Version 1: Đan ngôi trường trình bày1. những lần ngập ngừng muốn ngỏ ýTiếng yêu thương đương sao ko thành câuSợ rằng đường về không hề xaĐể bên em anh gửi lối về2. nhiều lần trộm nhìn em thật lâuNét thơ ngây không vương sầu loNàng đẹp nhất tựa ngàn muôn ánh saoDịu dàng mong muốn manh em xinh xắn như cánh hoa đàoPre: Tình đối chọi phương song trong khi thấy em mỉm cười vui vẻ anh xao xuyếnNàng ơi xuất xắc biết chăng anh đang yêu trường đoản cú lâuĐK Đôi khi bên em thơ ngây nhưng mà dằn lòng chớ nói ra E con tim trinh nguyên vương tình sầu chất ngất sợ hãi nụ hồng phai nhanh em hờn em dỗi anh mang đơn độc trên lối về. Anh xin yêu em đối chọi phương thà rằng mình đừng nói ra Để mai đây bên em ta tầm thường về lối cũ dù lòng các đớn đau yêu em từ bỏ lâu--------------------VErsion 2 : Lee sung túc trình bày1. tình cảm nhiều lần chẳng lên tiếngThế tuy vậy ta không xa vắng nhauSợ rằng một ngày em vội bướcĐể nơi đây bao nhiêu kỷ niệm2. Vì cô gái mà lòng cứ lưu lại luyếnGiữa đêm black anh ko ngủ yênNhìn trời chẳng chấm dứt nỗi lưu giữ nhungThời gian miên man ước mong mỏi phút giây tương phùngPre:Phải chi ta khi xưa đang không để em xa lánh như thếThì hôm nay đã không đau buồn muôn phần hơnĐK: con tim anh ôm đau thương tự hỏi rằng người có hay Nay nhì ta xa nhau anh chẳng thôi quyến luyến từng giờ dài trông mongĐêm ngôi trường thao thức trái tim anh ý muốn em thấu hiểu con tim anh ôm đau thương lòng thành này bạn nữ có hay Ước mơ ta phổ biến đôi ta đi về vùng cũ mà lại giờ bạn nữ ở đâu sao xa tách ta--------------------1. 缘份让你我擦肩 没开口却有感觉 Yuan fen rang ni wo ca jian mei kai kou que you gan jue爱情最害怕犹豫 再回头只能怀念Ai qing zui nhì pa you yu zai hui tou zhi neng huai nian2. 寂寞因你而强烈 熬不过漫长午夜 Ji mo yin ni er qiang lie ao bu guo man chang wu ye天涯挡不住思念 渴望着他年他日再相见Tian ya dang bu zhu say mê nian ke wang zhuo ta nian ta ri zai xiang jianPre: 到那天绝不再让你走过我身边Dao na tian jue bu zai rang ni zou guo wo shen bian沉默的习惯愿为你改变Chen mo de xi guan yuan wei ni tua bianChorus;心要让你听见 爱要让你看见 Xin yao rang ni ting jian ai yao rang ni kan jian不怕承认对你有多眷恋 Bu pa cheng ren dui ni you duo juan lian想你的时候 盼你能收到我的真情留言 Xiang ni de shi hou pan ni neng shou dao wo de zhen qing liu yan心要让你听见 爱要让你看见 Xin yao rang ni ting jian ai yao rang ni kan jian问你是否愿分享每一天 Wen ni shi fou yuan fen xiang mei yi tian把我的遗憾变成感谢 cha wo de yi han bian cheng gan xie.

Bạn đang xem: Yêu đơn phương (nhạc hoa) that ra anh rat quan tam em

Hợp âm guitar sử dụng
Bài hát cùng thể loại

Xem thêm: Cách Dùng Neither Và Nor - Phân Biệt Neither, Nor Và Not