Mô tả bỏ ra tiết

Toát lên vẻ đẹp nhất kiêu hãnh, đẳng cấp và sang trọng đến từng mặt đường nét xe cub 50 japan được thể hiện đậm chất cá tính và sang trọng của tín đồ đi xe.

Bạn đang xem: Xe máy 82 đời mới

Là mẫu xe có color đa dạng, tăng thêm sự lựa chọn cho tất cả những người dùng,Xe Cub 50 nhật bản kiểu 81 thu hút góc nhìn của bất kể ai chỉ vào một lần quan sát nó. được coi là dòng xe sở hữu độ bền bỉ đáng bỡ ngỡ cùng thiết kế đẳng cấp đến từng mặt đường nét, xe làm cho cơn nóng trên thị phần xe Cub ngay từ gần như ngày áp ra output mắt.

Với kiến thiết đèn pha tròn cùng chóa đèn béo giúp tăng năng lực chiếu sáng cho những người dùng vào ban đêm, đồng thời tăng sự bình an cho tín đồ dùng, nhị đèn báo rẽ còn được thiết kế với kiểu dáng vẻ tròn - giống kiểu xe 81 - vớikích thước bé dại gọn giúp xe không gồ gề hài hòa.

Đầu cùng đèn xe Cub 50 thứ hạng 81 Japan

Đầu xe được thiết kế tối giản chế tạo sự gọn gàng cùng mặt đồng hồ có thiết kế đơn giản tròn tròn đầy tinh tế và sắc sảo và sáng sủa tạo, đồng hồ đeo tay được tích thích hợp mức xăng, vận tốc, quãngđường đi được cùng các chỉ số đèn giúp fan dùng rất có thể điều khiển xe dễ dàng dàng. Từng đường nét của xe được thiết kế bo tròn tạo cảm giác thân thiện mỗi một khi sử dụng. Quanh đó ra, cụm đèn hậu cùng đèn phanh phía đuôi xe cộ còn được thiết kế theo phong cách với tia nắng đỏ - vàng trông rất nổi bật giúp đuôi xe thêm phần thu hút và kế hoạch lãm. Tạo cảm giác thanh lịch thân cận và cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng.

Mặt đồng hồ thời trang của xe pháo Cub 50 mẫu mã 81 Japan

Khác biệt trường đoản cú mặt đồng hồ đeo tay và đuôi xe, gương chiếu đằng sau của xe cộ Cub 50 hình trạng 81 cũng rất được thiết kếvới phong cách nhỏ tuổi gọn, tối giản tạo nên sự sắc sảo khẳng định sang trọng của xe. Cũng như các đời xe kiểu 81, lặng xe Cub 50 vẻ bên ngoài 81được thiết kếtách tránh trước với sau, đồng thờiđược bọc da bảo vệ sự êm ái cho người sử dụng. Độ cao từ yên đến mặt đất khoảng 75cm thích phù hợp với chiều cao vừa phải của bạn Việt. Kế bên ra, Pô xe cũng được mạ inox tạo thiết kế nhỏnhắn, tinh tế và sắc sảo mà đầy lịch lãm.

Ống trụ bớt xóc bánh trước xe Cub 50 loại 81

Được sản phẩm công nghệ đầy đủgiảm xóc ống trụtrước với sau gồm gạt tinh chỉnh giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể điều khiển xe dễ dàng dàngkhi chở 1-2 người, điều đó giúp xe hoạt động hiệu quả cùng êm ái hơn. Không tính ra, xe pháo được khởi động bằng nút đềvà vận hành bằng 4 số giống những loại xe pháo số thông thường, điều này giúp xecó thể giúp xe tiếp cận 100km mà chỉ tiêu thụ hết 1.5 - 1.7 lít xăng. Chủ yếu sự chắc chắn và không nhiều hao tốn nhiên liệu của xe cộ cùng mẫu mã giản dị, nhẹ nhàng mà không hề kém phần tinh tế sang trọng đã giúp dòng xe Cub 50 dạng hình 81 như một cầm cố hệ mới hoàn hảo và tuyệt vời nhất của loại xe 81.

