Trong ứng dụng bản đồ

, bạn cũng có thể tìm vị trí của mình trên phiên bản đồ, phóng to và thu nhỏ dại để xem cụ thể mà các bạn cần.

Bạn đang xem: Cách dùng bản đồ trên iphone

Trên các kiểu vật dụng được cung ứng và tại các thành phố tuyệt nhất định, bản đồ cung cấp chi tiết được cải thiện cho độ cao, đường phố, cây, tòa nhà, địa danh, v.v. (Để biết tính khả dụng, hãy coi Detailed đô thị Experience (Trải nghiệm thành phố chi tiết) trên website Tính khả dụng của chức năng trên iOS cùng iPadOS).

CẢNH BÁO: Để biết thông tin quan trọng về việc điều hướng và tránh giảm sự xao lãng hoàn toàn có thể dẫn mang đến các trường hợp nguy hiểm, hãy coi Thông tin an toàn quan trọng giành cho iPhone.

Để tìm kiếm vị trí của chúng ta và hỗ trợ chỉ đường bao gồm xác, iPhone đề xuất được liên kết vào internet với Vị trí đúng mực phải được bật.

Nếu bạn dạng đồ hiển thị một thông báo rằng Dịch vụ xác định bị tắt: Hãy chạm vào thông báo, va vào nhảy trong thiết lập đặt, tiếp đến bật thương mại & dịch vụ định vị.

Nếu phiên bản đồ hiển thị một thông tin rằng Vị trí đúng mực bị tắt: Hãy va vào thông báo, va vào bật trong mua đặt, va vào Vị trí, tiếp nối bật Vị trí chính xác.

Cước phí tài liệu di động hoàn toàn có thể áp dụng (hãy coi Xem hoặc chuyển đổi cài đặt tài liệu di động trên iPhone).

Ghi chú: Để lấy tin tức hữu ích liên quan đến địa chỉ trong bạn dạng đồ, hãy để Vị trí đặc trưng ở trạng thái nhảy trong thiết lập  > Quyền riêng tư và Bảo mật > dịch vụ thương mại định vị > thương mại & dịch vụ hệ thống.

Hiển thị vị trí bây giờ của bạn

Chạm vào

.

Vị trí của khách hàng được khắc ghi ở giữa phiên bản đồ. Đầu bản đồ là hướng bắc. Để hiển thị hướng của bạn thay vì hướng phía bắc ở bên trên cùng, hãy chạm vào

. Để liên tục hiển thị hướng bắc, hãy đụng vào
hoặc .

Chọn đúng bản đồ

Nút sinh sống trên thuộc bên nên của bản đồ mang đến biết bản đồ lúc này là giành cho khám phá

, tài xế
, đi phương tiện chỗ đông người
hay xem trường đoản cú vệ tinh
. Để chọn một bạn dạng đồ khác, hãy triển khai như sau:

Chạm vào nút sinh hoạt trên cùng mặt phải.

Chọn một kiểu bản đồ khác, tiếp nối chạm vào

.

Xem phiên bản đồ 3D

Trên phiên bản đồ 2D, hãy triển khai một trong số tác vụ sau:

Kéo lên bởi hai ngón tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Mã Trên Lazada, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá

Trên bạn dạng đồ Vệ tinh, hãy chạm vào 3d ở gần trên cùng mặt phải.

Trên bản đồ 3D, bạn có thể thực hiện tại như sau:

Điều chỉnh góc: Kéo hai ngón tay lên hoặc xuống.

Xem tòa đơn vị và rất nhiều vật nhỏ ở cơ chế 3D: Phóng to.

Quay lại bạn dạng đồ 2D: chạm vào 2 chiều ở ngay gần trên cùng mặt phải.

Di chuyển, thu phóng hoặc xoay bạn dạng đồ hay địa cầu 3D

Di chuyển quanh bạn dạng đồ: Kéo phiên bản đồ.

Phóng lớn hoặc thu nhỏ: đụng hai lần (giữ ngón tay của người sử dụng trên màn hình hiển thị sau lần va thứ hai), tiếp nối kéo lên nhằm phóng khổng lồ hoặc kéo xuống nhằm thu nhỏ. Hoặc mở hoặc chụm hai ngón tay trên bạn dạng đồ.

Trên bản đồ 2D, thang tỷ lệ xuất hiện ở bên trên bên trái trong khi bạn thu phóng. Để đổi khác đơn vị khoảng tầm cách, hãy đi tới cài đặt  > phiên bản đồ, tiếp đến chọn bởi dặm hoặc bởi kilômét.

Xoay phiên bản đồ: va và giữ bản đồ bởi hai ngón tay, tiếp đến xoay các ngón tay.

Để hiển thị phía bắc sinh sống đầu màn hình sau khi chúng ta xoay bản đồ, hãy đụng vào .

Thêm thương hiệu vào bản đồ hoặc report vấn đề với bản đồ

Chạm vào ảnh hoặc tên viết tắt của bạn ở bên cạnh trường search kiếm, tiếp đến chạm vào Báo cáo.

Nếu hình ảnh cũng như tên viết tắt của người tiêu dùng không xuất hiện, hãy chạm vào bỏ ở sát bên trường tìm kiếm kiếm hoặc đụng vào trường search kiếm, tiếp đến chạm vào Hủy.

Chọn một trong những tùy chọn, sau đó đưa thông tin của bạn.

chuyenly.edu.vn cam kết bảo vệ thông tin cá nhân về địa điểm của bạn bình an và riêng tư. Để khám phá thêm, hãy đi tới thiết đặt  > phiên bản đồ, tiếp đến chạm vào bạn dạng đồ táo và Quyền riêng biệt tư.