: of course 1. Hoặc (khẩu ngữ) dùng để nhấn táo tợn điều sẽ nói là đúng thật, đúng mực - Don"t you like my mother? Of course I do! * Anh ko thích mẹ tôi sao? chắc chắn là là tất cả chứ. - Will you be there? Course I will. * Anh sẽ tới đó chứ? chắc chắn là là tôi đã đến. - do you know what I mean? Of course. * Anh tất cả biết ý tôi ao ước nói gì không? tất yếu là biết. - Aren"t you afraid of what people will say? Of course not. * Anh không sợ là mọi người sẽ nói gì sao? tất yếu là không. - Are you going? Of course not. * Anh đã đi chứ? không đâu. - bởi you mind? No, of course not. * Anh không phiền chứ? Không, tất nhiên là không. 2.hoặc (khẩu ngữ) dùng một cách lịch lãm khi đồng ý cho ai làm điều gì - Can I come, too? Course you can. * Tôi cũng cho nữa đạt được không? Vâng, được thôi. - May I come in? Of course you may. * Tôi vào được không? Vâng, được thôi. - Can I have one of those pens? Of course, help yourself. * Tôi rất có thể lấy trong số những cây bút ấy được không? Vâng, được. Anh cứ từ bỏ nhiên. - Can I have the oto again tonight? Of course not. You know I need it. * tối nay tôi rất có thể dùng xe cộ hơi đợt nữa được không? ko được đâu. Anh biết là tôi buộc phải đến nó mà. 3.(khẩu ngữ) sử dụng một cách thanh lịch khi thanh minh sự đồng ý hoặc không chấp nhận với điều ai kia vừa tâm sự - I did all I could lớn help. Of course, he murmured. * Tôi vẫn làm toàn bộ những gì trong khả năng để giúp đỡ đỡ. Vâng, chính xác là như vậy, ông ta nói thầm thì. - I"m sure everything"s going lớn be OK. Of course it is. * Tôi chắc chắn rằng mọi việc rồi vẫn ổn cả thôi. Vâng, tôi cũng nghĩ vậy. - They won"t mind if we"re a bit late. Of course they will. * Họ sẽ không phiền đâu nếu họ trễ một chút. Không, họ sẽ phiền đấy. - I don"t think anyone else should be told about this. Of course not. * Tôi không cho rằng có bất kể ai khác đề xuất được nghe về điều này. Tất nhiên là không. - I know you all want me to lớn leave. Of course not. * Tôi biết là tất cả các anh điều ước ao tôi ra đi. Tất nhiên không phải vậy. 4. Cần sử dụng khi tâm sự điều gì theo như đúng lẽ thường, theo thông lệ... Chính vì như vậy không bao gồm gì đáng quá bất ngờ - Ben, of course, was the last lớn arrive. * đương nhiên Ben là tín đồ đến cuối cùng. - I will, of course, make sure you"re all kept fully informed. * tất nhiên là tôi sẽ bảo đảm an toàn cho tất cả các anh hầu hết được thông tin đầy đủ. - He found out in the end, of course. * Dĩ nhiên sau cùng thì anh ta cũng biết được. - Of course, there are other ways of doing this. * tất nhiên là có các cách khác nữa để gia công điều này. - Of course! That"s why she didn"t want lớn come. * vớ nhiên, kia là nguyên nhân vì sao cô ấy đang không đến.

Bạn đang xem: Of course nghĩa là gì

Dưới đây là một số câu ví dụ có thể có tương quan đến "of course":

Of course!

Dĩ nhiên!

Chắc chắn được.

Tất nhiên rồi.

Of course !

Dĩ nhiên!

Of course

Tất nhiên rồi

Tất nhiên.

Yes, of course.

Có, tất yếu rồi.

Of course it"s raining.

Dĩ nhiên là trời đã mưa rồi.

Except me, of course.

Trừ tôi, dĩ nhiên.

Neat, of course.

Tất nhiên, gọn gàng nữa.

Xem thêm: Bị Nổi Mụn Ở Mép Miệng Là Bị Gì? Nguy Hiểm Không Cách Trị Mụn Ở Mép Môi Hiệu Quả

The kitchen, of course.

Tất nhiên là nhà bếp.

He did, of course!

Tất nhiên là anh ta rồi!

Yes, of course

Vâng, tất nhiên

Of course there is.

Dĩ nhiên là có.

Matter of course

Vấn đề dĩ nhiên

But, of course.

Dĩ nhiên là thế.

Yes, Chairman, of course.

Dạ có, thưa ông chủ tịch, tất nhiên em bao gồm nghe.

Of course he did.

Di nhin la hn co noi.

Of course not.

Tất nhiên là không.

Of course there"s hope!

Dĩ nhiên là tất cả hy vọng!

Từ điển chuyenly.edu.vn4it.com

Qua nội dung bài viết này shop chúng tôi mong các bạn sẽ hiểu được quan niệm of course là gì. Mỗi ngày chúng tôi đều update từ mới, hiện nay tại đó là bộ trường đoản cú điển sẽ trong vượt trình cách tân và phát triển cho đề xuất nên số lượng từ tiêu giảm và thiếu những tính năng ví như lưu tự vựng, phiên âm, v.v. Trong tương lai công ty chúng tôi với hy vọng tạo ra một bộ từ điển với số từ mập và bổ sung thêm các tính năng.

Nâng cao vốn từ bỏ vựng của bạn với English Vocabulary in Use tự chuyenly.edu.vn.Học những từ bạn cần tiếp xúc một bí quyết tự tin.

to repeat exactly what someone else says, without understanding it or thinking about its meaning

Về việc này

cách tân và phát triển Phát triển từ điển API Tra cứu bằng phương pháp nháy đúp chuột những tiện ích kiếm tìm kiếm tài liệu cấp phép
trình làng Giới thiệu kỹ năng truy cập chuyenly.edu.vn English chuyenly.edu.vn University Press và Assessment thống trị Sự chấp thuận bộ nhớ lưu trữ và Riêng tứ Corpus Các lao lý sử dụng