bài hát dieu anh biet vì ca sĩ chi Dan thuộc thể các loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat dieu anh biet - chi Dan ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài bác hát Điều Anh Biết rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Điều Anh Biết do ca sĩ Chi Dân thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát dieu anh biet mp3, playlist/album, MV/Video dieu anh biet miễn phí tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép

bài xích hát: Điều Anh Biết - đưa ra Dân
Và em ơi điều anh biết là mỗi khi em cười là bao nhiêu phiền lo vào đời trở nên tan và em ơi điều anh biết là Nỗi ghi nhớ tơi bời thời điểm em rời xa chốn đây em giận anh với em ơi điều anh biết là Lắm khi đau lòng vì chưng anh vô tình đến em ai oán xót xa và em ơi điều anh biết là Không buộc phải câu hứa vẫn yêu lúc này yêu nhiều hơn nữa lúc xưa Anh nhận ra bao bông hoa trên đời Anh ko thấy bạn nào đẹp tuyệt vời hơn em bởi anh yêu thương trọn đôi mắt này yêu trọn trung ương trí chỉ xin một đời này được bảo vệ em.

Bài hát “Điều anh biết” của phái nam ca sĩ bỏ ra Dân là ca khúc đã liên tục đứng đứng đầu đầu trong các bảng xếp hạng các ca khúc được yêu mến của Việt Nam. Bài hát cùng với giai điệu dịu nhàng, lời bài bác hát là lời tỏ tình rất đáng để yêu, đậm màu ngôn tình của chàng trai con trẻ dành cho tất cả những người con gái của mình. Cùng em ơi điều anh biết là mỗi khi em cười, là từng nào phiền lo vào đời đổi thay tan. Với em ơi điều anh biết là: nỗi ghi nhớ tơi bời thời điểm em tránh xa vùng đây, em giận anh!”. Từng câu trường đoản cú trong bài xích hát cực kỳ mộc mạc nhưng thanh minh được không còn tấm lòng tình thực của đại trượng phu trai đối với cô bé của mình.

Bạn đang xem: Nhạc bài điều anh biết

Bài hát này rất phù hợp để tỏ tình, liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn mặc nghe người mình yêu hát từng câu vào ca khúc này cùng cỗ dàn karaoke với âm thanh cực hóa học lượng! chắc hẳn rằng cô gái nào cũng sẽ siêu lòng ngay lúc vừa nghe đến câu thứ nhất trong bài.

Mời chúng ta cùng Trường Ca Audio coi lời bài bác hát “Điều Anh Biết” của ca sĩ đưa ra Dân, đừng quên luyện tập để sở hữu thêm một bài xích hát trong danh sách bài hát tủ của chính bản thân mình nhé!

Điều Anh Biết – Ca sĩ: chi Dân

TK1:

Anh do dự bao nhiêu sao trên trời,

Anh ko biết cuộc sống mai ra sao,

Dù gian lao dù như thế nào thì anh vẫn luôn có

Có một tín đồ luôn bên cạnh anh mãi thôi!

Anh không biết yêu em làm sao cho vừa,

Anh không biết ngọt ngào và lắng đọng hay trăng sao,

Tình yêu anh cho dù không mấy lời,

Nhưng lòng anh biết ý nghĩa cuộc đời này khi có em.

Xem thêm: Kicm Sinh Năm Bao Nhiêu

ĐK:

Và em ơi điều anh biết là

Mỗi khi em cười cợt là từng nào phiền lo trong đời biến đổi tan

Và em ơi điều anh biết là

Nỗi nhớ tơi bời cơ hội em tách xa chốn đây, em giận anh

Và em ơi điều anh biết là

Lắm khi đau lòng vày anh vô tình cho em ảm đạm xót xa

Không đề nghị câu hứa,

Đã yêu thương hôm nay, yêu nhiều hơn thế nữa lúc xưa

TK2:

Anh trông thấy bao bông hoa trên đời,

Anh không thấy tín đồ nào đẹp hơn em!

Vì anh yêu thương trọn hai con mắt này,

Yêu trọn trung tâm trí chỉ xin một đời được che chở em.

ĐK:

Và em ơi điều anh biết là

Mỗi khi em mỉm cười là từng nào phiền lo trong đời biến tan

Và em ơi điều anh biết là

Nỗi ghi nhớ tơi bời thời gian em tách xa chốn đây, em giận anh

Và em ơi điều anh biết là

Lắm khi đau lòng vày anh vô tình mang đến em bi quan xót xa

Không đề xuất câu hứa,

Đã yêu thương hôm nay, yêu nhiều hơn thế lúc xưa.

Trường Ca Audio - khối hệ thống Đại Lý Phân Phối
Thiết Bị Âm Thanh chủ yếu Hãng lớn nhất Việt Nam