Gia đình tôi có 2 bạn con, là tôi và em gái. Phụ huynh thương mẹ tôi lắm, luôn bảo vệ, thương cảm chúng tôi. Tuy nhà không phong phú nhưng cửa hàng chúng tôi luôn được hưởng đông đảo thứ tốt nhất, từ xống áo đến ăn uống uống. Thảm kịch xảy đến vào khoảng thời gian em tôi 4 tuổi. Vào lần cả nhà đi nạp năng lượng giỗ, chúng tôi gặp mặt tai nạn giao thông và em gái tôi mất ngay tại chỗ. Thời xung khắc đó, mang lại bây giờ, nghĩ mang đến vẫn khiến tôi bật khóc run rẩy. Cha mẹ tôi đề xuất mất quãng thời gian dài mới thoát ra khỏi ám ảnh, đau khổ và giảm tự trách phiên bản thân mình.

Bạn đang xem: Mẹ chồng dẫn bạn trai về ra mắt, con dâu rụng rời khi quá rõ lai lịch của người bà muốn kết hôn

Em gái không còn, bao nhiêu tình thương, bố mẹ dành hết mang đến tôi. Ông bà luôn luôn thủ thỉ, bảo tôi lấy ck gần nhà, đừng lấy chồng xa, chớ rời bỏ tía mẹ. Tôi cũng trường đoản cú thề cùng với lòng là sẽ không còn yêu ai ngơi nghỉ khác thị trấn mình. Tôi không đồng ý tất cả lời tỏ tình của các người nam nhi ở xa.

Nhưng rồi cuối cùng, tôi lại yêu thương một người đàn ông nước ngoài quốc. Anh ấy sống ở việt nam 3 năm rồi. Theo planer thì hết năm nay, anh ấy sẽ về lại Nga. Vào thời gian Tết, anh ấy đã tỏ tình cùng với tôi cùng tôi đồng ý. Tôi biết bản thân yêu anh nhưng chỉ việc nghĩ đến cha mẹ, tôi lại đau thắt lòng. Vì thế, tôi che giếm chuyện yêu thương đương của mình.

Đến công ty nhật vừa rồi, sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định dẫn các bạn trai về ra mắt gia đình. Bố mẹ tôi bất thần lắm. Bởi vốn từ giờ Việt không nhiều ỏi, các bạn trai tôi xin phép phụ huynh cho tôi được làm vợ anh ấy. Anh nói shop chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới vào thân năm nay, tiếp nối về Nga để tổ chức hôn lễ ở đó. Anh sẽ lo mang lại tôi sang trọng Nga định cư thuộc anh.

Bố bà mẹ tôi thở dài, hỏi ý kiến của tôi. Tôi cúi mặt, xúc cảm đau xót day hoàn thành không sao miêu tả nỗi. Đến mức, tôi chẳng dám nhìn thẳng vào mắt của bố mẹ bởi tôi đã bội phản lại lời thề của bao gồm mình, đang rời xa bố mẹ. Bất thần là phụ huynh ủng hộ tôi, còn nói chỉ cần tôi niềm hạnh phúc thì tôi sống sinh sống đâu, các cụ cũng chấp nhận.

Một lúc sau, tôi ra sau vườn, định hái không nhiều rau nấu canh thì thấy ba đang đứng sinh hoạt hiên nhà. Thấy tôi, ông luống cuống vệ sinh nước mắt, bộ hạ lúng túng, hai con mắt đỏ hoe. Thấy ba như thế, tôi nhức lòng nhảy khóc. Ông vỗ về, bảo tôi rằng vày ông mừng mang lại tôi yêu cầu mới khóc. Tuy nhiên tôi biết, ba khóc vị tôi chuẩn bị đi xa, khó có thể về thăm nhà liên tục được.

Trở về thành phố, tôi càng thêm đắn đo. Tôi quan trọng rời bỏ phụ huynh được, cha mẹ đã mất em gái rồi, quan yếu mất cả tôi nữa. Mà lại tôi cũng cần yếu từ quăng quật tình yêu; người con trai này đã yêu yêu mến và nâng niu tôi như một bạn nữ công chúa. Tôi phải làm thế nào mới đúng đây?

