TAND tỉnh giấc Tiền Giang đã tuyên án so với tám bị cáo vị có tương quan sai phạm trên Công ty dự án công trình đô thị Mỹ Tho.

Bạn đang xem: Tin tức tiền giang 24h mới nhất, báo tiền giang mới hàng ngày

Nguyễn Thị Thanh Tâm nhiều lần đến TP.HCM gặp một người tên Miên, sở hữu 159 triệu vnd tiền đưa với mệnh giá 500.000 đồng, mang về tàng trữ để buôn bán lại.

Công an thành phố Mỹ Tho đang khảo sát nguyên nhân dẫn đến tử vong của một thiếu nữ tại giếng nước nằm trên đường Tết Mậu Thân.

TAND tỉnh Tiền Giang đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm so với bị cáo Phạm Tuấn Lên (37 tuổi), Dư Thanh Tuấn Em (41 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) cùng những đồng phạm vào vụ án "cướp tài sản" với "bắt, giữ fan trái pháp luật".

Nhóm của Tèo bên trên đường đi làm về nhà thì gặp mặt nhóm của Huấn trên đường, có lời qua giờ đồng hồ lại dẫn đến mâu thuẫn cự bao biện đánh nhau bị tiêu diệt người.

Công an tiền Giang đã bình chọn 13 điểm kinh doanh của F88, vạc hiện các hồ sơ, hình hình ảnh của người chưa trả nợ bị giảm ghép thành câu chữ truy tìm bạn lừa đảo.

Ngày 16-3, ông Tạ Văn Trầm - giám đốc cơ sở y tế Đa khoa thức giấc Tiền Giang - cho thấy sau khi cơ sở y tế dời qua cơ sở mới, đơn vị chức năng đã đề nghị cơ quan chức năng điều chỉnh nhiều tuyến xe pháo buýt để bệnh nhân được tiện lợi hơn trong bài toán đi lại.

UBND tỉnh giấc Tiền Giang vừa ý kiến đề xuất Bộ GTVT mang đến tạm ứng hơn 1.257 tỷ đồng để mau chóng bồi thường, cung cấp và tái định cư, nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Rạch Miễu 2.

Công an tỉnh giấc Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ ông chồng đâm bà xã trọng yêu mến rồi trường đoản cú sát, xảy ra vào giờ chiều mùng 5 Tết.

Quốc lộ 60 cận Tết ngày dần đông xe nhưng dọc phía hai bên đường, đặc biệt là tại những cây xăng, một loạt xe khách hàng ngang nhiên đậu thân đường để tiếp khách khiến ách tắc cho tuyến phố huyết mạch này.

Tổng biên tập: Lê vắt Chữ

thông tin bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui lòng thử lại sau.

Thêm siêng mục, tăng kinh nghiệm với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao được thiết kế theo phong cách thông nhoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và đoạn clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và shop trên căn nguyên Tuổi con trẻ Online như tặng Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, liên quan và thực hiện các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của bè bạn công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, ship hàng và đem về những trải nghiệm new mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho xã hội độc đưa của Tuổi trẻ con Online.

Bốn tháng truy tìm nhóm dọa nổ tung trường học tập ở miền Tây

Thầy cô trường tiểu học ở tiền Giang hoang mang khi dìm được rình rập đe dọa "cho nổ tung trường" gồm nghìn học sinh để đòi nợ, khiến cho hàng trăm công an chia nhau điều tra suốt 4 tháng.

Mv
BR5Tz