TPO - Màn điện thoại tư vấn vốn dài dòng và lạc đề của diễn viên Phi Thanh Vân vào tập 11 chương trình “Shark Tank Viet Nam” – “Thương vụ bội bạc tỷ mùa 3” vạc sóng trên kênh VTV3 mới đây đang đam mê sự quan liêu tâm của đa số người.

Video: Màn call vốn của Phi Thanh Vân tại tập 11 "Shark Tank Viet Nam" (Nguồn video: Người đưa tin TV)

Ở phần mở đầu, thay bởi vì làm đúng size chương trình, đi thẳng liền mạch vào việc trình bày mục đích đến Shark Tank, thì Phi Thanh Vân lại sở hữu màn kính chào hỏi kéo dãn suốt 2 phút khiến cho nhiều người nghêu ngán vày quá vòng vo với không đúng trọng tâm.

Bạn đang xem: Shark tank phi thanh vân

Theo đó, thiếu phụ diễn viên giới thiệu: "Chào mừng toàn bộ các shark ngày hôm nay đến cùng với lớp học tập của tôi, lớp học hạnh phúc của bạn cổ phần Giáo dục thế giới Azlove.

Để thành công xuất sắc được như những shark, những shark đã nên tốn thời gian để học, để trải nghiệm. Nhưng chính là những kĩ năng cứng, Việt Nam chúng ta gần 100 triệu dân, bao nhiêu fan được như vậy? Nếu giống như các người thiếu nữ muốn được thành công, mong được hạnh phúc thì ai đang dạy đến họ?

Ngày hôm nay tôi xin phép nói về một vấn đề, chính là hiểu được người đàn ông mê say gì cùng hiểu được người thiếu nữ thích gì trong tình yêu, trong hôn nhân của mình".

Phi Thanh Vân tại "Shark Tank Viet Nam".

Tiếp diễn màn giới thiệu, Phi Thanh Vân nhận định rằng có vượt nhiều đàn bà Việt Nam không biết phương pháp để giải quyết những xích míc trong mái ấm gia đình cũng như bảo đảm những đứa con. Thậm chí còn nữ diễn viên còn đưa ra số lượng là sát 68% trẻ em bị xâm hại ở vn rồi thừa nhận mạnh đã tới khi cần yêu cầu dạy khả năng mềm cho trẻ em Việt. ở đầu cuối cô kết thúc phần thuyết trình của bản thân mà không gửi ra con số mong muốn.

Do đó, phần bộc lộ này của phụ nữ diễn viên khiến cho các shark tỏ ra khó hiểu với shark Hưng buộc phải nhắc cô rằng rất cần được theo format chương trình, nói rõ mục đích đến đây chạm chán các Shark để làm gì.

Đồng thời, shark Hưng cũng hỏi Phi Thanh Vân rằng: “Thứ nhất, với đông đảo gì bạn nói thì lịch trình “Shark Tank Viet Nam” lúc phát sóng gồm cần thêm mác 18+ không? nếu mà gắn thì tôi cần xin lỗi là đưa sang một công tác khác phù hợp hơn. Trang bị hai, mục tiêu của công ty đến đây làm gì?”.

Shark Hưng hỏi Phi Thanh Vân là gồm cần đính thêm mác cấm trẻ em cho công tác "Shark Tank Viet Nam".

Nghe vậy, Phi Thanh Vân nói cô không dám dạy những shark vì bản thân còn đề xuất đi theo các shark khôn xiết nhiều. Tuy nhiên, nếu như như dạy dỗ về trung tâm sinh lý, hôn nhân và gia đình, thì cần gắn mác 18+, tuy vậy ở đó là lớp học giảng dạy kĩ năng cho trẻ.

Đặc biệt, nàng diễn viên nói rằng bản thân xin lỗi shark Thủy cùng định nói tiếp thì shark Hưng vội cắt theo đường ngang và nói shark Thủy lúc này không gồm ở chương trình.

