01. Vẽ khung cẳng bàn chân Đặt cẳng chân lên tờ giấy trắng, sử dụng bút lưu lại theo size bàn chân trên giấy tờ

02. Đo chiều dài bàn chân sử dụng thước đo chiều dài lớn nhất từ mũi chân đến gót chân trên khung cẳng bàn chân đã lưu lại

03. Đo độ rộng vòng chân lấy thước dây quấn quanh 1 vòng cẳng bàn chân từ khớp ngón chân cái đến khớp ngón chân út ít

size độ rộng độ dài
35 20.7 23.1
36 21.1 23.8
37 21.6 24.5
38 22.1 25.2
39 22.6 25.8

Bạn đang xem: Miếng lót gót giày nữ

Lót giầy chống rớt gót cánh bướm 4D có mặt gai silicon bám chân, khía cạnh sau bao gồm keo dán - lót giày giá sỉ - chuyenly.edu.vn C10-C9

Xem thêm: Cách ngâm me với đường chua ngọt không bị thâm, đơn giản tại nhà

Lót giày cao gót unique cực chất cho nam giới nữ giá tốt Hà Nội TP.HCM

Tại sao phải thực hiện lót giày cao gót?

Đã từ siêu lâu, số đông đôi giầy cao gót luôn luôn là niềm yêu thích của phụ nữ. Khác với rất nhiều phụ khiếu nại thời trang khác, giày cao gót không chỉ có tăng thêm chiều cao cho phái phụ nữ mà còn hỗ trợ họ trở nên sexy nóng bỏng hơn siêu nhiều. Thật dễ chịu khi bạn được sải bước hoàn toàn tự tin với hầu hết mẫu giày cao gót sành điệu và hiện đại. Mặc dù nhiên, có rất nhiều vấn đề xung quanh việc đi giày cao gót hay xuyên, khiến người nào cũng phải lo ngại bởi giầy tạo cảm xúc đau, mỏi hoặc thậm chí tổn mến chân nếu như bạn vận hễ nhiều.Để những đôi giầy cao gót lộng lẫy không làm khổ song chân của người tiêu dùng , giải phát cực tốt và kết quả nhất đó đó là sử dụnglót giày cao gót

Có những một số loại lót giầy cao gót nào?

Có nhiều một số loại lót cho giầy cao gót, rất phong phú và đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã với nhiều công dụng khác nhau cho cảm hứng thoải mái, non mẻ cho người sử dụng, giúp giảm đáng kể xúc cảm đau nhói ở lòng bàn chân khi bạn mang giầy cao gót. Lót giày cao gót thường được thiết kế bằng cấu tạo từ chất silicon nguyên chất, vì gia công bằng chất liệu này vô cùng mềm, dẻo, đàn hồi và chịu lực tốt, tạo cho tất cả những người dùng xúc cảm êm ái, dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Gồm 4 các loại lót giầy cao gót chuyên được sự dụng sau:

Lót gót: làm từ chất liệu silicon,được xây đắp theo ngoại hình dài bo tròn, cong theo như đúng chiều khía cạnh trong của lót giầy ( chiều lâu năm 10cm, rộng 2,5cm cùng dày 0,2cm) giúp chống nhất gót, kháng vết thâm và tiêu giảm trầy xước sống sau gót.Lót mũi: các loại lót này đã với đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ cập cả trên phần đông thị trường khó tính nhất. Thiết kế hình oval với form size 9,7x7,1 cm, dễ ợt để làm lót mang đến nhiều các loại giày.Chất liệu silicon kết dính và lũ hồi cao, vừa cố định vị trí của lót, vừa giảm bớt được lực nghiền từ chân xuống mũi giày, bạn có thể hoàn toàn dễ chịu mà không gặp gỡ phải một vấn đề khó chịu nào. Xây đắp đường viền cong phía bên ngoài giúp lót có khả năng kết phù hợp với nhiều mẫu mã và size giầy khác nhau.Lót silicon cả bàn: khá rất được ưa chuộng trên thị trường, kiến tạo cả bàn chân mang lại sự êm ả trong từng cử động. Ko kể ra, với các đôi giày hơi lỏng đối với bàn chân, tấm lót này hoàn toàn có thể giúp người dùng đi vừa chân hơn.Miếng độn gót sau với gót chân: thực hiện tác dụng nâng đỡ gót sau, tạo nên một bề mặt êm ái giữa giày và gót chân. Dựa vào vậy mà các bạn sẽ không còn thấy nhức xương gót chân, kia nhức khi chuyển động và đi chuyển những nữa.