Bộ gel đổi màu tóc: Xanh lôi cuốn và rubi ấn tượngSản phẩm chuyển màu từng phần hoặc cục bộ mái tócMàu lên cụ thể và lập cập chỉ trong 5 phútRửa sạch sẽ màu chỉ với sau 1-2 lần gộiSản phẩm không chứa PPD (p-phenylenediamine: 1 chất gây ung thư da) với ammoniac, cực kì an toànQuà tặng: Oxy màu sắc Transform Red (Đỏ phá cách)

Màu đỏ ánh đồng bên dưới nắng sẽ làm cho mái tóc rực hẳn lên và “ngầu” rộng khi vi vu ngoại trừ trời.

Bạn đang xem: Oxy color transform cách dùng

Màu tóc xanh thời thượng rước dến phong thái siêu “hot” trong những buổi tiệc và sự kiện.

Vàng ánh kim luôn luôn là màu sắc tóc cực “chất” mọi khi đi làm, dạo phố và gặp gỡ chúng ta bè.

Xem thêm: Cách Dùng Dầu Dừa Giảm Cân, Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Dầu Dừa Hiệu Quả Nhất

Chỉ vài phút cùng OXY color Transform – cùng với 3 color Đỏ Phá Cách, Xanh Cuốn Hút, Vàng Ấn Tượng – các bạn sẽ trở đề nghị thật phong cách và khá nổi bật mà không cần tẩy tóc hay đến salon. Đặc biệt hơn, màu sắc tóc trả toàn bặt tăm chỉ sau 1-2 lần gội, thỏa sức thử màu tóc mới!

thay đổi hình tượng hoàn toàn với màu tóc mới hoặc dìm nhá với highlight. Chỉ mất 5 phút để chuyển màu sắc tóc “cool” hơn, “chất” hơn. Quay lại màu tóc cũ? Chuyện nhỏ, chỉ cần gội 1-2 lần là xong. Đẹp trai thả phanh nhưng không sợ hư tóc! sản phẩm không chứa PPD (p-phenylenediamine: 1 hóa học gây ung thư da) với amoniac. Tạo nên nếp tóc tức thì và luôn luôn với Oxy color Transform!

Cách dùng

Chải phần đông và làm cho khô tóc. Đeo bao tay. LẮC ĐỀU TRƯỚC lúc SỬ DỤNG. Bóp dịu chai để lấy sản phẩm ra tay. Cần sử dụng tay thoa sản phẩm trực tiếp lên phần tóc mong mỏi đổi màu; nhằm khô và sử dụng lược chải.

Lưu ý lúc sử dụng:

trường hợp sản phẩm dây vào mắt, lập cập rửa bởi nước sạch. Ngôi trường hợp thành phầm dây vào áo quần, hối hả giặt với xà phòng. Không thực hiện để thay đổi màu sắc lông mi hoặc lông mày. Để sản phẩm xa tầm với trẻ em.

*Rửa sạch thuận lợi với nước nếu sản phẩm dây vào da.

Quà tặng: 1 Oxy color Transform Dynamic Red (Đỏ phá cách)

Specifications of ăn chơi sành điệu mùa lễ hội (2 Oxy màu sắc Transform Blue và Blonde) (+ khuyến mãi 1 Oxy màu sắc Transform Red)

Brand
Oxy
SKU
OX063HBAAA5QRTVNAMZ-20403662
model
Oxy màu sắc Transform
Product form
Others
Warranty Type
No Warranty
Country of origin
Vietnam
Hair màu sắc Type
Non-Permanent
What’s in the box
- sản phẩm chính: 1 Gel chuyển màu Oxy màu sắc Transform Electric xanh và Bold Blonde. Rubi tặng: 1 gel đổi màu tóc Oxy màu sắc Transform Dynamic Red

Đơn vị phân phối thiết yếu thức

Mua sản phẩm trực con đường (mua hàng online) đưa về sự một thể lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ xuất sắc hơn cho tất cả những người tiêu dùng, nỗ lực nhưng quý khách hàng Việt nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Cũng chính vì vậy shop chúng tôi hợp tác với ship hàng Nhanh được tiến hành với mong ước trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại vn nơi bạn cũng có thể chọn lựa đầy đủ thứ… chúng tôi có vớ cả!

Phân phối bởi giao hàng Nhanh - bán hàng trên đất nước hình chữ s - thanh toán giao dịch khi nhấn hàng - Đổi trả hàng miễn Phí