Xem thêm: Cách Dùng Image Vital C - Dòng Sản Phẩm Image Vital C

Phần thảo luận dài chiếc và lạc đề của Phi Thanh Vân khiến cho các shark tỏ ra giận dữ và mất kiên nhẫn, do đó shark Liên cùng shark Việt liên tục đề nghị nàng diễn viên nói rõ mục đích đến lịch trình đẻ làm cho gì.

Sau đó, Phi Thanh Vân cho thấy thêm mình đến “Shark Tank Việt Nam” để lôi kéo vốn cùng mời Kiều Ngoan, đồng sáng lập của Azlove, ra trình diễn thêm về công ty.

Phi Thanh Vân với Kiều Loan.

Người này kêu gọi 3 tỷ vnđ cho 10% cp công ty. Trong đó, 1,5 tỷ đồng dùng để làm vận hành, 500 triệu vnd cho ngân sách chi tiêu vận chuyển kho cùng 1 tỷ việt nam đồng để kiến tạo nền tảng. “Vốn khởi điểm của cửa hàng chúng tôi là 2 tỉ và bây giờ tôi nâng lên 10 tỉ mang đến nền tảng”, bạn này nói.

Sau một hồi trao đổi, Phi Thanh Vân với Kiều Ngoan không sở hữu và nhận được sự chi tiêu nào từ những shark. “Tôi định đầu tư rồi đó, tôi ham mê cái quy mô này. Nhưng bạn đấy vẫn quên hoàn toàn, làm sai lệch cái thông điệp", shark Linh nói với các shark sau thời điểm Phi Thanh Vân ra về.

Shark Linh.
Lộc Liên

giải trí

nữ ca sĩ mặc quần cạp trễ sâu gây bất đồng quan điểm

vui chơi giải trí

Vua Charles mong xin hai con trai dứt gây chiến

giải trí

cô gái diễn viên đổi khác vận mệnh nhờ vào một vai diễn người lớn

vui chơi

cơ bụng 6 múi của siêu chủng loại nội y 57 tuổi

giải trí

'Đừng làm người mẹ cáu' tập 11: Tình cũ ra sức tán thức giấc Hạnh (Quỳnh Kool)

Phi Thanh Vân: đa số người theo đuổi nhưng chưa nhận lời ai

Phi Thanh Vân bị chỉ trích do vạch áo fan chơi ngay trên sóng truyền hình

Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến cho Shark chương trình kiến nghị gắn người lớn

yêu thương cầu ngân hàng SCB vấn đáp việc ‘hô biến’ chi phí gửi tiết kiệm ngân sách thành bảo hiểm nhân thọ
kinh tế
TPO - cơ sở thanh tra, đo lường và tính toán ngân mặt hàng (Ngân hàng đơn vị nước) tất cả văn bản gửi ngân hàng TMCP sài thành (SCB) coi xét, giải quyết theo quy định pháp luật về kiến nghị của tín đồ dân phản bội ánh câu hỏi Bảo hiểm Manulife tổ chức triển khai mạng lưới cung cấp bảo hiểm thông qua môi giới tại SCB lạm dụng tín nhiệm, hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin sai lệch lừa quý khách hàng ký vừa lòng đồng bảo hiểm.
Tuấn Hưng - Duy mạnh dạn làm lành
vui chơi
TPO - sau khá nhiều năm mâu thuẫn, Tuấn Hưng chủ động gọi điện cho Duy Mạnh để gia công rõ những hiểu nhầm trước đó. Ca khúc "Đừng giận anh nữa nhé"là món xoàn hàn gắn mối quan hệ của nhì người.
Trực thăng vượt áp thấp nhiệt độ đới trên biển cứu đồng chí bị trọng yêu thương
sức khỏe
TPO - trong khi làm trách nhiệm giữa trời mưa lớn, một đồng chí đang công tác tại đảo Sơn Ca không may bị bổ xuống hào, chấn thương cột sinh sống cổ, chấn thương sọ não và được trực thăng thừa mưa giông chuyển về đất liền điều trị.
phi thanh vân shark tank phi thanh vân hotline vốn thương vụ làm ăn bạc tỉ shark hưng
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp. Hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh