Chọn mặc mẫu đầm xuyên thấu khiến cho người quan sát "mắc cỡ" giùm, á hậu Phương Anh đã mau lẹ lên tiếng nhận lỗi cùng trần tình sự việc. Liệu cô nàng có khả năng sẽ bị phạt như trường vừa lòng Hà Anh cách đây không lâu?

Chỉ ít giờ sau khi khoảnh tương khắc á hậu Phương Anh trao giải cho những người kế nhiệm tại bình thường kết hoa hậu Việt nam 2022, dân mạng khơi dậy vì cho rằng cô đàn bà kém tinh tế trong việc chọn đầm áo.

Theo đó, Phương Anh chọn mẫu trang phục màu vàng lấp lánh lung linh với chất liệu ren khá phổ cập và rất được quan tâm gần đây. Tuy vậy khi bước tới sân khấu trao giải, dưới ánh đèn flash, trang phục gợi cảm trở yêu cầu phản chủ khi mang lại cảm giác như siêu mẫu không mang gì khiến cho người xem buộc phải ngượng ngùng.

Khoảnh khắc Phương Anh bị đỏ mặt bởi vì chiếc váy mặc như không mặc, lộ rõ đường cong cơ thể

Ngay khi chốc lát á hậu trao giải trên sóng tivi với loại váy trong suốt tạo tranh cãi, Phương Anh đã thông báo thừa nhận, chính bạn dạng thân mình cũng thấy "choáng" khi thấy bức hình ảnh chụp này.

"Á hậu học tập giỏi" cho rằng đó chỉ là sự việc cố kế bên ý muốn, một tai nạn ngoài ý muốn đáng xấu hổ. Vốn là người kỹ lưỡng trong việc lựa lựa chọn trang phục yêu cầu Phương Anh cùng ê kíp đã xem xét góc cạnh và mang đến rằng, chính ánh nắng sân khấu đã hại mình.

Hình ảnh Phương Anh chụp tại hậu ngôi trường sự kiện với dòng đầm "phản chủ"

Quả thật lúc "lên đèn" mẫu đầm của Phương Anh trở nên mỏng dính tang đến trong suốt

Á hậu cũng nai lưng tình rằng dù thấy cỗ đầm sinh sống trạng thái thông thường nhưng cô vẫn mang một bộ quần áo ôm liền kề màu da phía trong để bảo lãnh cơ thể. Dẫu vậy, sự chu đáo này cũng đã không thể cứu giúp được Phương Anh trước ánh sáng của đèn sân khấu bắt buộc cô cảm thấy xấu hổ và ao ước gửi lời xin lỗi mang đến người hâm mộ của mình.

Dẫu vậy, không ít người dân vẫn không chấp nhận lời xin lỗi của người vợ hậu. Chúng ta lập luận, đã chọnđầm "xuyên thấu" có nghĩa là muốn người đối diện nhìn thấu tận giết thịt da!

Như vậy, Vbiz năm 2022 lại ghi nhận thêm một người đẹp Việt lâm vào hoàn cảnh cảnh "hàm oan" vì ánh sáng của đèn flash. Trước đó, siêu mẫu Hà Anh từng trình diễn kiến thiết áo dài từ gia công bằng chất liệu lưới, vẫn vô cùng kín đáo đáo ở đk ánh sáng bình thường nhưng bỗng trở buộc phải "bất thường" khi có ánh đèn sân khấu.

Sự việc này khiến cho Hà Anh nhận không ít chỉ trích vì xiêm y "trái thuần phong mỹ tục". Còn phía đơn vị chức năng tổ chức sự khiếu nại nộp vạc 70 triệu vnd vì để xảy ra cảnh ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ.

Lần này, liệu Phương Anh tất cả bị phạt?

Phương Anh trượt top 15, siêu mẫu Đức đăng quang hoa khôi Quốc tế 2022

TTO - siêu mẫu Jasmin Selberg tới từ Đức đã đăng quang quẻ cuộc thi hoa hậu Quốc tế 2022 (Miss International). Á hậu Phương Anh - thay mặt Việt nam giới - tham gia cuộc thi này sẽ trượt đứng top 15 trong tiếc nuối.

Bạn đang xem: Váy xuyên thấu phản cảm

hoa khôi Khánh Vân mang áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm lên ngôi

Để lưu niệm 3 năm đăng quang hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân tung album ảnh trông khá... Quằn quại. Và bạn nữ hậu cũng bạo dạn dạn chào làng dự án mập mà mình ủ ấp về thời trang.

‘Áo nhiều năm xuyên thấu’ bị phát của Hà Anh: cẩn thận với đèn flash!

Qua góc con quay camera thường, cỗ áo dài của Hà Anh hoàn toàn kín đáo đáo và không hề xuyên thấu. Chuyện ‘trái thuần phong mỹ tục’ chỉ xuất hiện thêm khi ánh đèn flash sáng lên!

bất ngờ Gigi mùi hương Giang lần đầu bật mý về con trai 8 tuổi bên trên sóng truyền họa

Vừa tái ngộ, Hòa Minzy rủ Nhật Thủy combat trả giọng Lương Bích Hữu