Liều dùngCách dùngTác dụng phụTương tácBảo quản sản phẩm Ginkgo biloba 120mg Dạng chế biến của Ginkgo biloba 120mg

Thành phần Ginkgo biloba 120mg

Nguyên liệu: Cao bạch trái 120mg; vi-ta-min B6 2mg; vitamin E 5mg.

Bạn đang xem: Thuốc ginkgo biloba cách dùng

Phụ gia: Dầu đậu nành, dầu cọ, sáp ong, lecithin, BHT, aerosil, gelatin, sorbitol, glycerin, titan dioxyd, ethyl vanillin, brilliant blue FCF, đá quý tartrazin, alura red AC, methyl paraben, propyl paraben hoàn toản 1 viên.

Tác dụng

Ginkgo biloba 120mg gồm tác dụng:

Hỗ trợ bức tốc tuần hoàn não, tuần hoàn ngoại vi.Hỗ trợ giảm những triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não: nhức đầu, náo loạn tiền đình, nệm mặt, suy giảm trí nhớ, nhát tập trung.

Sản phẩm này tương thích cho:

Người lao rượu cồn trí óc, làm các các bước cần sự tập trung, học tập sinh, sinh viên vẫn ôn thi.

Liều dùng

Những thông tin được hỗ trợ không thể sửa chữa cho lời khuyên nhủ của các chuyên viên y tế. Các bạn hãy luôn tham khảo chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi ra quyết định dùng sản phẩm này.

Liều sử dụng Ginkgo biloba 120mg cho người lớn như vậy nào?

Uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày.

Liều cần sử dụng Ginkgo biloba 120mg cho trẻ em như vậy nào?

Không dùng thành phầm này đến trẻ bên dưới 12 tuổi. Trẻ em trên 12 tuổi sử dụng liều tương tự như như tín đồ lớn.

Bạn đề xuất dùng Ginkgo biloba 120mg như vậy nào?

Bạn phải dùng thành phầm theo đúng lí giải trên nhãn. Ginkgo biloba có thể dùng cho người bị tiểu đường.

Bạn nên làm những gì nếu quên một liều?

Nếu bạn quên sử dụng một liều, hãy bổ sung càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu sát với liều kế tiếp, các bạn hãy bỏ qua liều đã quên và cần sử dụng liều sau đó vào thời gian như kế hoạch.

Tác dụng phụ

Ginkgo biloba 120mg có những tính năng phụ nào?

Vẫn chưa ghi nhận có bất kể trường đúng theo nào chạm mặt phải tính năng phụ của sản phẩm này. Nếu khách hàng có bất kể dấu hiệu bất thường nào trong quy trình dùng, hãy báo ngay lập tức cho bác sĩ biết. Cơ địa mọi người không như thể nhau. Tốt nhất có thể là bạn hãy tham khảo để biết thêm tin tức chi tiết.

Thận trọng lúc sử dụng

Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu như khách hàng định dùng sản phẩm này cho thiếu phụ mang thai, thanh nữ đang cho con bú và tín đồ đang mắc những chứng tung máu.

Sản phẩm này chưa phải là thuốc, không có công dụng thay núm thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng thành phầm tùy trực thuộc cơ địa của từng người.

Tương tác

Ginkgo biloba 120mg rất có thể tương tác với phần đa thuốc nào?

Hiện tại, chưa xuất hiện trường thích hợp nào được ghi nhấn về hệ trọng giữa thành phầm Ginkgo biloba 120mg với các loại dung dịch điều trị. Khi bạn phối kết hợp sử dụng Ginkgo biloba 120mg với những loại dung dịch khác thì nên uống cách nhau 2 giờ để có hiệu quả tốt nhất.

Ginkgo biloba 120mg hoàn toàn có thể tương tác với thực phẩm, thức uống nào?

Thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe Ginkgo biloba 120mg có nguồn gốc từ tự nhiên nên không liên hệ với thực phẩm, đồ uống nào.

Bảo quản thành phầm Ginkgo biloba 120mg

Bạn nên bảo quản sản phẩm Ginkgo biloba 120mg như thế nào?

Bảo quản chỗ khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng. Thời hạn áp dụng là 3 năm tính từ lúc ngày sản xuất.

Dạng chế tao của Ginkgo biloba 120mg

Ginkgo biloba 120mg có dạng với hàm lượng như thế nào?

Sản phẩm này được đóng gói dưới dạng viên nang.

Thực phẩm này chưa hẳn là thuốc cùng không có tính năng thay thế thuốc chữa trị bệnh.

không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán xuất xắc các cách thức điều trị y khoa.

Các nội dung bài viết của chuyenly.edu.vn còn chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc khám chữa y khoa.