bác ái (275) caritas hà thành (420) chầu lượt (226) những giáo xứ (665) báo tang (230) bên nhau học học thuyết (302) feature (993) giáo phân tử thanh oai (206) giáo lý (344) giới trẻ (460) gx bao gồm tòa thủ đô (170) gx nam định (263) hoạt động giáo lý (279) hoạt động giới trẻ con (220) hạnh các thánh (271) học lý thuyết (328) Lm. Antôn Nguyễn Văn Độ (287) lời chúa mỗi ngày (628) phụng vụ (193) powerpoint lời chúa (193) sinh hoạt thiếu nhi (414) suy niệm chúa nhật (1138) suy niệm dịp nghỉ lễ (191) suy tư (565) suy tư tản mạn (218) sống đạo (601) tgp thủ đô (264) trẻ em (688) em nhỏ thánh thể (201) thông báo (376) tin các giáo xứ (1087) tin giáo hội thế giới (1674) tin giáo hội nước ta (233) tin giáo phận (2743) tiếng nói đức giáo hoàng (253) tiếp kiến bình thường (216) tranh tô mầu (190) tứ liệu (222) tản mát (522) video (278) video suy niệm (230) clip thời sự (175) Đức TGM Giuse Vũ Văn Thiên (410) đại chủng viện hà thành (356) đức thánh thân phụ phanxico (591)
Các chuyên mục Trong Trang
Audio bai giang cua Duc TGM Giuse
Video Suy Niệm
Video Thời Sự
Trình duyệt của khách hàng đã tắt tác dụng hỗ trợ Java
Script.Website chỉ có tác dụng việc khi bạn bật nó trở lại.Để tham khảo cách nhảy Java
Script, hãy nhấn vào vào đây!

trình làng tổ chức cơ cấu tổ chức Tin tức và Sự kiện Tin vận động Nhân vật - Sự khiếu nại Đào chế tạo ra Đào tạo thpt chuyên Đào sản xuất Đại học tập chương trình đào tạo chuẩn chỉnh lịch trình đào tạo rất tốt (ĐHQGHN) công tác đào tạo rất chất lượng theo thông bốn 23 Đào sản xuất Sau đại học Chương trình huấn luyện và giảng dạy Thạc sĩ những chương trình đào tạo Tiến sĩ Đảm bảo unique giáo dục tin tức luận văn, luận án nghiên cứu và phân tích khoa học tập giải thưởng nghiên cứu công nghệ Chương trình, đề tài, dự án sinh viên hợp tác ký kết - trở nên tân tiến Văn bản
Hồ sơ cán bộ

Th
S. Nguyễn Văn Ngọc

Email nguyenngock55su
Chức vụ Đang cập nhật
Khoa Khoa lưu trữ học với Quản trị Văn phòng

Giới thiệu / kỹ năng

I. Tin tức chung

Năm sinh: 1989.Đơn vị công tác: Khoa lưu trữ học cùng Quản trị văn phòng.Học vị: Thạc sĩ Năm nhận: 2017.Quá trình đào tạo:

2010-2014: Đại học, ngành lịch sử hào hùng Việt Nam, Khoa lịch sử, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Bạn đang xem: Nguyễn văn ngọc hà nội

2014-2016: Cao học, ngành lịch sử dân tộc Việt Nam, Khoa lịch sử, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh (B1 size tham chiếu Châu Âu).Hướng phân tích chính: Lịch sử nước ta cận - hiện đại, Sử liệu học tập và những nguồn sử liệu về lịch sử Việt Nam.

II. Những công trình khoa học

Sách

Bùi Văn Dị con tín đồ và sự nghiệp (viết chung), Nxb Thế giới, 2015.Tư tưởng tp hcm về mặt đường lối quân sự chiến lược của Đảng, kế hoạch quốc phòng, kế hoạch quân sự vào sự nghiệp thi công và đảm bảo Tổ quốc (viết chung), Nxb Quân đội nhân dân.

Xem thêm: Cách Dùng Dầu Dừa Tẩy Trang Bằng Dầu Dừa Cực Sạch Và An Toàn Cho Da Của Nàng

Bài báo

“Đại tướng tá Võ Nguyên ngay cạnh chiến dịch Điện Biên Phủ- Những kinh nghiệm tay nghề từ trận Nà Sản” (viết chung), Tạp chí Văn thư lưu trữ Việt Nam, số 5, 2016.“Vài nét về thực trạng nghiên cứu lịch sử Việt nam giới thời Pháp nằm trong (1858- 1945)” (viết chung), Tạp chí nghiên cứu và phân tích Lịch sử số mon 6, 2017.

III. Đề tài KH&CN các cấp

Danh nhân Bùi Văn Dị - cuộc sống và sự nghiệp, Đề tài cung cấp địa phương, 2014-2015.Định hướng bảo đảm và vạc huy giá trị di sản mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm cùng chùa bổ Đà thức giấc Bắc Giang, Đề tài nhánh của đề tài chủ quyền cấp công ty nước, 2015-2016.Nghiên cứu cửa hàng khoa học cùng thực tiễn trở nên tân tiến ngành tàng trữ học nước ta trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế, Đề tài cấp ĐHQGHN, 2016-2018.Đánh giá chỉ nguồn tài liệu lưu trữ về trung quốc ở vn và đề xuất giải pháp tiếp cận, khai thác, sử dụng, Đề tài cấp cho ĐHQGHN, 2017-2019.

IV. Giải thư­ởng, học bổng