Đêm thi dài tư tiếng đồng hồ, các tiết mục khách hàng mời được đầu tư, sân khấu văn minh với bốn MC dẫn dắt nhưng vị thế, chương trình thiếu tập trung vào thí sinh.

Bạn đang xem: Chung kết hoa hậu 2016

Cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm nhâm thìn kết thúc tối 28/8 với thắng lợi thuộc về Đỗ Mỹ Linh - sinh viên Đại học tập Ngoại yêu quý Hà Nội.

Dài bốn giờ đồng hồ, đêm phổ biến kết trong năm này được chi tiêu công phu. Ngoài các phần thi áo dài, áo tắm, váy đầm dạ hội của 30 thí sinh, người theo dõi được hưởng thụ những màn trình diễn của ngôi sao 5 cánh quốc tế Bi (Rain), những ca sĩ nước ta như Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn... Mỗi nghệ sĩ lộ diện đều hoành tráng, kết hợp dàn vũ công hay tất cả hoạt cảnh sảnh khấu riêng. Tóc Tiên, Đông Nhi còn khiến khán giả choáng ngợp lúc mặc đồ dùng sexy, đu cáp sạc xuống sảnh khấu và diễn giả nóng bỏng. Sự lộ diện của rất nhiều ca sĩ trẻ vn và nước ngoài... Mang tính ước lệ về một tp trẻ năng động, hội nhập.

GOn__FT9Fpq
Js