Concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay

Chụp ảnh cổ trang là hình thức chụp với trang phục cổ xưa mà đặc trưng là cổ phục của Trung Quốc. Cổ phục Trung quốc hiện diện trong các bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung đã tạo cho biết bao nhiêu thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích . Vì thế hòa mình vào những nhân vật xưa là một xu hướng nghệ thuật của một phần bạn trẻ hiện nay. Các concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay bao gồm:

Với mỗi concept sẽ bao gồm mỗi phục trang và ảo diệu khác nhau. Nếu bạn yêu mếm dòng ảnh này hãy xem qua báo giá bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Studio chụp hình cổ trang

Bảng giá bán chụp ảnh cổ trang tại HThao Studio

Bảng giá chụp ảnh cổ trang tại thành phố hồ chí minh hiện nay mà các studio đưa ra rơi vào khoảng trên dưới 2 triệu/ album. Giá chỉ trên bao gồm các dịch vụ Make-up, phụ kiện đi kèm. Để tiện mang đến quý quý khách có nhiều lựa chọn, HThao Studio thiết kế bảng giá bán chụp hình cổ trang chia nhỏ ra làm 3 gói. Với mỗi gói sẽ có các dịch vụ khác nhau, người tiêu dùng dễ dàng search kiếm cùng lựa chọn làm sao cho phù hợp với bản thân nhất.

Tư vấn dịch vụ chụp ảnh cổ trang tại Tp.HCM

Để ra được một album ảnh cổ trang đẹp, việc quan lại trọng nhất là lựa chọn trang phục với chọn địa điểm để chụp. Đối với chụp ảnh cổ trang thì thường chụp ở những phim trường siêng về cổ trang, như vậy album ảnh mới ra như ý muốn.

Lựa chọn trang phục lúc chụp ảnh cổ trang

Trang phục là vấn đề bạn thân thương nhất lúc chụp ảnh cổ trang, để tìm cho chính mình một bộ cổ trang vừa ý, bạn vui vẻ chat với nhân viên tư vấn HThao Studio theo số Zalo 0372130010, nhân viên cấp dưới tư vấn sẽ gửi link những đồ cổ trang đến bạn lựa chọn.

Xem thêm: Điểm Danh 4 Mẫu Xe Cub 50 Dành Cho Học Sinh Đang Được Ưa Chuộng Nhất

Liên hệ nhân viên tư vấn: Zalo/Phone: 0372130010

Lựa chọn địa điểm thích hợp hợp chụp ảnh cổ trang tại Tp.HCM

Phim trường Blue
Cánh rừng cháy Quận 2Tu viện khánh An
Pháp viện Minh Đăng Quang
Hồ đá ở Thủ đức
Cánh đồng diều lô vấp

Liên hệ HThao Studio để chụp ảnh cổ trang đẹp độc lạ

HThao Studio được đánh giá chỉ là một trong những studio chụp hình cổ trang đẹp nhất tp.hcm (xem đánh giá chỉ trên báo Khoảnh Khắc Việt nam giới tại đây: link). Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ảnh cổ trang cho người tiêu dùng và khách hàng cảm thấy rất sử dụng rộng rãi về điều đó. Mọi người đánh giá HThao Studio chụp hình cổ trang với nhiều góc chụp đẹp và sáng tạo, kỹ thuật blend color đặc sắc. Bạn hãy chat cho shop chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn trước lúc book lịch chụp nhé.

Bạn đang đề nghị chụp hình cổ trang tại thành phố hồ chí minh đẹp giá thấp lại thân thiện tận tâm?Bạn buộc phải tìm một studio chụp ảnh concept cổ trang nam, cổ trang nữ, chụp cổ trang trung hoa ngay tại TP.HCM?Liên hệ ngay với chúng tôi để được support và làm giá miễn phí.Chụp hình cổ trang trên TP.HCM. Studio chụp ảnh concept cổ trang đẹp

Chụp hình cổ trang tại hồ Võ Studio quý khách được hỗ trợ đầy đủ những dịch vụ chuyên nghiệp từ việc lên ý tưởng, makeup, stylist… tới sự việc lựa chọn địa điểm, chụp và chỉnh sửa ảnh.Chúng tôi có khá nhiều gói thương mại & dịch vụ để khách hàng rất có thể chủ động lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mong mỏi muốn của bản thân mình như chụp hình cổ trang trung quốc, chụp ảnh cổ trang truyền thống, chụp ảnh cổ trang nam, chụp hình cổ trang nàng v.v...Khách hàng bao gồm thể biến hóa năng động về thời hạn và vị trí cho cân xứng với thời hạn và công việc của mình. Cửa hàng chúng tôi luôn lên concept phù hợp nhất với thời hạn là kế hoạch trình của khách hàng.Chúng tôi luôn tối ưu thương mại & dịch vụ để đem lại khách hàng báo giá hợp lý nhất cùng dịch vụ xuất sắc nhất.
Khách mặt hàng chụp cổ trang phong nền tại studio
Chụp giới hạn max file trong 1 buổi (từ 2 mang lại 4 giờ)Giao toàn bộ file gốc cho khách hàng
Hậu kỳ hoàn hảo từ 10-15 file mang đến khách hàng
Đơn giá phụ thuộc vào con số trang phục của khách hàng