Các hào kiệt nổi bật thuộc hãng: SOLATI LIMOUSINE Ghế Ngồi: 12 Chỗ, gồm độ ngã tuyệt vời và hoàn hảo nhất Tủ lạnh lẽo Mini, Đầy đủ nước suối luôn tiện Ích: dây cáp USB, Wifi, Đèn đọc sách Nội Thất: màu nâu

Thịnh Hưng Limousine là đơn vị chức năng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine 12 chỗ tại TPHCM và những dòng xe cộ limousine những chỗ đa dạng và phong phú khác. Dòng xe limousine bây giờ đa số phần đông được đồ vật những kỹ năng và phầm mềm trên xe. Với chỗ ngồi tiện nghi, quý phái trọng, tương xứng với rất nhiều người, với dàn thiết kế bên trong được sản phẩm công nghệ ghế massage trên xe pháo khi di chuyển đường dài, bàn có tác dụng việc, hệ thống giải trí đa phương tiện, wifi v.v….

Bạn đang xem: Thuê xe 12 chỗ tphcm

Chính vì thế dòng xe cộ limousine 12 chỗ hiện nay rất được rất nhiều hành khách ưu thích thích phù hợp với việc dịch rời đường dài như đi công tác, đưa tiếp đón quý khách hàng, đưa đón trường bay hoặc đón công ty đối tác v.v… tuy vậy do xe thuộc dòng xe thời thượng nên giá dịch vụ cho thuê xe limousine tương đối cao hơi so với cái xe du ngoạn bình thường. Hãy mang đến với Thịnh Hưng Limousine và để được trải nghiệm chiếc xe cao cấp và không thiếu tiện nghi với giá thuê mướn rất tuyên chiến đối đầu trên thị trường.

| an toàn – ngân sách chi tiêu – bài bản – đáng tin tưởng – thương hiệu |

Tìm Hiểu thương mại & dịch vụ Cho mượn xe Limousine 12 chỗ Tại Thịnh Hưng Limousine

Khi lựa chọn dịch vụ thương mại cho thuê xe limousine 12 chỗ của chúng tôi, người tiêu dùng sẽ nhận thấy những tiện ích vô thuộc thiết thực:

Uy Tín:

Đảm bảo quý khách hàng nhận được xe hóa học lượng, quý phái và đẩy đủ hầu hết trang bị hoặc số đông tiện nghi bên trên xe. Đặc biệt trên xe luôn sạch sẽ, khi đến đón hành khách.Đưa đón quý khách đúng giờ giấc, ko trễ hẹn và trễ giờ, di chuyển đúng địa điểm đúng vị trí theo trong suốt lộ trình hành khách.

Chuyên Nghiệp:

Với lực lượng tài xế sẽ có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, có bởi cấp đầy đủ, tài xế thông thuộc mọi con đường đường dịch rời trên hành trình.Đội hỗ trợ tư vấn viên luôn luôn theo dõi và cung cấp nhiệt tình du khách trên hành trình dịch rời hoặc giải đáp thắc mắc vấn đề nếu có phát sinh.Đội bốn vấn luôn nhiệt tình support hành khách lựa chọn mẫu xe limousine phù hợp, cung cấp tin đầy đủ đặt xe với hợp đồng vẫn hoàn tất.

Giá Cả :

Tiện ích trên Xe Limousine 12 Chỗ thế nào ?

+ Xe rất tốt cấp

+ Nội thất xây dựng và hiện nay đại.

+Hệ thống âm thanh tân tiến kết phù hợp với đầu DVD liên kết Bluetooth.

+Hệ thống đèn led với ánh sáng lạ mắt tạo ko gian sang trọng và kế hoạch sự.

Xem thêm: Sau khi quan hệ bao lâu thì thụ thai ? quan hệ xong bao lâu sẽ có thai

+Ghế sofa to, êm ái, có độ bửa tuyệt đối

+Có ổ kết nối điện 220v dễ dãi cho vấn đề sạc pin năng lượng điện thoại, lap top.

+Đầy đủ khăn lạnh, nước suối, tủ lạnh hiện đại nhất trên xe cộ và những dịch vụ bổ sung cập nhật khác

Giá cho thuê Xe Limousine 12 Chỗ thế nào ?

Đón tiễn sân bay – 70km, buổi tối đa 3 tiếng
Ngoại thức giấc Km tùy vào con số ngày đi cùng điểm đến, tư vấn sẽ cho định mức phải chăng cho chuyến đi
Giá mướn xe đang tăng vào các dịp lễ, đầu năm mới như: Giỗ tổ 10/3 AL, 30/4, 1/5, tết Nguyên Đán…Giá áp dụng cho 2d đi cùng về, bao gồm phí xăng dầu,Không bao hàm phí cầu phà, bến bãi rộng lớn (nếu có)Nếu xuất VAT là 10% cực hiếm thuê xe.

Liên Hệ thuê xe Limousine 12 địa điểm Tại TPHCM

Bước 1: tìm kiếm kiếm cùng lựa chọn đơn vị chức năng cho mướn xe limousine 12 chỗ giá cả hợp lý thì hỏi thăm bạn bè, người thân làm trong đơn vị chức năng cho mướn uy tín, chuyên nghiệp v.v…Bước 2: Đã gạn lọc được đơn vị chức năng cho mượn xe limousine thì liên hệ Hotline đơn vị chức năng đó để bài viết liên quan hoặc bao gồm thể phương thức như đặt xe cộ nhanh tại Thịnh Hưng LimousineBước 3: Đội ngũ support viên sẽ tương tác với người sử dụng như làm giá chi tiết, thỏa thuật ký phối hợp đồng sau khi khách hàng đã tuyệt nhất trí mướn xe.Bước 4: quý khách sẽ đặt cọc mướn xe như đã thỏa thuận với support viênBước 5: Đơn vị cung cấp cho mượn xe phải thực hiện đúng như yêu cầu thỏa thuận trên hợp đồng 2 bên. Nếu gồm phát sinh trên chuyến du ngoạn thì cứ contact tư vấn viên để giải quyết vấn đề nhanh nhất.Bước 6: dứt chuyến đi và người tiêu dùng thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị chức năng cho thuê xe.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐẶT xe pháo THEO khung DƯỚI ĐÂY ⇓

Thuê xe pháo 9 chỗ, 12 địa điểm Limousine được kiếm tìm thuê hơi nhiều, do yêu cầu phát triển với sự yên cầu dịch vụ xe tốt hơn, hà khắc hơn, với những người dân khó tính cần có một đời xe limousine hóa học lượng tối đa để giao hàng nhu cầu đi lại của bản thân một cách giỏi nhất. Thanhhungtourist là giữa những đơn vị chuyên dịch vụ thuê mướn xe limousine 9 vị trí tại TPHCM cao cấp nhất hiện đại, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe cộ của bạn.

Xe phượt 9 ghế ngồi Limousine luôn đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi của doanh nghiệp một cách cực tốt hiện nay