Môn quý ông Huỳnh Đạo từ lâu đã nổi tiếng với môn võ công “truyền điện” của vị trưởng trường phái – võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Không chỉ có gây tranh cãi trong nước; trong những cuộc thi tài tại nhiều non sông khác như Thái Lan; trung hoa khi chiêu bài này được tung ra cũng đổi mới một đề tài buôn dưa lê sôi nổi trên mạng làng mạc hội. Vậy thực hư về môn võ thuật “truyền điện” này như thế nào? cùng Kickfit Sports tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Võ sư Huỳnh thiên tài – Trưởng môn Huỳnh nam giới Đạo

Võ sư Huỳnh nhân tài được hình thành trong một gia đình có truyền thống lịch sử về võ thuật với Y học. Ông đó là Hậu duệ đời thiết bị 7 của Võ tướng mạo Tổng Trấn Bắc Thành – Nguyễn Huỳnh Đức sống làm việc đời bên Nguyễn. Ông nội của võ sư là 1 trong người rất có tài về võ nghệ; cũng chính là người đã có công mở rộng và phân phát triển khu vực miền nam Gia Định; bên cạnh đó là tín đồ sáng lập ra loại võ Huỳnh Gia.

Bạn đang xem: Nội công tâm pháp nam huỳnh đạo do huỳnh tuấn kiệt chỉ dạy

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Cha của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là 1 trong những lương Y tất cả tiếng ngơi nghỉ Long An. Ông cũng là dịch giả cuốn ” Hoàng Hán Y Học”. Cuốn này lừng danh là trong số những tác phẩm về Y học có mức giá trị.

Tuyệt kỹ võ thuật ” truyền điện” của trưởng trường phái Huỳnh nam giới Đạo

Xét về thực chất của nền tảng gốc rễ võ học tập thì môn phái Huỳnh nam giới Đạo là 1 trong những môn võ Nội gia công phu. Có nghĩa là môn phái vận dụng nguyên tắc Âm dương để triển khai hạt nhân cho rất nhiều vận hễ của chổ chính giữa thể. Đồng thời, đạt tói cảnh giới Thiên Địa Nhân đồng nhất khí ( Vô cực cảnh ).

Nam Huỳnh Đạo là một trong những môn võ bao gồm sự kết hớp thân võ thuật với Y học. Vị vậy, xét theo chuẩn mực của Y học tập về Khí hóa luận; Âm dương luận thì công pháp bạn dạng môn là việc kết hợp hài hòa giữa võ thuật và chăm sóc Sinh.

Mọi nguyên tắc và cấu tạo vận rượu cồn trong công pháp của trường phái là nguyên tắc Âm dương; Tam tài, quan hệ bát Quái với Ngũ Hành. Còn nguyên lý Thái rất được sử dụng để phân phát triển chuẩn mực năng lực vận rượu cồn khi hợp nhất Nhân Khí cùng Thiên Địa Khí.

Quá trình chế tạo ra nội lực (Kình lực – Khí lực) của môn phái được tạo thành thành qua quy trình hoạt hóa gân cơ xương khớp. Vào đó, cân được duy trì vai trò nhà đạo, rồi bắt đầu tới định khí với thăng hoa khí trên nền tảng gốc rễ của kình lực đã chiếm lĩnh đến quy trình tiến độ căn cơ.

Đối với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, việc tạo nên nội lực rất dễ ợt và cấp tốc chóng. Lúc nội lực được vạc ra, nó y như một nguồn điện; võ sư chỉ việc đưa tay lên, không đụng vào đối thủ nhưng các đối thủ cũng lần lươt bị trượt ngã xuống.

Môn cánh mày râu Huỳnh Đạo hiện nay thu hút rất nhiều môn sinh theo học

Lời kết

Với sự kết hợp hợp lý giữa Y thuật của Phương Đông, võ thuật Huỳnh Gia; trường phái Huỳnh nam Đạo đã góp thêm phần tạo nên một bản sắc riêng mang đến võ thuật của Việt Nam. Còn về xuất xắc kỹ võ thuật “truyền điện” của ông, tuy nhiên gây nhiều tranh cãi nhưng không ai hoàn toàn có thể phủ dìm rằng đó là một kỹ thuật lạ cùng độc đáo. Đã từng bao gồm võ sư tự Canada vẫn tìm về vn để thách đấu với võ sư. Mặc dù nhiên đã biết thành ông từ chối và phớt lờ. Ông cho rằng, việc thách đấu tùy tiện chưa phải là sự chính xác của võ thuật.

VÕ ĐẠO VIỆT NAM

Tinh túy con fan cốt ở văn hóa .Văn hóa thiệt sự là rượu cồn lực với cứu cánh để con fan mãi cân bằng và hợp độc nhất vô nhị trong nhịp sống văng mạng của mình. Võ Đạo Việt Nam đó là nét tinh ròng rã của Văn hóa nước ta và đặc trưng hơn đó là Nhân văn với Thượng võ của con người việt Nam tạo ra sự sự bất hủ của Võ Đạo nước ta .

Xem thêm: Kính áp tròng không màu 3 tháng, lens trong suốt

- Sự Phụ Chưởng Môn-

Semper sollicitudin posuere, lacus tincidunt molestie, nunc posuere sit amet, consectetuer vulputate aliquam tempor tincidunt scelerisque. Vestibulum tempus. Pellentesque habitant morbi tristique mauris magna, gravida.

Maecenas arcu elit, dictum quis, tincidunt vel, consequat ipsum et wisi. Morbi orci. Vestibulum ante ipsum dolor ut lacus. Ut laoreet metus tellus, quis lacus nibh, imperdiet wisi, vitae imperdiet dignissim.
Morbi tellus nec velit. Aliquam sed dui. Suspendisse adipiscing. Nulla cursus mauris non purus. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per inceptos hymenaeos. Quisque pharetra, urna mattis id, adipiscing at, mauris.
Praesent euismod pulvinar, quam ut vehicula convallis ligula tortor venenatis augue id dolor sit amet sapien a ligula. Nam eu venenatis quis, odio. Suspendisse at est ullamcorper wisi vulputate luctus. Phasellus tellus pede.
Quisque justo augue ut urna eu eros. Sed id elit tincidunt et, fermentum vel, wisi. In vitae erat eget arcu nunc venenatis placerat, molestie tristique commodo. Cras turpis vitae ante. Praesent magna ac nunc. Vivamus volutpat.
Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Maecenas id tortor. Etiam aliquam convallis. Donec enim vel nulla. Sed eros. Nullam justo dolor, varius nec.
Aenean ligula dui, non eros porttitor a, pharetra accumsan rutrum, wisi accumsan ullamcorper aliquam. In fermentum. Morbi sem et purus in tortor et ligula. Nam vestibulum in, vulputate sed, elementum congue, aliquet vulputate.
Integer eu pulvinar interdum, lacus. Nunc eleifend justo neque, fringilla lorem, pretium magna. Praesent ac turpis a felis. Vestibulum non neque tristique commodo. Cras mauris quis suscipit a, urna. Cras lorem.
Nếu bạn phải thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc làm sao về Môn cánh mày râu Huỳnh Đạo như : địa chỉ để học tập rèn luyện , các chương trình tập cho phần đông lứa tuổi v.v.., hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay..