MUỐI ĂN HIMALAYA 500G

100% TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG NHIỄM HẠT VI NHỰA

Màu Hồng đậm, dạng hạt, 1- 5 mm, nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Pakistan

Muối là gia vị luôn luôn phải có trong bếp nhà. Muối không chỉ là giúp các món ăn đậm đà bên cạnh đó đóng vai trì giữ nước, co giãn cơ và những chất dinh dưỡng quan trọng đặc biệt cho bao tử của bạn. Đặc biệt muối biển hỗ trợ lượng lượng béo khoáng chất tự nhiên và thoải mái cho cơ thể.

Bạn đang xem: Muối hồng himalaya hà nội

Muối biển lớn đã luôn là sự lựa chọn kinh tế tài chính và bình an và hữu ích cho tới khi môi trường thiên nhiên ô nhiễm, lượng chất thải nhựa thải ra môi trường thiên nhiên quá nhiều, tới mức cách đây không lâu đã phát hiện hạt vi vật liệu bằng nhựa trong muối đại dương và các loại sinh vật biển khơi cũng ăn uống phải mọi hạt vi vật liệu bằng nhựa trôi nổi trong đại dương. Tại Việt Nam, mỗi đợt biển động, ngư dân đánh bắt cá gần bờ đến biết, các lần kéo lưới túi nhựa và rác thải chỉ chiếm 1/3 số cá. Vậy là những cái túi, chai, ống hút… bằng nhựa vì chưng con bạn tạo ra, sử dụng, thải ra môi trường thiên nhiên đang trở về với chính bọn họ trên bàn ăn.

Khi muối biển không còn là sự lựa chọn về tối ưu thì loại các gia vị nào là ứng cử viên thay thế? Bạn đã từng nghe tới Himalaya? Đólà dãy núi cao nhất hành tinh, trải nhiều năm qua 7 giang sơn Bhutan, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, Pakistan, Myanma, Afganistan. Đây cũng là nơi bắt mối cung cấp của 3 khối hệ thống sông lớn nhất thế giới bao hàm lưu vực sông Ấn, sông hằng và sông Dương Tử. Nằm sâu bên dưới chân núi dãy Himalaya lịch sử một thời là những mỏ muối hạt cổ xưa. Mọi tinh thể muối bột hồng được thu hoạch từ hồ hết mỏ muối này trọn vẹn tinh khiết và cất giữ lượng khoáng chất nhiều mẫu mã thiết yếu hèn cho cơ thể con người.

Xem thêm: Loạt Smartphone 4G Lte Giá Rẻ Điện Thoại Sharp Shv37 Smartphone

THÀNH PHẦN CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA:

100% muối Himalaya trường đoản cú nhiên

Màu hồng sắc sảo của muối là công dụng lâu dài của quy trình hình thành cần khoáng chất như Sắt, Kali Magie, Kali và canxi.

Muối hồng Hymalaya được nhập vào từ Pakistan đưa về hương vị tươi mát thuộc màu sắc tuyệt vời góp phần có tác dụng món ăn uống thêm quánh sắc đảm bảo an toàn độ thuần khiết và an ninh cho người sử dụng.

SỬ DỤNG MUỐI HỒNG HIMALAYA DẠNG HẠTNHƯ THẾ NÀO?

Muối phân tử mịn1- 5mm là kích cỡ lí tưởng để thực hiện trong: