Vỏ bánh bao cán sẵn (10 vỏ 50g) là nguyên liệu tiện ích giúp chị em có thể dễ dàng và gấp rút cho ra lò các cái bánh bao thơm ngon, bồi dưỡng chiêu đãi cả gia đình.

Bạn đang xem: Vỏ bánh bao làm sẵn

Lưu ý: thành phầm chỉ ship quần thể vực tp. Hà nội và TP.HCM

Đặc điểm vượt trội sản phẩm

Với những cái Vỏ bánh bao cán sẵn (10 vỏ 50g)việc có tác dụng bánh bao chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ việc chuẩn bị nhân với một vài phút tạo thành hình, bạn đã có những loại bánh bao vừa thơm vừa ngon y như kế bên hàng để thưởng thức.

Sản phẩm tới từ thương hiệu Amoza, một yêu đương hiệu danh tiếng chuyên hỗ trợ các loại bánh đông lạnh, bánh ăn uống sẵn, được thêm vào trên dây chuyền technology hiện đại bảo đảm an toàn sản phẩm thơm ngon cùng an toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Đúng Cách Dùng Máy Tập Bụng Tại Nhà Đúng Cách Và Hiệu Quả

Vỏ bánh bao trắng Amoza được làm từ công nghệ hiện đại với các nguyên vật liệu sạch và an toàn, ko phụ gia, không chất bảo quản

Thông tin cụ thể sản phẩm

- xuất xứ: Việt Nam, uy tín Amoza

- Thành phần: Bột mì, bột sữa, sữa tươi, men, muối, đường, dầu ăn, nước

- Bảo quản: cực tốt từ -20 cho -10 độ C

- HSD: 1 nămkể trường đoản cú NSX

Hướng dẫn áp dụng vỏ bánh bao cán sẵn Phú Mỹ

- tung đông vỏ bánh bao ở ánh sáng phòng đến lúc vỏ bánh mềm (khoảng 1 - 2 tiếng).

Tạo hình thuộc nhân: mặn, ngọt, chay phụ thuộc vào sở thích

Ủ bánh ở nhiệt độ 30 - 35 độ C trong vòng 45 phút cho đến lúc bánh nở gấp đôi

Hấp bánh vào nồi hấp sẽ được hâm nóng nước, nhỏ dại lửa tới khi bánh chín. Tắt nhà bếp và đợi 2 - 3 phút cho vở bánh mịn, kế tiếp gắp ra cùng thưởng thức

Cách làm bánh bao nhân giết xá xíu phô mai bởi vỏ bánh bao cán sẵn

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 200 gram giết mổ lợn vẫn tẩm ướt gia vị xá xíu (gói các gia vị xá xíu có thể mua được thuận tiện tại những cửa hàng)

- 5 vỏ bánh bao cán sẵn

- Phô mai Mozarella

Thực hiện:

- cắt phô mai thành từng miếng nhỏ tuổi vừa ăn

- cần sử dụng cây lăn bột cán mỏng tanh vỏ bánh bao cho đến khi có size vừa ý

- Đặt phần nhân thịt cùng phô mai vào giữa vỏ, gói và tạohình theo ý thích

- Bắc nồi, khi nước sôi thì mang đến bánh bao vào cùng hấp khoảng tầm 7 - 10 phút cho bánh chín.

- rước bánh ra và thưởng thức ngay lúc còn nóng hổi "vừa thổi vừa ăn" nào. Rất mau lẹ là bạn đã sở hữu thể trường đoản cú tay làm ra những cái bánh bao bồi bổ cho ăn sáng dành cho cả gia đình rồi.