Son Bourjois Rouge Edition Velvet Poppy Days 20 là red color cam thiên cam ngược lại với màu sắc 03 Hot Pepper trước đó. Màu poppy days 20 tươi sáng mà bùng cháy như tia nắng mai này và đúng là hot trend của số đông mùa hè. Màu son lên môi tạo nên vẻ năng động, đậm chất ngầu và cá tính và rất trẻ trung.

Bạn đang xem: Son bj màu đỏ cam

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Poppy Days 20 là red color cam thiên cam ngược lại với color 03 Hot Pepper trước đó. Màu poppy days 20 tươi sáng mà tỏa nắng như tia nắng mai này chính xác là hot trend của số đông mùa hè. Màu son lên môi tạo thành vẻ năng động, cá tính và cực trẻ trung.

Màu sắc đẹp sang trọng, quyến rũ

Không chỉ thế, son còn khôn cùng tôn da và phù hợp với đông đảo sắc tố da, domain authority ngăm gồm nét sexy nóng bỏng của da ngăm, da sáng bao gồm sự mỹ miều của da sáng.

Thiết kế dễ dàng và tinh tế

Đại diện cho vẻ đẹp tới từ lãnh thổ Châu Âu xinh đẹp với thanh lịch, xây cất của son Bourjois Rouge Edition Velvet Poppy Days 20 cũng rất đơn giản mà vô thuộc tinh tế. BJ khoác lên mình một lớp thủy tinh trong suốt tại phần thân để rất có thể nhìn rõ color son bên trong. Với kiểu xây cất này, chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa màu son phụ thuộc vào màu thật qua thân son hoặc nắp son.

Thiết kế son khá đơn giản và dễ dàng mà vẫn có nét sang trọng

Điểm tuyệt vời mà em son Bourjois Rouge Edition Velvet Poppy Days 20 dễ đem về ngay từ đầu là thiết kế bé dại gọn, xinh xắn cùng vừa vặn này.

Chất son Bourjois Rouge Edition Velvet Poppy Days 20

Chất son lì quyến rũ và mềm mại nhẹ tênh

Chất son của loại BJ Edition Velvet này là ko thể vứt qua. Đúng như với lời quảng cáo lui hãng, dòng son này là chất son kem lì mềm mại và mượt mà như lụa đến đôi môi mềm mịn mà nhẹ tênh như không đánh son ấy. Không tính ra, son Bourjois Rouge Edition Velvet Poppy Days 20 còn cung cấp cả dưỡng nhằm đôi môi chị em thiếu nữ không bị khô nữa đấy!

Son lên chuẩn chỉnh màu và dính màu cũng rất tốt

Độ độ giữ màu của loại son Bourjois Rouge Edition Velvet Poppy Days 20 khá tốt, nếu khách hàng ăn uống liên tục thì son cũng chỉ phai chút màu chứ không cần mất hoàn toàn. Nếu chỉ ẩm thực ăn uống nhẹ, son còn hoàn toàn có thể giữ được trên môi cho suốt một ngày dài dài.

Xem thêm: Khối Lượng Của Mặt Trăng Là Bao Nhiêu? ( Nhớ Tính Bằng Kg) Khối Lượng Của Trái Đất Khoảng 5,97

Mùa hè đã chứa chan phố phường rồi, chúng ta có chần chừ gì cơ mà không rinh ngay em son đỏ cam xinh đẹp này về trang trí cho song môi ngày hè thêm tươi đẹp chứ?

Sau một khoảng thời gian khá dài xuất hiện trên thị trường việt nam thì đến thời điểm này sức hút của son kem lì Velvet vẫn không hề hạ nhiệt trong tâm địa phái đẹp. Vừa qua Coco shop có thực hiện một cuộc khảo sát nho nhỏ trên 50 bạn nữ đang thực hiện son môi với thắc mắc “son bj màu sắc nào đẹp nhất?”, và tạo ra một kết quả khá bất ngờ, tất cả tới 70% bạn trong số những người tham gia khảo sát điều tra sử dụng son Velvet cùng khi bản thân hỏi kỹ hơn về màu sắc son thì câu trả lời chính là son Velvet color 03. Vậy lí do nằm tại vị trí đâu?
son bj color nào đẹp nhất
Sau một khoảng thời hạn khá dài xuất hiện trên thị trường nước ta thì đến lúc này sức hút của son kem lì Velvet vẫn không hề hạ nhiệt trong thâm tâm phái đẹp. Vừa mới đây Coco siêu thị có triển khai một cuộc điều tra khảo sát nho nhỏ dại trên 50 nữ giới đang sử dụng son môi với thắc mắc “son bj màu sắc nào đẹp nhất nhất?”, và đã cho ra một hiệu quả khá bất ngờ, tất cả tới 70% bạn trong những những người tham gia khảo sát sử dụng son Velvet và khi mình hỏi kỹ hơn về màu son thì câu trả lời đó là son Velvet color 03. Vậy lí do nằm ở vị trí đâu?

Review son Velvet 03 – red color cam

Dưới đây là lí vì để chúng ta biết được vì sao lại tất cả đến 70% các bạn nữ lại cho rằng màu son 03 – red color cam là màu đẹp nhất của bảng màu sắc son kem lì Velvet, cũng đồng thời trả lời cho câu hỏi son bj màu làm sao đẹp? Mà nhiều nữ giới rất vẫn thắc mắc để sở hữu thể chọn lựa cho mình màu sắc son đẹp nhất nhất.Mùi hương Cũng y như những thỏi son khác cùng dòng, son Velvet bám mùi không thơm, đôi lúc mình còn cảm giác khá hắc với không hề ấn tượng với mùi son này

Chất son
Mặc dù son Velvet đã quá rất gần gũi với nhiều người rồi, nhưng lại mình vẫn nhắc lại chất lượng son để nếu khách hàng nào trước đó chưa từng sử dụng qua em ý thì đỡ ngạc nhiên nhé. Son Velvet gồm chất son kem lì. Đặc điểm của hóa học son này là nghỉ ngơi dạng kem, khi sử dụng sẽ hơi mướt, sau khoảng tầm 1 phút son bắt đầu khô lại và chế tạo thành lớp son lì mịn như nhung, có chức năng che bao phủ khuyết điểm môi với lên màu hiệu quả