xuất và một lòng theo đuổi nhỏ đường này. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như Cuộc Đời Của Yến, Zippo Mù Tạt và Em, Tình Yêu ko Hẹn Trước,... Tuy vậy khách quan nhưng mà nói, Minh Hương không vượt được qua cái bóng của tiến thưởng Anh phải sự nghiệp diễn xuất không tồn tại nhiều khởi sắc. Dù vậy vẫn phải công nhận diễn xuất rất tự nhiên, ngày càng tiến bộ của cô mặc dù chỉ là diễn viên tay ngang.

Sự nghiệp diễn xuất không thật khởi sắc nhưng Minh Hương lại thành công xuất sắc ở mục đích người dẫn chương trình. Cô là MC thời sự của kênh truyền hình ANTV (Truyền hình Công an Nhân dân), được yêu thương mến bởi lối dẫn chuyên nghiệp, luôn luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp trên sóng. Sau nhiều năm cống hiến, Minh Hương hiện tại đã mang hàm thượng úy.

Xem thêm: Cách dùng siro ích nhi - siro ho ích nhi có tốt không

Không chỉ thành công trong công việc, Minh Hương còn tồn tại một gia đình hạnh phúc. Cô kết hôn từ năm 2009, đến nay nhì vợ chồng đã bao gồm hai trẻ con ngoan ngoãn, đáng yêu. Sau khi sinh 2 con, Minh Hương ngày càng thăng hạng nhan sắc, toàn thân quyến rũ, gương mặt nhỏ gọn, không giống hẳn cô bé bỏng Vàng Anh mũm mĩm năm nào.

"Giaosutinhduc" phân phát tán video clip sex thứ nhất của Thùy Linh

Công an hà nội xác định, tối 10/10, người trước tiên phát tán lên Internet clip dài 5 phút về cảnh quan hệ riêng bốn của phái nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh là một trong những sinh viên sinh hoạt Hải Phòng. Mặc dù nhiên, danh tính của tín đồ này không được tiết lộ.> Bắt 4 sinh viên phát tán "cảnh nóng" của Thùy Linh/ phạt hiện shop điện thoại lưu đoạn clip sex của Thùy Linh

LHFtb
QIXGH80BEZf