Ông è Hoài Phương, giám đốc Cảng vụ mặt hàng không miền bắc nói nếu như xác minh được tín đồ ra tay bênh vực thiếu phụ tiếp viên hàng không khi cô bị đánh thì đang xem xét nắm rõ về hành vi tạo rối trơ tráo tự công cộng.

Hình ảnh "Lục Vân Tiên" ra tay chế ước người đàn ông xả thân đánh nữ nhân viên cấp dưới hàng không - Ảnh giảm từ clip

Xung quanh video nữ nhân viên cấp dưới hàng không biến thành đánh, có xuất hiện 2 quý khách can ngăn và bênh vực thiếu nữ nhân viên. Xem clip, nhiều bạn đọc ví nhị người đàn ông trên là "Lục Vân Tiên". Vậy, họ là ai?

Trả lời câu hỏi này của PV, các đơn vị liên quan cho thấy thêm đến chiều 20-10 vẫn không xác minh được danh tính của 2 hành khách trên.

Bạn đang xem: Trần dương tùng là ai

Theo ông Nguyễn Huy Dương - phó tổng giám đốc Cảng hàng không nước ngoài Nội Bài, lúc lực lượng an toàn hàng không tới thì triệu tập vào 2 hành khách Trần Dương Tùng cùng Đào Vịnh Thuấn có liên quan trực kế tiếp việc tấn công nữ nhân viên cấp dưới hàng không, yêu cầu không cân nhắc người bầy ông cứu giúp nữ nhân viên cấp dưới hàng không biến thành đánh.

Lúc đó, 2 người bọn ông trên cũng bong khỏi khu vực.

"Chúng tôi chưa xác minh được rõ ràng danh tính tuy nhiên theo đông đảo thông tin ban sơ họ là người VN. Họ không liên quan đến chị Quỳnh Anh, chắc thấy phụ nữ bị đánh phải họ bất bình rồi can thiệp" - ông Dương cho biết.

Còn ông trần Hoài Phương - chủ tịch Cảng vụ sản phẩm không miền Bắc, cũng cho thấy Cảng vụ đang mang lại xác minh 2 người lũ ông trên.

Theo ông Phương, về tình thì có thể hiểu họ áp lực khi thấy lũ ông đánh thiếu nữ nên can thiệp. Nhưng lại về lý thì thì vấn đề “ra tay” như vậy dễ dẫn tới vụ tấn công lộn lớn nếu như khách hàng bè, tín đồ quen của hai bên xông vào tiến công nhau.

"Nếu xác minh được, công ty chúng tôi cũng xem xét làm rõ luôn quý khách kia về hành vi tạo rối đơn nhất tự công cộng. Vụ vấn đề để các cấp tất cả thẩm quyền xử lý trên cơ sở quy định pháp luật. Nếu ai ai cũng ra can thiệp theo cách như vậy thì dễ dàng thành tấn công lộn đông tín đồ náo loạn địa bàn nhạy cảm như sảnh bay" - ông Phương nói.

Theo ông Phương, ngay trong chiều 18-10, Cảng vụ đã gửi vụ vấn đề nữ nhân viên cấp dưới hàng không xẩy ra đánh mang đến đồn công an Nội bài bác xử lý.

"Hiện bên công an vẫn thụ lý vụ việc. Trường phù hợp công an không khởi tố vụ án thì họ đang giao lại hồ nước sơ nhằm Cảng vụ xử lý" - ông Phương cho thấy thêm.

Theo luật, người tất cả hành vi hành hung cán bộ, công chức, viên chức, thành viên tổ bay, nhân viên hàng không, du khách tại khu vực hạn chế của cảng sản phẩm không, trường bay và nơi tất cả công trình, trang bị, sản phẩm công nghệ hàng không gia dụng bị phát tiền tự 5 cho 10 triệu đồng.

Xem thêm: Thiết Lập Hàm Mũ X = A (1 + B) ^ T Trong Ngôn Ngữ C / C++, Hàm Pow() Trong C

(CAO) hành khách Trần Dương Tùng (SN 1984, trú trên Đông Anh, Hà Nội) là người có hành vi đánh vào đầu chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh - Phó nhóm trưởng Đội thương mại & dịch vụ hành khách, Trung tâm kiểm soát điều hành khai thác Nội bài (thuộc Tổng công ty hàng không Việt Nam) tại trường bay Nội bài bác vào chiều 18-10.

Liên quan cho vụ “Hai nam du khách đánh nữ nhân viên hàng không ở Nội Bài”, ngày 22-10, Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội triệu tập hành khách è Dương Tùng lên trụ sở có tác dụng việc.

Theo cơ quan công an, ông Tùng được yêu ước tường trình lại toàn cục sự việc xảy ra chiều ngày 18-10. Ngừng cuộc làm việc, ông Tùng được cho về nhà. Tuy nhiên, ông è cổ Dương Tùng phải có mặt bất cứ bao giờ được công an triệu tập.

Cũng trong ngày 22-10, thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho thấy thêm đình chỉ không giao nhiệm vụ đối với ông Đào Vịnh Thuấn (SN 1979, trú tại Q.Ba Đình, Hà Nội) - Cán cỗ Thanh tra của Sở Giao thông vận tải đường bộ - là người có hành vi túm vai áo chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh.

(CAO) Chiều 22-10, tin từ điều tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết thêm đình chỉ ko giao trọng trách đối với ông Đào Vịnh Thuấn nhằm xác minh vụ xô xát tại trường bay Nội bài xích (Hà Nội).

Ngay sau khoản thời gian sự bài toán xảy ra, Văn phòng chính phủ nước nhà có văn bạn dạng truyền đạt ý kiến chỉ huy của Thủ tướng cơ quan chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu thương cầu chủ tịch UBND TP.Hà Nội chỉ huy các cơ quan chức năng khẩn trương khảo sát làm rõ và report kết quả lên Thủ tướng chính phủ vào tháng 10-2016.

Thành uỷ tp. Hà nội cũng yêu ước Sở Giao thông vận tải phối hợp với cơ quan tính năng làm rõ nguyên nhân xô xát, đề nghị ông Đào Vịnh Thuấn công khai minh bạch xin lỗi nữ nhân viên cấp dưới hàng không và hãng hàng không Vietnam Airlines, báo cáo kết quả trước 25-10.

Từ Khóa Đào Vịnh Thuấn trần Dương Tùng nhân viên hàng không nữ nhân viên cấp dưới hàng không túm vai áo tấn công vào đầu tập trung hành khách sân bay Nội bài

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, tp hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 è cổ Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan lại CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: thiếu thốn tướng
PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Đại tá BÙI NGỌC GIÁP - Trưởng ban, Thượng tá MAI VĂN EM - Phó trưởng ban.

® 2015 - chuyên trang Công an thành phố hcm giữ bản quyền câu chữ trên website này.

Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

® 2015 - chăm trang Công an tphcm giữ phiên bản quyền nội dung trên trang web này.