An

PQa
KKg45g" alt="*">

Minh Hằng sát cánh cùng em dâu tại Ruco International Clinic

Minh Hằng lần đầu chuyển em dâu cho trải nghiệm những liệu trình cái đẹp tại Ruco để bảo dưỡng làn da và nhan sắc.

Bạn đang xem: Minh hằng podcast

OFp34h
GWK4c
F3H9p
GUb
Q" alt="*">

Áo fonts hàng chục triệu đ của sao Việt

Phương Oanh, tiểu Vy, vợ Công Lý chuộng những mẫu áo phông đắt tiền tài Versace, Miu Miu, Celine.

Wusf
J9477ph7a
TZ42A" alt="*">

Thời trang nghỉ ngơi của sao Việt

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Kỳ Duyên, Minh Hằng ưu tiên áo hai dây, quần shorts, váy lưới thoáng mát trong kỳ nghỉ.

Hng4-1679792410-6052-1679793495.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=m
J5-s
Jfodkvq
Yivb6GAJWw" alt="*">

Minh Hằng năng đụng khi với bầu

TP HCMMinh Hằng trước tiên dự sự khiếu nại sau ra mắt mang thai bé đầu lòng dựa vào thụ tinh trong ống nghiệm độ tuổi 36.

MXesv
SPggdn
Dfy
M89dw" alt="*">

Minh Hằng với thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm

Ca sĩ Minh Hằng, 36 tuổi, nói có thai nhỏ đầu lòng nhờ cách thức thụ tinh vào ống nghiệm do muốn dữ thế chủ động trong việc làm mẹ.

"Chị bà mẹ em 2" thừa mốc 100 tỷ đồng

"Chị mẹ em 2" - tác phẩm người lớn Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng - quá mức 100 tỷ việt nam đồng dù bị chê yếu ớt kịch bản, lạm dụng cảnh "nóng".

Phim "Chị người mẹ em 2" yếu đuối kịch bản

"Chị mẹ em 2" - Minh Hằng, người mẫu ngọc trinh đóng chủ yếu - mắc các lỗi kịch bản, sử dụng quá yếu tố 18+ với cảnh "nóng".

Phim "Chị chị em em 2": Sóng gió từ tham vọng

"Chị bà mẹ em 2" xoáy vào tham vọng, thảm kịch của bố Trà, tư Nhị - hai người mẫu nức tiếng ở tp sài gòn đầu cố gắng kỷ 20.

Ngọc Trinh rụng tóc, Minh Hằng sụt 5 kg do đóng phim

Minh Hằng và Ngọc Trinh rủi ro rụng tóc, sụt cân khi đóng mỹ nhân Sài Gòn đầu thế kỷ 20 trong phim tết "Chị người mẹ em 2".

Phim "Chị người mẹ em 2" xoáy vào mối thù ba Trà, tứ Nhị

"Chị người mẹ em 2" - phim Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng góp - xoáy sâu truyện tranh quyền đoạt vị của mỹ nhân Ba Trà, tư Nhị.

Mỹ nhân Việt đón hỷ sự 2022

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân lên xe cộ hoa trong tuổi 43, "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi có lễ cưới cổ tích cùng với Phan Hiển sau 13 năm gắn bó.

Xem thêm: 68+ cách tạo dáng với áo bà ba chụp hình đẹp dịu dàng 2023, bst hình ảnh áo bà ba đẹp nhất

Minh Hằng: "Chấp dấn xấu để có vai hay"

Tại talkshow "Identify" của báo Ngôi Sao, Minh Hằng nói đến những lăn xả trên phim trường, hy sinh nhan sắc, tiền bạc đầu tư chi tiêu vai diễn.

Minh Hằng: "Tôi không tự tin nhan sắc"

Diễn viên Minh Hằng nói áp lực trước những đánh giá cô không đủ đẹp nhằm đóng người đẹp Ba Trà vào phim Tết.

Tạo hình hotgirl Sài Gòn của Minh Hằng, Ngọc Trinh

Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng phim đầu năm mới 2023, lấy cảm xúc từ cha Trà và tứ Nhị - hai người đẹp Sài Gòn xưa.

Ruco International Clinic nhận giải thưởng từ tập đoàn dược mỹ phẩm Đức

Ruco được trao ghi nhận top 1 tiêu hao đầu tip Ultherapy vì chưng hãng Merz Aesthetics hội chứng nhận sau khi vượt qua 34 đơn vị sử dụng Ultherapy tại Việt Nam.

Chiếc túi "đựng cả nỗ lực giới" của Saint Laurent được ưa chuộng

Túi cỡ đại của Saint Laurent - giá ngay gần 4.000 USD - được Angelina Jolie, Minh Hằng... ưa thích.

Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng góp phim về hotgirl Sài Gòn

Minh Hằng, ngọc trinh đóng vật phẩm điện hình ảnh cảm hứng trường đoản cú nhân vật cha Trà, bốn Nhị - hai mỹ nhân Sài Gòn xưa.

Bí quyết Minh Hằng khoe domain authority đẹp trong thời gian ngày cưới

Để chuẩn bị cho hôn lễ, Minh Hằng đưa ra 5 tỷ việt nam đồng căng domain authority vùng mắt, vùng mặt, âu yếm da nâng cao với liệu trình chữa trị trẻ hóa.

Ba bộ váy cưới trăm triệu của Minh Hằng

Minh Hằng chọn váy yêu thương hiệu quốc tế khi có tác dụng lễ, kế tiếp diện thiết kế của thông thường Thanh Phong dancing cùng chúng ta bè.

Dàn sao tham dự tiệc cưới Minh Hằng

Bà Rịa - Vũng Tàu
Ca sĩ Ngô kiến Huy, diễn viên Diệu Nhi, Thùy Anh... Chúc mừng hạnh phúc của Minh Hằng, chiều 18/6.

Minh Hằng lần đầu đến với "Người bí ẩn" đã bao gồm trải nghiệm quan yếu nào quên trước các "dị nhân" Việt Nam.

Tập 4 "Người túng bấn ẩn 2015" đã lên sóng cơ hội 21h tối qua, Chủ nhật, ngày 5/4 bên trên kênh HTV7. Đối đầu với đội nhà tuần này là đội khách hàng Minh Hằng - Trường Giang. Nếu Trường Giang từng ngồi vào vị trí này năm ngoái cùng diễn viên Ngọc Lan thì đây là lần đầu tiên Minh Hằng xuất hiện vào chương trình. Nhì lần ngồi vào vị trí này nhưng Trường Giang vẫn chiến bại cuộc, ra về chỉ với phần thưởng "an ủi" của bên tài trợ.

Minh Hằng rất tởm ngạc