Biên đạo múa John Huy nai lưng đã tất cả khoảng thời hạn khó khăn khi đối mặt với tình trạng bệnh trầm cảm, xôn xao cảm xúc.

Bạn đang xem: John huy trần là ai

Trong chương trình “Hẹn cuối tuần” bắt đầu đây, John Huy nai lưng tiết lộ thời gian qua, bạn dạng thân đã chiến đấu với dịch trầm cảm. Hai năm qua là khoảng thời gian khó khăn với anh về sức mạnh tinh thần.

Theo nam biên đạo, anh chạm mặt nhiều cảm xúc về sức khỏe lòng tin rất lạ. Dịp đó, John nghĩ mình bị Covid-19 nhưng mà đi khám, đi chạy thử đều không có vấn đề gì. Tuy nhiên trong cảm giác, anh thấy mình ko ổn.

Biên đạo múa John Huy Trần

Một ngày thức dậy, anh thấy bản thân không tải được bởi vì quá mệt mỏi và không tồn tại đủ năng lượng. “Có bạn nói tôi nên gặp mặt bác sĩ tâm lý vì thấy tôi stress. Tôi kiệt sức và từ đó mang đến trầm cảm. Tôi ko ngủ được, gặp ác mộng liên tiếp và khóc nhiều vì mệt mỏi, bối rối”, anh thổ lộ.

Sau quãng thời gian điều trị hội chứng rối loạn xúc cảm dưới sự hỗ trợ tư vấn của bác bỏ sĩ, lại được sự âu yếm của người một nửa bạn đời Huỳnh Nhiệm, tình hình của John Huy trần đã ổn định hơn.

Cũng trong dịp này, anh hé mở về quãng thời gian về vn lập nghiệp. Phái mạnh biên đạo mang đến biết, anh bao gồm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhảy đầm múa ở địa điểm mình được hình thành là Canada. Tuy vậy ở khu vực này, sự tuyên chiến và cạnh tranh rất cao.

Một lần, anh quyết định sang nước ta vì hy vọng tìm lại nơi bắt đầu gác, văn hóa truyền thống và khám phá chính mình. Trước đó, John Huy trằn chỉ biết văn hóa việt nam qua lời bố mẹ kể ở Canada. Về Việt Nam, anh đã có chuyến quay trở lại vùng quê Hậu Giang.

Từ Canada tới một nơi do vậy rất lạ, phái nam biên đạo ko quen. Sau khoảng tầm 2 tuần, anh call điện cho bố mẹ và nói muốn quay trở về Canada. Tuy nhiên, ba anh đang khuyên đàn ông đi thành phố.

Xem thêm: Câu chuyện ba cô tiên - truyện : ba cô tiên (nhược thủy)

John Huy nai lưng được người bạn đời tri kỷ Huỳnh Nhiệm giúp đỡ, siêng sóc

“Lúc về Việt Nam, tôi không nghĩ tới khiêu vũ múa nữa cùng cũng lần chần ai. Mà lại khi được đi phần đông nơi mới, gặp gỡ các dancer, những cánh cửa dần lộ diện để tôi xúc tiếp và làm quen với cộng đồng nhảy múa vị trí này”, biên đạo kể.

Cũng tự đây, John Huy è cổ phát hiện có thời cơ phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. Bạn dạng thân anh vốn là một trong “làn gió mới” trường đoản cú Canada trở về, phong thái nhảy múa lạ buộc phải nhiều tình nhân thích. Kết quả, anh ra quyết định “chạy trốn” Canada cùng dần trở thành 1 phần của cộng đồng nhảy múa làm việc Việt Nam.

Đối cùng với biên đạo này, phần lớn thứ anh thiếu sinh hoạt Canada vẫn tìm thấy làm việc Việt Nam. “Tôi thấy an toàn khi nghỉ ngơi đây. Nhà đất của tôi tại đây rồi”, John khẳng định.

Anh cũng thấy bất thần về chủ yếu sự đổi khác của mình. Xuất phát từ 1 người sống làm việc Canada, thích cuộc sống chốn thị thành tấp nập gấp vã, lại ưng ý sự tấp nập phức hợp ở Việt Nam. Mỗi ngày, anh thấy mình đều phải có những trải nghiệm, bài học kinh nghiệm mới.

John Huy Trần sinh vào năm 1985 trên Canada, vào một mái ấm gia đình Việt Kiều. Anh là vũ công, biên đạo múa nổi tiếng, từng xuất hiện thêm trong sứ mệnh ban giám khảo của không ít chương trình truyền hình như So you think you can dance, bước nhảy nghìn cân... Năm 2018, anh kết thân với người một nửa yêu thương đồng giới Nhiệm Huỳnh.

John Huy Trần chia sẻ từ lúc kết hôn, anh và Huỳnh Nhiệm hiểu nhau hơn. Nam giới biên đạo cũng biết cân đối giữa việc hoạt động nghệ thuật và chăm lo gia đình.

John Huy Trần gây để ý khi xuất hiện trong phương châm giám khảo của cuộc thi Vũ điệu vàng. Nam biên đạo mang đến biết đây là một gameshow hơi ấn tượng yêu cầu anh quyết định nhận lời tham gia. Anh phân tách sẻ: “Bình thường, họ sẽ thấy các cuộc thi nhảy múa mang lại dancer siêng nghiệp. Bây giờ mình cũng thấy nhiều cuộc thi giành cho trẻ em. Nhưng đây là chương trình đầu tiên giành riêng cho người lớn tuổi với tôi rất ủng hộ. Mình tuyệt nói rằng trẻ em phải đi theo ước mơ nhưng bản thân quên rằng tuổi nào cũng tất cả ước mơ. Tôi thấy mình may mắn khi được ngồi ở vị trí ban giám khảo, góp ý về bài bác nhảy, chia sẻ niềm đam mê với các anh chị”.
Đồng thời, John Huy Trần đến biết anh không áp lực lúc chấm thi các thí sinh lớn tuổi, cũng như ko sợ bị phản ứng khi đưa ra những nhận xét thẳng thắn. Bởi lẽ, biên đạo sinh năm 1985 quan lại niệm ở mục đích này, anh phải góp ý đúng để các thí sinh thấy thuyết phục với hoàn thiện. “Nếu thí sinh thấy buồn, hạnh phúc hay là không thích là chuyện riêng rẽ của họ. Mình thâm nhập cuộc thi phải chấp nhận mọi thứ, cả mẫu tốt cùng không tốt", anh nói. Đồng thời, nam giới giám khảo mang lại biết anh thấy thị trường nhảy múa ở Việt phái nam đang đi theo một hướng đúng đắn, xuất hiện nhiều biên đạo, giáo viên không chỉ dạy động tác mà hơn nữa dạy về lịch sử của nhảy múa. Chủ yếu điều đó giúp cho mọi người có thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực này.

Hot girl Tú Tri tiết lộ không lấy triệu phú mà chọn ông chồng chuyển giới

Tú Tri cho thấy cô không sợ bị gắn thêm mác yêu đại gia, song người đẹp không tồn tại tình cảm và không thích đổi đời bằng cách mua bán xúc cảm của chính mình.