​Bạn đang tò mò Loa Craven-853 về thiết kế, chủng loại mã, những đặc tính và cách thức sử dụng? nội dung bài viết ngay sau đây sẽ lời giải cho bạn.​

Loa Craven CR-853 3 pin sạc – Nghe Thẻ nhớ USB FM

Loa Craven CR-853 3 pin là loa nghe nhạc có quality hiện nay. Loa CR-853 với công dụng phát nhạc cơ bản từ thẻ ghi nhớ micro sd , trường đoản cú usb. Chứ năng nghe FM radio rất có thể nghe từ 4 mang đến 7 đài tuỳ vào quần thể vực. Xây đắp sang trọng, cứng cáp. Màu sắc nổi nhảy với màu đá quý gold phía trước, với đỏ tươi thanh lịch trong ngơi nghỉ phía sau. Bên trên loa CR-853 có cung ứng 2 thẻ nhớ. Tác dụng hiện thị đồng hồ đeo tay số lúc không sử dụng tính năng loa nghe nhạc.

Bạn đang xem: Cách dùng loa craven 853

Thiết kế đối kháng giản, gọn nhẹ rất là bền và an toàn vừa giúp bạn giải tỏa các căng thẳng, vừa góp kích hoạt sự sáng tạo.

Kiểu dáng loa nghe nhạc thanh nhã, âm nhạc trung thực giúp bạn tận hưởng âm thanh hoàn hảo.

Nghe kinh, nghe giảng Pháp, thánh ca, phật ca, hoan hỉ, tích điện, dài bự nghe thọ cell, sạc bền, thời hạn sử dụng dài, lớn, đài núm tay, loa ráng tay, nhỏ tuổi gọn, tiện thể lợi, loa niệm phật, loa tụng kinh, loa nghe thẻ nhớ, loa nghe usb, tốt nhất, xuất sắc nhất.

Thiết kế của Loa CRAVEN CR-853

Nhìn trực quan liêu thì mẫu mã của loa mini CR853 siêu thu hút, thân loa được gia công theo dạng ở ngang, khá dài vì sử dụng đến 2 loa, phía bên trái là loa tại âm trầm và âm cao, bên yêu cầu là màn hình bé dại để theo dõi chức năng – dung lượng pịn, thời lượng bài bác hát …Phần dưới là các phím chức năng: “M” là viết tắt của ” Mode” dùng để chọn tính năng nghe nhạc ( từ bỏ thẻ nhớ/ usb/ radio/ từ cổng Aux – nhớ quan sát màn hình xem và chọn đúng công dụng nhé!) , bên dưới là những số vật dụng tự trường đoản cú 0-9 để chọn bài hát.

Xem thêm: Cách Dùng Especially Và Special, Phân Biệt “Especial

Mặt sau Loa Thẻ nhớ , USB CRAVEN CR-853 là hộc gắn thêm pin tránh với thời lượng nghe nhạc từ bỏ 2 – 4 tiếng tùy vào công suất lớn tốt nhỏ. Vỏ ko kể làm bởi nhựa được sơn một lớp sơn bóng và viền vàng làm cho loa một vẻ rất đẹp riêng siêu nổi bật, loa có móc để móc dây mang vào tay hoặc chũm hoặc treo lên cho tiện.

Đài, khe thẻ nhớ, USB, nghe kinh, nghe giảng Pháp, thánh ca, phật ca, hoan hỉ, tích điện, dài lớn nghe thọ cell, pin bền, thời gian sử dụng dài, lớn, đài cố kỉnh tay, loa cố tay, nhỏ gọn, luôn tiện lợi, loa niệm phật, loa tụng kinh, loa nghe thẻ nhớ, loa nghe usb, thấp nhất, tốt nhất.

Đặc tính Loa CRAVEN CR-853

Thương hiệu : OEMSKU : OE680ELAA89LIUVNAMZ-15908880Dòng sản phẩm : Loa thẻ lưu giữ Craven CR-853 – cần sử dụng 3 sạc 2200mAh siêu bền.Loại bh : Bằng Hóa 1-1 mua hàngPin gắn trong : YesCung cấp tích điện : PinLoại phạt thanh : Radio

Do thu gọn về kích cỡ nên mẫu loa bỏ túi mini dùng thẻ nhớ này chẳng thể có music cực hay như những mẫu loa lớn có ampli và chính sách lọc nhiễu, thanh lọc âm xuất sắc hơn được, mặc dù nếu biết sử dụng thì loa vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí , khi sử dụng nên lưu ý: khi nghe tới nhạc sàn, nhạc sôi động thì không nên mở volume quá rộng loa đang dễ bị méo tiếng, hoặc vị loa đập to gan nên tạo nên tiếng rè vày sự xúc tiếp của loa lên mặt phẳng bàn hoặc một dụng cụ nào đó….( cũng giống như điện thoại có chế độ rung vậy), còn nhạc Bolero thì nghe rất hay.

Hướng dẫn giải pháp dò đài radio mang đến Loa Thẻ Nhớ, USB của Loa CRAVEN CR-853

Sử dụng nút ” M” nhằm chọn chức năng FM, tiếp nối sử dụng nút tới với lui trên loa nhằm dò tần số. Thực hiện thêm nút này tăng giảm âm lượng ( chú ý nút tới lui nhấn chi ra hay dìm giữ lâu nhằm dò kênh radio cùng tăng giảm âm thanh nhé).

Cách sử dụng Loa Craven CR-853 – 3 sạc tích hợp các tiện ích Hát Thẻ Nhớ, USB, Dò Đài FM Radio