AllÁo trung niên

Quần trung niên

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thứ tự khoác định
Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tấn công giá
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống rẻ

Áo trung niên nữ U40, U50, U60 cao cấp. Hình dáng dáng đa dạng và phong phú (áo kiểu, áo len, áo voan, áo sơ-mi, áo khoác…), dễ dàng nhưng vẫn toát được vẻ thanh lịch trọng, quý phái.

Bạn đang xem: Áo trung niên nữ u40, u50, u60 cao cấp, sang trọng

✅ chất đẹp, sang trọng.

✅ Độ bền rất cao.

✅ giá thành đi đầu.

✅ giao hàng toàn quốc.

Cửa sản phẩm Thời trang Trung Niên sài Gòn chuyên hỗ trợ những chủng loại áo trung niên thời trang và quality cho đàn bà tuổi trung niên với rất nhiều kiểu dáng, color và hóa học liệu. Các kiểu áo thiếu nữ trung niên tốt đẹp, sang trọng trọng, đẳng cấp và sang trọng cho Quý bà, những kiểu áo thời trang theo mùa với hóa học liệu cao cấp và uy tín.

✅ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

✅ có đủ kích thước dành cho tất cả những người trung niên, fan già trường đoản cú 40 – 65 tuổi.

✅ Đổi trả dễ dàng dàng.

✅ giao dịch tiện lợi.

Áo khoác len mỏng dính cardigan size rộng kích cỡ lớn mang lại mẹ

269.000₫ 255.000₫

Giới thiệuVề chúng tôi
Hợp tác với Trung niên sài Gòn
Quy chế sàn giao dịch
Chính sách công tyHình thức đặt hàng
Hình thức thanh toán
Chấp dìm thanh toán:
Hotline:

Kết nối với Trung niên sử dụng Gòn
Chứng nhận
Hệ thống cửa hàng

TP. Hà NộiTòa công ty Booyoung CT4, Đường Vũ Trọng Phụng
P. Tuyển mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 08:00 - 20:00 hàng ngày

Áo trung niên
Đồ bộ trung niên
Giày dép ngoại độ lớn

Tên tài khoản hoặc add email*

Giới thiệu tủ đựng đồ áo hình dáng trung niên đẹp – thịnh hành giành cho quý cô, quý cô U40-50. Những mẫu áo thứ hạng trung niên thanh lịch, quý phái được lòng các quý bà, quý cô hiện tại nay. Ở giới hạn tuổi trung niên, lúc nhan sắc không có gì mặn nhưng mà như tuổi đôi mươi, thì bọn họ biết gần như gì cân xứng với mình nhất.

Xem thêm: Những hình ảnh tình yêu hạnh phúc có chữ gửi tặng các cặp đôi

Giới thiệu tủ đồ áo hình dáng trung niên đẹp mắt – thịnh hành dành cho quý cô, quý bà U40-50. Phần đa mẫu áo thứ hạng trung niên thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng được lòng những quý bà, quý cô hiện nay. Ở giới hạn tuổi trung niên, lúc nhan sắc không có gì mặn mà lại như tuổi song mươi, thì chúng ta biết phần đông gì phù hợp với bản thân nhất.

Những mẫu áo vẻ bên ngoài trung niên hot tuyệt nhất hiện nay

Những mẫu mã áo mẫu mã trung niên thường được thiết kế với với đẳng cấp dáng đơn giản nhưng làm rất nổi bật sự thanh thoát, dáng vẻ và đẳng cấp của độ tuổi U40-50. Phần nhiều mẫu áo đẳng cấp trung niên được thiết kế với rộng rãi để che đi những khuyết điểm cơ thể, chính vì như vậy dù bạn gầy gò hay mũm mĩm đều hoàn toàn có thể phù hợp. Với kiểu dáng đơn giản, đưa về sự thông thoáng dễ chịu cho tất cả những người mặc và tạo nên một vài điểm nổi bật cho đỡ nhàm chán.

