chính hãng sale xả mặt hàng 1507">
Điện lạnh
Tivi - Âm thanh
Điện thoại - máy tính xách tay bảng
Thiết bị gia dụng
Thiết bị y tế - sức khỏe Thời trang - Mỹ phẩm
Mẹ và bé
Tin học
Sách
Công nghiệp - Xây dựng
Đồ thể thao
Thiết bị văn phòng
Máy hình ảnh - sản phẩm công nghệ quay phim
Ô tô, xe cộ máy, xe pháo đạp
Máy nông nghiệp
Nhạc cụ
Đồ dùng học sinh
Thực phẩm, vật dụng uống
Thiết bị hết sức thị
Chăm sóc thú cưng
Nội thất
Vật tư - thứ khoa học
Quà tặng
Chăm Sóc Gia Đình -49%Siêu Thị Điện Tử - sút 50%Cocoon - thiết lập 1 bộ quà tặng kèm theo 1Xả Kho Bách Hoá
Thời Trang chỉ còn 49K

Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhi&#x
EA;n – TH true OAT 1 L

51.100 đ

Sữa tươi từ lâu đã trở thành một trong số những sản phẩm luôn luôn phải có trong dinh dưỡng từng ngày của gia đình. Sữa cung ứng các dưỡng chất giúp khung người khỏe mạnh, làm cho xương chắc chắn hơn và cân đối dinnh dưỡng cho người dùng. Trong những các chữ tín sữa tại việt nam hiện nay, TH True Milk là giữa những cái thương hiệu được yêu mếm nhất.

Bạn đang xem: Th true milk khuyến mãi

.

1. đôi điều về công ty sữa TH True Milk

2. Các thành phầm của TH True Milk

Các mặt hàng tạp hóa TH True Milk
Number_map(char,ind, num
= 0 ? "dn": "l
Z") + nav
On: true)" i-amphtml-binding>

TH True Milk Thùng 48 hộp Sữa Tươi Nguyên chất Tiệt Trùng 110Ml/Hộp "Giá bán Đã Trừ Khuyến Mãi"

TH True Milk Thùng 48 hộp Sữa Tươi Tiệt Trùng bao gồm Đường- 180Ml ( giá chỉ Trừ Km )

TH True Milk Sữa Tươi khử trùng Th True Milk hộp 1 Lít

TH True Milk Thùng 48 hộp Sữa Tươi khử trùng Ít Đường - 110Ml X 48 hộp ( giá chỉ Trừ Km )

TH True Milk Thùng hộp sữa chua Th True Milk tất cả Đường/Ít Đường/Không Đường/Nha Đam/Táo-Sơ Ri (Giá Trừ Km)

TH True Milk Thùng 24 Chai Trà Ô Long Đương Nhiên Th True Tea 350Ml (350Ml X 24) ( Đại Lý Ngọc Toản)

TH True Milk Thùng 48 vỏ hộp Sữa Chua Uống diệt trùng Hương Việt Quất tự nhiên và thoải mái Th True Yogurt 180Ml (180Ml X 48)

TH True Milk Lốc 4 hộp Sữa Tươi Kem Vanilla Tự Nhiên Th True Milk đứng đầu Kid Organic 180Ml ( Có tặng ngay Bộ sơn Màu 3d Cho Bé)

TH True Milk Thùng 48 Bịch Sữa Tươi tiệt trùng Ít Đường Dalatmilk 220Ml (220Ml X 48)

TH True Milk Thùng Sữa Tươi khử trùng Th True Milk 1 Lit * 12 hộp ( Nguyên hóa học / có Đường / Ít Đường)

TH True Milk Thùng 48 hộp Sữa Chua Uống tiệt trùng Topkid mùi hương Dâu tự nhiên và thoải mái Th True Yogurt 110Ml (110Ml X 48)

TH True Milk combo 4 Lốc Sữa Tươi khử trùng Vị tự nhiên Gold Dành cho những người Lớn Tuổi 180Ml (180 Ml X 16)

Thùng 24 Hộp sản phẩm Dinh">

TH True Milk Thùng 24 Hộp thành phầm Dinh Dưỡng công thức Sữa Tươi Th True Formula 180Ml.

Sữa TH True Milk có xuất sắc không? giá sữa TH True Milk bao nhiêu?

