Nước cọ bo mạch năng lượng điện tử Top

Hãng sản xuất: INVENTEC

Mã sản phẩm: Top
Klean-EL606

Tình trạng: Còn hàng

Nước cọ bo mạch điện tử Top
Klean EL606 chất lỏng tẩy rửa đa dạng hóa trị mang lại lắp ráp năng lượng điện tử rất có thể hoặc không phải rửa lại.

Bạn đang xem: Nước rửa mạch điện tử

ĐẶC ĐIỂM CỦA NƯỚC RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ TOPKLEAN EL606

– Nước rửa bo mạch điện tử Top
Klean EL606 đã có được phát triển để làm sạch giấy nến cùng bảng mạch in sai cơ mà không buộc phải rửa nước.– Top
Klean EL606 provide a wide range of applications & good compatibility with glues used lớn manufacture printing stencils.– Top
Klean EL606 Rinsing with water is not necessary.

– Nước cọ bo mạch năng lượng điện tử Top
Klean EL606 hoàn toàn có thể sử dụng: vào một lắp thêm phun hoặc vào một sản phẩm nhúng, thực hiện tần số cực to hoặc dìm vòi phun.

– TOPKLEANTM EL-606 hoàn toàn có thể được sử dụng nguyên chất hoặc pha loãng.– bảo quản sản phẩm trong bao bì kín.– Thời hạn sử dụng 18 tháng– Đóng gói: Can nhựa đôi mươi lít.

ỨNG DỤNG CỦA NƯỚC RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ TOPKLEAN EL606

– Nước rửa bo mạch điện tử Top
Klean EL606 làm sạch đa năng cho thêm ráp điện tử tất cả hoặc không có rửa

– các chất tẩy cọ dạng dung môi pha sẵn TOPKLEAN của Inventec đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu vệ sinh, làm cho sạch vào cả bảo trì lẫn gia công sản xuất bo mạch năng lượng điện tử.

TẠI SAO NÊN download NƯỚC RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ TOPKLEAN EL606 TẠI TH?

Được thành lập và hoạt động từ năm 2014, TH chuyên trưng bày vật liệu, hóa chất, linh phụ kiện cho thêm vào lắp ráp điện tử. Những thành phầm được bày bán bởi TH luôn bảo đảm an toàn chất lượng cao, an toàn, luôn luôn tuân thủ những quy định bình an Châu Âu (Ro
Hs), các tiêu chuẩn qui định về môi trường xung quanh và các tiêu chuẩn chỉnh khác.

Xem thêm: 【Playlist - Top 100 Nhạc Hoa Hay Nhất

– TH mang đến dịch vụ phục vụ cực tốt cho khách hàng hàng, trường đoản cú khâu hỗ trợ tư vấn đến thời điểm giao hàng. Buổi tối ưu hóa giá thành giao hàng tại mức thấp độc nhất hoặc miễn tổn phí ship.– Nước rửa bo mạch năng lượng điện tử Top
Klean EL606 luôn tất cả sẵn tại kho đáp ứng nhu cầu nhanh duy nhất yêu cầu của doanh nghiệp với số lượng lớn– Về giá cả, TH luôn luôn có bảng giá nước cọ bo mạch năng lượng điện tử Top
Klean EL606 phù hợp cũng giống như rất tuyên chiến đối đầu trên thị trường, khách hàng hàng rất có thể tham khảo.Để bao gồm được nước cọ bo mạch điện tử Top
Klean EL606 và các sản phẩm, đồ liệu, linh phụ kiện cho sản xuất rất tốt hãy mang đến ngay với TH. Thành phầm chính hãng, ngân sách hợp lý đem về những giá trị kinh tế cực tốt cho khách hàng.