Ổ khóa thịnh hành tích hợp loại xe Cub 50 kiểu 81

Chưa hết, cũng nhưcác đời xe thông thường, xe pháo cũng được thiết kế ổ khóa tích đúng theo khóa mở cùng tắt máy tạo ra sự thông dụng cho người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Windows Media Center Và Hơn Thế Nữa, Media Center Là Gì

Không chỉ rất nổi bật quaXe Cub 50 JAPAN loại 81 MÀU ĐEN BÓNG loại xe Cub 50 japan kiểu 81 còn có được thiết kế theo phong cách đa dạng về màu sắc gia tăng thêm sự lựa chọn cho những người dùng.

Sở hữu phần lớn đường nét truyền thống và vuông vắn, xe Cub 82 vương quốc của những nụ cười thu hút sự quan tiền tâm của tương đối nhiều khách hàng từ giới trẻ đến các bác trung niên. Với xây đắp đầu bằng, xe cộ Cub 82 đem lại sự hiện nay đại, tươi new và tương xứng hơn với những người dùng.

Sức mạnh của xe máy Cub 82 Thái Lan đến từ khối bộ động cơ xi-lanh đơn, 4 thì, diện tích 50cc tạo ra 6,44 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút với mô-men xoắn cực lớn 6,6 Nm trên vòng tua 5.500 vòng/phút. Động cơ là hàng nhập khẩu thiết yếu hãng vương quốc của nụ cười cực bền và được bh lên cho 2 năm.

Cụm đèn trộn vuông vắn cổ điển, công suất 35W chiếu sáng tốt nhất có thể cùng với cụm tay phanh được làm bằng hợp kim nhôm sáng bóng, ko han gỉ. Đặc biệt xe vật dụng Cub 82 sở hữ đồng hồ đeo tay vuông vắn hiển thị báo xăng điện tử, hiển thị số 4 cùng số N. Bao quanh đồng hồ là viền sắt kẽm kim loại mạ crôm bất chấp thời tiết, kị gỉ sét.

Được làm hoàn toàn bằng vật liệu nhựa ABS được sơn tĩnh năng lượng điện vỏ xe sản phẩm công nghệ Cub 82 Thái Lan đem đến sự đảm nhận và bền bỉ. Lốp(vỏ) và săm(ruột) xe cộ cub 82 được làm bằng cao su cao cấp rất êm ái, có độ ma liền kề và chống trượt trượt cao. Phía trong là vành bánh xe bằng vật liệu thép không gỉ mạ crom, bán kính 17 inch. Toàn bộ đũa xe bằng kim loại tổng hợp sáng nhẵn được đan cùng nhau từng đôi một, hoàn toàn có thể chịu được trọng cài 180 kg.

So với xe thiết bị Cub 81 xứ sở nụ cười thái lan thì Cub 82 cài đặt bình xăng dung tíchlà 3,7 lít, vừa đủ đi 100 km tiêu tốn khoảng 1,5 – 1,7 lít xăng. Độ cao từ yên ổn xe bọcda cho mặt đất khoảng tầm 75 cm, thích hợp với chiều cao vừa đủ của người việt Nam. Trọng lượng xe pháo cub 82 thailand là 75kg, form xe đa số làm bằng kim loại không gỉ tạo cảm xúc chắc chắn.

Xe đồ vật Cub 82 Thái Lan là 1 trong chiếc xe bền vững phù hợp với nhiều đối tượng người dùng sử dụng. Xe chạy cực kỳ lành, dễ điều khiển, trọng lượng nhẹ, ko cần bằng lái xe nên học sinh cũng rất có thể đi được với rất tiết kiệm xăng. Xe xuất xứ tại Việt Nam

Tư vấn cung cấp hàngxin vui lòng tương tác Hoàng

Có cung cấp mua xe đạp điện trả dần với thủ tục dễ dàng và đơn giản và lãi suất ưu đãi

Thông số nghệ thuật tham khảo:

Loại rượu cồn cơ:xăng 4 thì 49 phân khối SOHC 2 van làm mát bằng không khí

Thể tích giãn: 49 phân khối

Tỉ số nén: 10,0

Cỡ piston: đường kính 39mm, khoảng chừng chạy 41,4mm

Công suất rất đại: 4 sức ngựa ở vận tốc động cơ 7000 vòng/phút

Tốc độ buổi tối đa: xe cộ cub 50cccó thể lên đến mức 80Km/giờ

Cơ cấu truyền động: 3 số với đề xuất sang số 2 đầu, một số trong những kiểu xe gồm 4 số

Ly hợp: nhiều đĩa ma ngay cạnh ngâm vào dầu, được ảnh hưởng bởi lực ly trung khu và yêu cầu sang số