Sữa tươi từ lâu đang trở thành một trong những sản phẩm luôn luôn phải có trong dinh dưỡng hàng ngày của gia đình. Sữa cung ứng các dưỡng chất giúp khung hình khỏe mạnh, khiến cho xương chắc khỏe hơn và bằng vận dinh dưỡng cho những người dùng. Trong những các chữ tín sữa tại việt nam hiện nay, TH True Milk là trong những cái tên được hâm mộ nhất. Các thành phầm sữa từ uy tín này được xuất hiện thêm rộng rãi tại phần đa tỉnh thành, được ưa thích bởi cả trẻ em và bạn lớn. Cùng tò mò các loại sữa TH với giá sữa TH ngay dưới đây.

Vài nét về công ty sữa TH True Milk

Công ty cổ phần sữa TH True Milk mới chỉ được ra đời vào năm 2010 nhưng lại đã nhanh chóng chiếm một thị nhiều phần trên thị trường sữa Việt Nam, đánh bật nhiều đối thủ đình đám trước đó. Hiện tại tại, TH True Milk là đơn vị chuyên tiếp tế sữa và cung ứng các chế tác sinh học từ sữa bò số 1 tại Việt Nam. Trang trại bò sữa tại nước ta được xây cất theo chuẩn quốc tế với rất nhiều đồng cỏ sạch, đa số là các giống cỏ Mombasa, cỏ Mulato, cao lương cùng ngô lai từ bỏ Mỹ. Không chỉ có thức ăn, mối cung cấp nước uống đến bò cũng rất được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các sản phẩm của TH True Milk

Hiện nay TH True Milk cho ra mắt thị trường tương đối nhiều món uống và thực phẩm khác nhau. Bạn có thể dễ dàng download chúng tại các shop tạp hóa, khôn xiết thị, siêu thị trực tuyến.

Sữa tươi TH True Milk diệt trùng

Sữa tươi TH True Milk là nhiều loại sữa trườn tiệt trùng và rất có thể uống liền. Đây cũng chính là sản phẩm chủ yếu của hãng. Sữa tươi từ bỏ TH được khách hàng đánh giá cao cả về giá cả và hóa học lượng. Các thành phầm sữa tươi TH được hâm mộ nhất bao gồm sữa tươi nguyên kem, sữa bao gồm đường, sữa ko đường, sữa ít đường, sữa tách béo, sữa công thức. Xung quanh vị sữa nguyên bản, TH cũng sản xuất những loại sữa có hương vị như sữa TH True Milk vị dâu, sô-cô-la để sở hữu sự đa dạng mẫu mã về hương vị hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Viên Nén Xơ Dừa Để Ươm Hạt Giống Dưa Leo Tập 1

Giá một thùng sữa TH True Milk 180ml tất cả đường là 335.000 đồng/thùng/48 hộp. Giá nhỏ lẻ là 31.000 đồng/lốc 4 vỏ hộp 180ml. Giá bán sữa TH ngang bởi với nhiều phần các đối thủ khác trên thị trường.

Sữa tươi khử trùng TH True Milk

Khác với sữa tiệt trùng, sữa tươi tiệt trùng TH True Milk là nhiều loại sữa được đào thải được vi khuẩn ở nhiệt độ 75 – 90 độ C rồi có tác dụng lạnh bất ngờ ở 4 độ C. Việc này vẫn tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bất lợi cho cơ thể, chỉ bảo quản những vi khuẩn có lợi. Sữa thanh trùng giữ gìn được vị tươi ngon của sữa tươi xuất sắc nhất, đồng thời phiên bản quản lượng canxi, photpho, hóa học béo. Tuy nhiên, với các loại sữa này, chỉ nên cho trẻ gồm hệ hấp thụ đã hoàn thành uống. Trẻ bên dưới 18 tháng tuổi được khuyên tránh việc uống sữa thanh trùng bởi số lượng photpho, canxi tương đối cao so với hệ tiêu hóa non yếu của những bé.

Giá sữa TH True Milk thanh trùng là 36.000 đồng/hộp 1 L hoặc 21.000 đồng với hộp 500ml.

Ngoài ra, thương hiệu cũng bán những chế phẩm từ bỏ sữa như sữa chua nạp năng lượng TH True Milk, hộp sữa chua uống, hộp sữa chua lên men sống, sữa chua tự nhiên Topkid.

Để tải được sản phẩm với giá giỏi hơn, hãy truy vấn ngay các shop trực tuyến tại i
Price Việt Nam.