Ad: 82 Đường 13, P.Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Đăng cam kết Để Nhận bạn dạng Tin

Đăng cam kết ngay, cửa hàng chúng tôi sẽ gửi cho bạn các chương trình tặng kèm và cập nhật giá new nhất

Sản phẩm
KEM THIẾC HÀNDÂY THIẾC HÀNTHIẾC THANHCHẤT TRỢ HÀNHÓA CHẤT LÀM SẠCH ĐIỆN TỬLỚP PHỦ BO MẠCH ĐIỆN TỬBĂNG NỐI CUỘN & VẬT LIỆU PHỤ TRỢ SMTBĂNG keo dán ĐIỆN TỬ
thành phầm đánh mạ kẽm giá tô chống bào mòn Hoá chất bảo trì Dung dịch kháng xỉ hàn

thành phầm đánh mạ kẽm lạnh tô chống bào mòn Hoá chất bảo dưỡng Dung dịch chống xỉ hàn
Một số xem xét quan trọng khi dùng nước rửa bo mạch năng lượng điện tử Một số chú ý quan trọng khi sử dụng nước cọ bo mạch năng lượng điện tử

Một số để ý quan trọng khi sử dụng nước rửa bo mạch năng lượng điện tử

author quantri Categories TÀI LIỆU SẢN PHẨM

Để vệ sinh mạch năng lượng điện tử, nước thông thường không thể sở hữu đến tác dụng cao, câu hỏi sử dụng nước rửa mạch năng lượng điện tử chuyên dụng là vấn đề cần thiết. Mặc dù nhiên, bạn dạng thân những loại nước này có chứa đựng nhiều chất hóa học, bởi đó, vào suốt quy trình tiến độ sử dụng, để đảm bảo bình yên cho tín đồ dùng tương tự như bo mạch, người tiêu dùng cần lưu ý những điều bên dưới đây.

Một số để ý quan trọng khi sử dụng nước cọ bo mạch điện tử

Một số xem xét quan trọng khi sử dụng nước cọ bo mạch năng lượng điện tử như:

Không để nước rửa mạch năng lượng điện tử tiếp xúc thẳng với da tay

Cần áp dụng găng tay, kính mắt, khẩu trang chống bụi để đảm bảo cơ thể khi sử dụng

Với những loại dung dịch đậm sệt như cồn/ xăng/ axeton, cần pha loãng với nước theo tỉ lệ thành phần phù hợp

Cách buổi tối ưu đánh bay vết han gỉ từ bỏ nước cọ mạch năng lượng điện tử

Một tầm thường những điểm tầm thường của nước cọ bo mạch năng lượng điện tử là sự xuất hiện của hóa chất. Dù là hóa chất gì, nồng độ không nhiều hay nhiều thì nước cọ PCB cũng có ảnh hưởng nhất định đến tín đồ dùng. Hương thơm của chúng có thể tác động đến cơ quan tiền hô hấp, nhân tố của chúng có thể làm tác động xấu cho da trường hợp tiếp xúc trực tiếp.

Để tự khắc phục vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn bể rửa siêu âm. Sự phối kết hợp của sức mạnh sóng siêu âm cùng với nước rửa mạch năng lượng điện tử chuyên dụng không chỉ khiến vết han gỉ bị loại bỏ bỏ mà còn giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi tiêu cho bé người.

Để vệ sinh mạch năng lượng điện tử bằng máy khôn xiết âm kết hợp nước cọ mạch năng lượng điện tử chuyên dụng, người dùng cần trộn loãng hỗn hợp rửa với nước thông thường theo tỷ lệ cân xứng rồi đổ vào vào bể rửa, đảm bảo an toàn nước buổi tối thiểu bởi ¾ diện tích bể chứa.

Bo mạch năng lượng điện tử nên được đặt vào vào rổ đựng hoặc treo lên trên, bảo đảm an toàn chúng k xúc tiếp trực tiếp với lòng bể. Sau khi setup thời gian, anh tài bể rửa hết sức âm phù hợp, chờ tới lúc máy chấm dứt hoạt động, rước bo mạch ra cùng rửa lại cùng với nước sạch, phơi khô.

Trên đó là một số chú ý nhất định bạn phải đặt tâm lúc rửa bo mạch điện tử để đem về sự bình yên cho chúng ta và thiết bị vật dụng móc. Nếu không muốn trường đúng theo xấu xẩy ra thì các bạn hãy để ý nó nhé!