Mẫu áo loại lụa cho tất cả những người trung niên

Lụa là giữa những chất vải được thực hiện nhiều nhất lúc may đồ đến quý cô trung niên. Vải lụa vừa lịch sự trọng, vừa nháng mát làm cho những mẫu áo hình dáng vô cùng tuyệt hảo mà khoác vào làm thanh thoát, đẳng cấp con người.

Với hầu như kiểu áo lụa cho phụ nữ trung niên vừa sang, vừa xịn với những xây dựng họa ngày tiết in hoa nổi, hoặc chìm mang đến cho quý bà mẹ một phong thái quý tộc hoàn toàn mới mẻ. đông đảo mẫu áo lụa phối ren hay đính thêm đá phần nhiều tạo nên điểm nổi bật vô cùng đặc biệt cho tất cả những người mặc. Hơn nữa, vải vóc lụa còn giúp che đi những khuyết điểm cơ thể vô cùng tốt.

Chị em trung niên nên chọn lựa cho mình một chủng loại áo hình dạng lụa để đi nạp năng lượng tiệc, đi gặp mặt gỡ anh em nhé.

Mẫu áo dạng hình voan cho quý bà U40-50

Chất liệu voan được không ít chị em yêu thích bởi sự non mẻ, mềm mịn, chất lượng độ bền cao. Cùng với độ mềm rũ tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu đựng và thoải mái cho những người mặc. Các gam màu với họa ngày tiết được phối hợp nhịp nhàng; để phù hợp với các quý cô tôn lên sự nhẹ dàng, mượt mại. Và không dừng lại ở đó nữa còn toát lên vẻ đương đại và quyến rũ của chị em.

Những thành phầm áo voan với đũi của Thiều Hoa được gia công đặc biệt tinh tế và cực kì tỉ mỉ; để mang đến khách hàng chiếc áo tuyệt vời nhất, tuyệt vời nhất. Form dáng vẻ áo được thiết kế theo phong cách đa dạng với khá nhiều kiểu áo như áo sơ mi; cổ trụ, tay bèo, tay cánh dơi,….

Với các họa huyết từ đơn giản đến phức tạp; đều được Thiều Hoa chăm bỡm thiết kế phù hợp với xu phía với phong cách các quý cô. Những họa huyết hoa nhí hay chấm bi đang đi đầu xu hướng thời trang; bởi năng lực “ăn gian tuổi” của nó.

Mẫu áo loại trung niên cao cấp

Mẫu áo thứ hạng trung niên thời thượng dành cho các cô gái mê khoác đẹp, mê đồ hiệu với các loại làm từ chất liệu lụa, voan, đũi, mèo hàn..với phong phú về thiết kế, chủng loại mã, tha hồ nước cho thiếu phụ chọn lựa.

Ở giới hạn tuổi trung niên họ không thực sự cầu kỳ vào gu thời trang nhưng đặc biệt chú trọng tới việc nền nã, cao nhã và đủ tôn vinh được vẻ đẳng cấp của độ tuổi, hầu hết mẫu xây đắp càng dễ dàng và đơn giản nhưng đủ tinh tế sẽ thực sự làm hài lòng đàn bà độ tuổi này.

Thiều Hoa ý muốn muốn mang đến những sản phẩm thời thượng đến với chị em phụ nữ, nhất là chị em ở lứa tuổi trung niên. Đến cùng với Thiều Hoa bà bầu sẽ trở bắt buộc thật xinh xắn, lộng lẫy, luôn luôn tự tin với bạn dạng thân mình. Nên chọn cho mình đa số mẫu áo kiểu phù hợp nhất, đó đó là cách bạn yêu thương, chăm sóc bản thân mình một bí quyết tử ti nhất. Thiều Hoa hi vọng sẽ là nơi để quý mẹ trung niên gởi gắm đông đảo tâm tình, cùng nơi chắt lọc đồ đẹp mắt – xịn – mịn nhất.