(VTC News) -

Mai Tiến Dũng là tín đồ đã ở bên Tóc Tiên trong thời điểm trở ngại nhất của cuộc đời cô, là chỗ dựa niềm tin của cô đông đảo ngày gặp gỡ khủng hoảng ở Mỹ.

Bạn đang xem: Tóc tiên mai tiến dũng

Trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ, lúc "Hươu Thần" Mai Tiến Dũng lộ diện, Tóc Tiên và lắng đọng gọi "anh của em ơi" rồi sau đó bật khóc phân tách sẻ, đây là người sẽ ở bên cô trong thời điểm trở ngại nhất của cuộc đời. Tình cảm của Tóc Tiên với Mai Tiến Dũng đã làm cho tất cả số đông người có mặt trong chương trình và khán giả xem vô tuyến xúc động.

Theo share của thiếu phụ ca sĩ sinh năm 1989, cô và "Hươu Thần" đã thân mật với nhau trường đoản cú 10 năm trước, lúc anh chỉ dẫn đề nghị: "Thôi, mày về ngơi nghỉ với anh đi".

Tóc Tiên cùng Mai Tiến Dũng khôn xiết thân thiết.

Tóc Tiên vốn là trong số những ca sĩ tuổi teen siêu được thích thú ở Việt Nam. Sau khi thi đậu vào ngôi trường Đại học Y Dược TP.HCM, cô lịch sự Mỹ thường xuyên theo đuổi kim chỉ nam trở thành bác sĩ.

Tóc Tiên kể, khi bắt đầu sang Mỹ sinh sống, bởi chưa được chuẩn bị tâm lý, sự khác hoàn toàn về ngôn ngữ, giáo dục khiến cho cô bị sốc văn hoá. Sau đó, cô rẽ sang phía đi riêng rẽ và gồm có xung đột nhiên với gia đình. Trong những lúc mẹ cô vẫn muốn đàn bà tiếp tục học ngành Y vì chưng đó là quá trình đáng trân trọng thì Tóc Tiên lại mong đi theo con đường ca hát. Giọng ca sinh năm 1989 không sở hữu và nhận được sự ủng hộ từ người mẹ vì với bà, ca hát là nghề "xướng ca vô loài".

Tóc Tiên còn huyết lộ, thời khắc đó, cô đang yêu thương một người. Mối tình của họ đã được 5 năm. Mặc dù nhiên, chị em ruột lại ước ao cô yêu một tín đồ khác, có nền tảng kinh tế, tất cả sự ổn định và tương lai tốt hơn.

Những điều này làm cho mâu thuẫn thân Tóc Tiên cùng mẹ lên tới mức đỉnh điểm. Trong một lần share trên truyền thông, giọng ca Ngày mai mang đến hay, có những khi cô buộc phải trốn vào tủ xống áo vì bắt buộc chịu được những lời nói của mẹ. Có lần cô cần dừng xe bên đường, khóc vị bế tắc, vì phân vân phải làm thế nào để giải quyết những xích míc trong gia đình.

Xem thêm: Phụ kiện đồ da handmade - phụ kiện da handmade độc đáo

Trong thời gian Tóc Tiên vẫn vật lộn trong mọt quan hệ stress với chị em ruột, Mai Tiến Dũng ý kiến đề nghị cô gửi tới sống thuộc anh. "Hươu Thần" từng share trên truyền thông lý do khiến anh chuyển ra đề nghị đó: "Khi thấy tình cảm của mẹ và Tiên ko được tốt, Dũng không muốn nó xấu hơn. Dũng suy nghĩ cô ko vui lúc Dũng mở lời đưa Tiên thoát ra khỏi nhà. ý muốn một ngày cô hiểu Dũng là người trân quý mái ấm gia đình và mong mỏi hai bà mẹ con rỉ tai lại với nhau".

Họ coi nhau như người thân trong gia đình trong gia đình.

