Mạng di động cầm tay 4G hiện tại đang được thông dụng rộng khắp Việt Nam, và việc sở hữu một chiếc smartphone hỗ trợ 4G như nokia 5 sẽ đem về trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn cả.

Bạn đang xem: Smartphone 4g lte giá rẻ

Nokia 5 giá rẻ – thông số kỹ thuật tốt – hỗ trợ 4G LTE

Nokia 5 là 1 trong trong cha mẫu điện thoại thông minh mà hãng nokia vừa mang đến thị ngôi trường Việt Nam. Sản phẩm có thông số kỹ thuật vừa phải, screen 5.2 inch HD và kiến tạo cao cấp, đẹp mắt. Tuy nhiên, gồm một đặc điểm đặc biệt quan trọng mà rất ít lúc được nhắc tới – khả năng cung cấp mạng 4G LTE.

Nokia 5 có giá 4.25 triệu đồng, tặng ngay kèm những quà khuyến mãi giá trị cao

Tưởng chừng như không có tác dụng gì nhiều trong quy trình sử dụng, tuy thế mạng 4G để giúp đỡ trải nghiệm trên điện thoại cảm ứng trở buộc phải “đỉnh” hơn khi nào hết. Với những người dùng thường xuyên phải đi lại, mạng di động trở nên quan trọng hơn cả. Nó mang lại phép bọn họ giữ kết nối với các bạn bè, lướt web, gameplay online ở bất cứ đâu mà lại không nhờ vào vào mạng Wifi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Nhật Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Nhật Bãi Hitachi

Với mạng 4G LTE, vận tốc truyền download của thiết bị vẫn còn nhanh hơn các lần đối với 3G. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi những trang web, những video Youtube hay phần lớn hình hình ảnh trên Facebook tải một biện pháp ì ạch như “rùa bò” nữa.

Những đoạn đoạn clip trên Youtube không còn tình trạng giật cục do không download kịp với mạng 4G

Nokia 5 được trang bị SoC Snapdragon 430 từ bỏ Qualcomm. Mẫu chip này chỉ ở ở phân khúc thị trường thấp cơ mà vẫn có tác dụng hỗ trợ mạng 4G LTE. Tốc độ download tối đa nhưng máy hoàn toàn có thể đạt được lên đến mức 150Mbps. Điều này nghĩa là bạn cũng có thể tải về một đoạn clip 100MB chỉ trong vòng chưa đầy 6 giây.

Mạng 4G LTE không hẳn thế táo tợn duy nhất

Ngoài tốc độ mạng 4G LTE khôn xiết nhanh, hãng nokia 5 còn một số trong những điểm cùng đáng chi phí khác. Đơn cử là màn hình hiển thị 5.2 inch HD với lớp đậy phân cực phòng chói; camera 13MP + 8MP, khẩu độ f/2.0; xây dựng nhôm nguyên khối thời thượng và căn cơ Android 7.1.1 Nougat bắt đầu nhất.

Nokia 5 có rất nhiều điểm cùng về phần cứng cùng phần mềm