Tâm sự
Gửi bài viết

Ngày đầu về nhà tình nhân ra mắt, chị gái anh nói một điều bất ngờ

Chị gái lấy chồng, hành động của em trai làm cho netizen đồng cảm

Hai chị em em giải pháp nhau chỉ hai tuổi nhưng mà không mấy thân thiện vì tính biện pháp mỗi đứa từng khác, còn nếu không muốn nói là 1 trong trời một vực. Chị em năm nay đã ra trường đi làm được vài tháng, cá tính thì hiền hậu như cục đất và khôn xiết cả tin.

Xem thêm: Cách đi rừng trong lmht - cách đi rừng lmht mùa 10 hiệu quả

Ngày xưa đến lớp toàn là em cần ra mặt giúp chị những lần bị bạn bè bắt nạt. Lên đại học, dù cùng lên tp học mà lại hai bà mẹ không ở cùng nhau. Nạm nhưng, thỉnh thoảng em cũng gặp chị gái, rồi cùng đi ăn uống nào đó với nhau. Tuy không thân thương nhiều nhưng lại sâu trong trái tim thì em vẫn khôn cùng thương và băn khoăn lo lắng cho chị gái mình. Chính vì vậy, khi chị dắt bạn trai về reviews gia đình, em sẽ rất hậm hực khi chú ý thấy người kia.

Chị gái lần trước tiên dẫn chúng ta trai về bên và fan ấy chưa phải ai xa lạ mà đó là tình cũ của em gái. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông mà chị đang quen đó là bạn trai cũ của em, và chị ấy trọn vẹn biết rõ điều đó. Bởi ngày trước, khi nhị đứa em còn hứa hẹn hò, chị đang từng gặp gỡ anh ta một vài ba lần. Thú thật lúc biết được chuyện chị qua lại với anh ta, em đã rất sốc.

Em biết chị không có nhiều mối quan lại hệ, cũng gần như là chưa tán tỉnh và hẹn hò với ai nên không có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Còn phiên bản thân em đã từng là bạn gái của anh ta trước kia, em thấu hiểu tính biện pháp của anh ta như thế nào. Lí do em chia ly trước kia chính là vì thói bay bướm, đào hoa, đa tình của anh ấy ta. Và không lần làm sao em thấy anh ấy tất cả ý định nghiêm túc, lâu hơn với một mối quan hệ cả.

Chuyện anh ta tán tỉnh chị gái của tình nhân cũ - là em, chính là một minh chứng cụ thể nhất. Em bất ngờ anh ta rất có thể mặt dày đến mức qua lại với chị gái của tình nhân cũ, khi nhì đứa vừa chia ly không bao lâu.

Chị gái cương cứng quyết giữ mối quan hệ hẹn hò với cánh mày râu trai này. (Ảnh minh họa)

Em không giận chị vì hẹn hò bạn trai cũ của bản thân mình mà cực kỳ bực vì chưng chị ấy không chịu đựng nghe lời em khuyên can. Mặc dù sao chị ấy cũng là người thân của em, em tất yếu không mong chị ấy đề xuất đau khổ. Nhưng giải thích thế như thế nào chị ấy vẫn cứ khăng khăng rằng cảm xúc của hai bạn là chân thành.

Thậm chí, chị ấy còn cù sang nghi ngờ rằng em vẫn còn đó tình cảm cùng với anh ta và nhận định rằng em đang cố tình chia rẽ hai tín đồ vì ghen.

Bây tiếng em ngần ngừ phải khuyên vậy nào lúc chị ấy càng ngày quyết liệt. Em lừng chừng anh ta vẫn nói gì mà khiến cho chị ấy trở bắt buộc như vậy. Đôi dịp em chỉ muốn bất chấp để chị ấy tự làm theo ý mình cùng tự sáng đôi mắt ra sau đây khi biết rõ bộ phương diện thật của anh ấy ta. Nhưng mà em lại ko nỡ, rút cục phải làm sao để chị ấy chịu rời bỏ con người kia đây?