Khi thiết yếu ở bên người thân trong gia đình trên đất Mỹ, Tóc Tiên tìm được chỗ dựa về ý thức ở Mai Tiến Dũng. Kể từ đó, bọn họ coi nhau như người thân trong gia đình trong gia đình. Trên sảnh khấu Ca sĩ che mặt, Tóc Tiên nức nở nói lại, trước đây, cô kiểu như như lũ ông, chủ yếu Mai Tiến Dũng là fan dạy cô phương pháp làm đẹp, bí quyết làm tóc và có tác dụng nail. đàn bà ca sĩ luôn luôn trân trọng việc bầy anh luôn luôn ở bên cô vào thời điểm khó khăn nhất cuộc đời. Giọng ca bao gồm ai yêu đương em như anh còn tiết lộ thêm, sau đây mỗi lần gặp gỡ mặt, cha cô luôn luôn cảm ơn Mai Tiến Dũng vày đã nghỉ ngơi bên đàn bà ông vào thời điểm trở ngại nhất.

MY BUS - YOUR SHOW | Tình chúng ta nhiều năm của cùng Tóc Tiên đứng trước những nghi hoặc từ khán giả, Mai Tiến Dũng nói gì?

Từng với mọi người trong nhà “tung hoành” khắp những sân khấu hải ngoại trước lúc về Việt Nam, Mai Tiến Dũng - Tóc Tiên thậm chí từng tất cả thời gian sống tầm thường một mái nhà. Tuy nhiên, trong những lúc Tóc Tiên sớm xây dựng lại được thương hiệu tuổi khi vừa trở về Việt nam giới thì Mai Tiến Dũng vẫn tương đối chật vật trên con đường khẳng định bản thân ở quê nhà. Mãi đến khi thâm nhập chương trình The masked singer (Ca sĩ mặt nạ) trong mascot Hươu Thần, đấng mày râu ca sĩ mới được nhiều công chúng biết đến với đón nhận nồng nhiệt hơn.

“Tóc Tiên đã có một chỗ đứng nhất định tại Việt nam giới trước lúc sang Mỹ du học. Nên những khi về Việt Nam, Tiên gặt hái được thành công xuất sắc và hào quang đãng rất nhanh. Còn khi tôi về, tôi như một tân binh. Cho nên, để đối chiếu vì sao Mai Tiến Dũng chưa được như Tóc Tiên thì hơi khập khiễng. Đây cũng là một áp lực với tôi”, Mai Tiến Dũng đến biết.

Tại sảnh khấu của The Masked Singer, Tóc Tiên với Mai Tiến Dũng đã bật khóc khi nhắc về giai đoạn khoảng 10 năm về trước, lúc Tóc Tiên gặp cạnh tranh khăn và mâu thuẫn gia đình. “Khi anh đứng đây, em rất hạnh phúc. Vày em biết Dũng gồm một thời gian khó khăn với nghề. Em cũng thấy có lỗi khi không hỗ trợ được Dũng nhiều lúc Dũng về Việt Nam”, Tóc Tiên xúc động chia sẻ.

Mai Tiến Dũng cũng từng tâm sự bên trên kênh i
Hay TV của Báo thanh niên rằng: “Mối quan lại hệ giữa tôi cùng Tóc Tiên hơn mức đồng nghiệp, tuy không cùng cha cùng mẹ nhưng coi nhau như bạn bè trong gia đình vì chưng đã cùng cả nhà trải qua những giai đoạn cực nhọc khăn nhất trong cuộc sống, bước qua tuổi thanh xuân cùng nhau với nếm được những đau thương, mất mát, sự thăng hoa của nhau. Vì thế là tất cả thể gọi nhau là anh em ruột đấy và bao gồm thể là hơn nữa”.

Ấy thế mà không ít lần, mối quan tiền hệ này lại bị khán giả nghi ngờ rằng cả nhị chỉ cố xây lên một vỏ bọc tốt đẹp nhằm được lòng dư luận. Mai Tiến Dũng nói gì? Mời quý vị theo dõi và quan sát video.