Ghi đĩa DVD

Nero chắc hẳn rằng là lịch trình ghi DVD phổ biến nhất hiện nay nay, bởi vì nó kèm theo với nhiều máy tính xách tay mới và ổ đĩa DVD. Tuy nhiên, như tôi có thể đánh giá chỉ từ đầy đủ thông điệp tôi thừa nhận được, đa số người sử dụng hoảng loạn từ nhiều tùy chọn bao gồm sẵn vào chương trình, do vậy trong lý giải này, công ty chúng tôi sẽ làm rõ một điều: làm rứa nào để chế tạo một đĩa DVD clip chơi trên những máy nghe nhạc tự do từ một thư mục không hề thiếu của IFO, VOB và các tập tin khác bạn có bên trên ổ cứng của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tạo một đĩa DVD chứa dữ liệu hoặc các file nhạc, bạn chỉ cần chọn DVD-ROM (ISO) và không phải là phần đông gì cửa hàng chúng tôi trình bày trong lí giải này. Ngoài ra ở cuối tôi gồm một bước thêm cho thấy làm cố gắng nào nhằm ghi một tập tin ISO, trường hợp DVD của doanh nghiệp ở định dạng đó.

Bạn đang xem: Cách dùng nero burning rom

Nếu bạn không tồn tại Nero hoặc một lịch trình khác, bạn có thể kiểm tra CopyToDVD, một giải pháp chi phí nhẹ. Bạn cũng có thể đọc lí giải tại đây .

Bước 1

Đây là hành lang cửa số mặc định khi bắt đầu Nero, giả dụ nó ko xuất hiện, bạn chỉ việc vào nút New ở góc trên cùng mặt trái. Ở đây lựa chọn DVD (1) làm các loại phương tiện bạn có nhu cầu ghi và tiếp đến là đĩa DVD-Video (2) . Tôi đề nghị chọn 1 tốc độ ghi phải chăng như 4x (3) mang đến đĩa clip DVD đặc biệt quan trọng nếu sản phẩm nghe nhạc hòa bình của các bạn hơi cũ. Sau cuối nhấp vào New (4) .

Bước 2

Ở đây chỉ việc tìm những tập tin mà bạn có nhu cầu ghi trong đĩa DVD, chọn tất cả (1) cùng kéo chúng nó vào thư mục VIDEO_TS (2) . Điều quan trọng đặc biệt là các bạn đặt toàn bộ các tệp tin phía bên trong thư mục VIDEO_TS cùng không bên trong gốc DVD. Sau đó, chắc chắn rằng DVD5 được chọn (3) với nhấp Burn (4) .

Lưu ý: rằng chúng tôi đang sẵn sàng các tệp DVD sẽ sẵn sàng. Nếu như bạn có một các loại tệp video, như avi hoặc mkv ví dụ bạn phải chuyển đổi chúng sang định dạng DVD đầu tiên. Đọc khuyên bảo này để tìm hiểu làm cố kỉnh nào để làm điều đó.

Xem thêm: Cách Dùng Cao Nám Magic Skin Có Chữa Được Nám? Cách Sử Dụng Như Thế Nào?

Bước 3

Ở đây bạn cũng có thể tùy ý chọn xác minh (1) đĩa sau khi nó được Burn. Nó sẽ mất không ít thời gian, tuy nhiên bạn chắc chắn rằng các bạn có một bản sao chính xác trước khi bạn xóa những tập tin DVD đó thoát ra khỏi đĩa cứng của bạn. Hãy nhớ rất nhiều gì tôi đã nói về Write speed trong cách 1 (2) . Khi chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng thêm một DVD trống và nhấp vào Burn (3) .

Đó là vớ cả! Bây giờ chỉ việc đợi vài phút với đĩa DVD của các bạn sẽ sẵn sàng.

Nếu chúng ta có tệp .ISO

Nếu bạn có đĩa DVD của người tiêu dùng đã nghỉ ngơi định những thiết kế ảnh, như ISO, NRG hoặc những tệp khác mà các bạn không phải tuân theo hướng dẫn này. Chỉ buộc phải chọn Recorder -> Burn Image từ trình đối chọi của Nero, chọn tệp hình hình ảnh của chúng ta và sau đó chỉ việc thực hiện nay theo cách 3 nhằm ghi tệp kia đúng cách.

Hướng dẫn kia nên bao gồm hầu hết những trường hợp! Nếu các bạn có ngẫu nhiên rắc rối hoặc câu hỏi chỉ bắt buộc sử dụng các mẫu comment dưới đây.