Trở thành sinh viên Trường cđ Y Hà Nội, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng cam kết ở nội trú tại ký kết túc xá Đại học giang sơn Hà Nội nằm trong Khu nhà tại sinh viên Mỹ Đình II, Quận phái nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Bạn đang xem: Đón gần 700 sinh viên ngoại tỉnh về ở ký túc xá mỹ đình

Thư giãn với góc view đẹp nhất của KTX

Cao đẳng Y Hà Nội mang đến môi ngôi trường và thời cơ học tập tuyệt vời nhất cho bạn.

II. Chức năng, nhiệm vụ: Tổ chức, điều hành thực hiện công tác quản lý, vận hành và khai thác quần thể nhà ở sinh viên được giao quản lý tại khu đô thị Mỹ Đình II theo quy định của pháp luật, của ĐHQGHN và của Trung trọng điểm HTSV. Cụ thể: Tổ chức thực hiện công tác thống trị HSSV nội trú; Triển khai những dịch vụ nhằm nâng cấp đời sinh sống và hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học mang đến HSSV; Tham gia tổ chức các vận động tư vấn, phía nghiệp, bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết cho HSSV.

III. Cơ cấu tổ chức:

1Ngô quang đãng Huy1965ngoquanghuy
Trưởng ban
2Trương Đông Giang1968giangtd1968
Phó ban

Ký túc xá gồm những tổ siêng môn:

* Tổ dịch vụ và cai quản sinh viên: (024) 32043999 Số đồ vật lẻ 101.

1Bùi Văn Dân1993buivandan
chuyenly.edu.vn.edu.vn
Quản lý sinh viên với dịch vụ

*Tổ Hành chính -Tổng hợp: (024) 32043999 Số thứ lẻ 102

1Nguyễn Thị Minh Hải1991haintm
Phụ trách kế toán
2Bùi Xuân Cường1977

buixuancuong

Kế toán viên

Nguyễn Thị Thuyên

1986

nguyenthithuyen

Kế toán viên

4Nguyễn Thị Kim Oanh1963ntkoanh
chuyenly.edu.vn.edu.vn
Thủ quỹ, văn thư, lưu lại trữ
5Trần Ngọc Quỳnh1997tranngocquynh
chuyenly.edu.vn.edu.vn
Văn thư, lưu lại trữ, thống trị nhân sự, thanh tra, pháp chế

* Tổ Kỹ Thuật: (024) 32043999 Số thiết bị lẻ 103

1Nguyễn Văn Tùng1991

nguyenvantung
chuyenly.edu.vn.edu.vn

Quản lý CSVC, xây dừng cơ bản, kỹ thuật
2Bùi Anh Tuấn1982tuanba
chuyenly.edu.vn.edu.vn
Quản lý CSVC, kiến thiết cơ bản, kỹ thuật

IV. Cơ sở vật chất:

- ký kết túc xá Mỹ Đình gồm 2 toà nhà Đơn nguyên 1 với Đơn nguyên nằm trong quần thể Đô thị Mỹ Đình II, có 388 chống với 2324 chỗ ở giành riêng cho sinh viên vn và sinh viên nước ngoài đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng bên trên địa bàn TP Hà Nội.

Xem thêm: Thi Thpt Quốc Gia 2019: Bộ Đề Thi Thử Thptqg 2019 Mới Nhất, Đề Thi Thử Thptqg 2019

.

- Đến ở tại KTX Mỹ Đình sv sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích gồm: nhà ăn, căn tin, các quầy tạp hoá, sân tập GYM, phòng tiếp khách hàng SV; phòng sinh hoạt chung, phòng Y tế….

V. Các hoạt động hỗ trợ

KTX Mỹ Đình - “ Điểm đến” của sinh viên mong mỏi thỏa mức độ đam mê vận động trong các CLB, giúp sv rèn luyện, học tập tập, nâng cấp nhận thức, tài năng nghề nghiệp và thể chất.

Tại trong KTX Mỹ Đình, xây dựng quy mô TDP (Training & Developing People- quy mô đào tạo thành và cách tân và phát triển cá nhân) rước sinh viên có tác dụng trung tâm nhằm tạo một môi trường an toàn để rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về cả trí tuệ, tư tưởng và kỹ năng nghề nghiệp cùng thể chất.