Mothercare - Hệ Thống siêu thị Mẹ & bé bỏng Hàng Đầu gắng Giới, là yêu quý hiệu mang đến từ nước anh với rộng 60 năm tay nghề trong ngành hàng bà bầu và nhỏ nhắn và hiện tại đã có mặt tại 40 quốc gia. Chúng tôi cung cung cấp các thành phầm dành cho phụ nữ mang bầu và trẻ em sơ sinh mang lại 5 tuổi.

Bạn đang xem: Mua set áo thun và quần short bé trai mothercare

Bộ trang phục nhỏ tuổi xinh này được phối đẹp mắt và hoàn hảo cho số đông chuyến phiêu lưu trong ngày nắng. Chiếc áo co dãn được trang trí hầu hết hình hình ảnh vui nhộn nằm trên cái quần short.

Thông số chi tiết làm từ chất liệu HDSD & BQ uy tín nam nữ màu sắc
100% cốt tông knitted và shorts 99% cốt tông 1% metalised fibre woven
Lộn mặt trái sản phẩm trước lúc giặt, giặt phổ biến với các sản phẩm cùng màu. Tránh giặt bằng máy, ko ngâm trong nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất liệu khiến loang màu, không sử dụng các chất tẩy rửa.
mothercare
bé gái
MULTI

Điều khoản và điều kiện đổi hàng dành riêng cho đơn hàng tải trực tuyếncủa Mothercare

- Được thay đổi hàng trong vòng15 ngàykể từ bỏ ngày mua sắm và chọn lựa với trường hợp sản phẩm chưa được sử dụng, còn nguyên tem mác, nguyên hộp và phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng ngay kèm theo (nếu có) cùng phải gồm kèm hóa đơn mua hàng.- câu hỏi đổi thành phầm chỉ áp dụng tại cửa hàng đã tải và chỉ được đổi 01 lần duy nhất.- Mothercare sẽ không còn hoàn trả phần chênh lệch nếu như giá thành phầm đổi thấp hơn giá sản phẩm đã mua- Đối với hầu như hóa đơn mua sắm hưởng khuyến mãi của chương trìnhthẻ VIP ACFC/ Mothercarethì vẫn được đổi nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện như trên.- Trong gần như trường hợp, đưa ra quyết định của Mothercare là đưa ra quyết định cuối cùng.

Các trường thích hợp KHÔNG hỗ trợ đổi hàng

- Đối với ngôi trường hợp thành phầm thuộc ưu đãi giảm ngay 30% vào tháng sinh nhật sẽ không được đổi.- Các thành phầm được tải với mức giảm ngay tổng cùng từ 1/2 trở lên- thành phầm lỗi do fan sử dụng- các loại tất, đồ lót, đồ vật bơi, mắt kính (có dấu hiệu mở hộp), phụ khiếu nại tóc (Cài, kẹp, cột, băng đô, nón, …)- Nhóm sản phẩm thuộc ngành hàng chi tiêu và sử dụng nhanh (thực phẩm; hóa mỹ phẩm: dầu gội; sữa tắm; băng vệ sinh; chăm sóc thể; kem phòng hăm; kháng rạn; kem nứt đầu ti cùng những sản phẩm tương trường đoản cú khác).

Mọi vướng mắc về chế độ đổi hàng Mothercare, khách hàng vui lòng tương tác hotline 1900 3038 (1,000đ/phút) và để được hỗ trợ.

668.000₫ - 800.000₫ "" data-giabd="800.000₫" data-giasau="668.000₫" data-percentage="17"> 668.000₫ - 800.000₫

CHỌN MÀU

Trang phục bạn khoác lên người chính là cách để bạn giới thiệu với mọi bạn về đậm chất ngầu và cá tính sống của mình. Bởi đó, việc lựa chọn chiếc sản phẩm unique chính là cách để bạn diễn tả giá trị bạn dạng thân mình.