VTV.vn - The Face Online - vòng sơ tuyển trực tuyến của The Face vn 2017 đã bằng lòng khép lại vòng thi đầu tiên với 10 gương mặt xuất sắc bao gồm lượng bình chọn cao.

Bạn đang xem: Lượt bình chọn the face

Kết thúc vòng thi đầu tiên bằng hình thức sơ tuyển chọn trực tuyến,The Face - khuôn mặt thương hiệu đã tìm kiếm được 10 thí sinh bao gồm lượng bình chọn cao. Trường đoản cú đó, 2 thí sinh tất cả tỷ lệ bình chọn cao trường đoản cú Ban tổ chức và người theo dõi sẽ giành cơ hội vào thẳng ngôi nhà thông thường của
The Face - gương mặt thương hiệu mùa 2. Cùng nhìn lại chân dung của 10 gương mặt vượt qua vòng 1:

Nguyễn Bạch Tú Hảo

Đứng đầu danh sách với trên 600.000 lượt đánh giá là cô nàng 21 tuổi Nguyễn Bạch Tú Hảo. Cô sở hữu độ cao 1,68m, hiện tại là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Vốn là người mẫu hình ảnh chuyên nghiệp, Tú Hảo biểu thị thần thái khá giỏi trong từng shoot hình.

Bùi Thái Bảo Châu

Vị trí thứ hai thuộc về fashionista Bùi Thái Bảo Châu (Châu Bùi). Cô nàng sinh năm 1997 là giữa những hotgirl nổi tiếng dân mạng Việt nhờ gương mặt khả ái và phong cách thời trang con trẻ trung, cá tính.

Thùy Linh

Thùy Linh được dân mạng chú ý một trong những phần vì từng là nữ giới của ca sĩ Lê Hiếu. Với chiều cao 1,69m, Thùy Linh có thể là chiến binh nặng ký của vòng 2.

Xem thêm: Top những bài hát cô đơn (gū dú sòng gē, hẹn hò với nỗi cô đơn

Phan Quỳnh Như

Phan Quỳnh Như được nghe biết với biệt danh "nàng thơ" của Soobin Hoàng Sơn vì chưng từng tham gia MV Lalala. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1,73m và gương mặt cá tính.

Dương Nguyễn Khả Trang

Xếp sản phẩm 5 là gương mặt không lạ lẫm với người theo dõi - chân dài Dương Nguyễn Khả Trang. Người mẫu chân dài 1,80m từng giành giải Vàng khôn cùng mẫu nước ta 2015 cùng tham gia cuộc thi sắc đẹp hoa khôi Siêu tổ quốc 2016.

Đoàn Ngọc Mỹ Hằng

So với đều thí sinh khác, Đoàn Ngọc Mỹ Hằng (24 tuổi) download chiều cao nhã nhặn 1,58m. Mặc dù nhiên, cô lại gây tuyệt vời bởi vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào. Mỹ Hằng cũng được cộng đồng mạng ưu ái hotline với nickname "bản sao Suzy".

Nguyễn Thị Cẩm Tú

địa chỉ thứ 7 bảng xếp hạng ở trong về Nguyễn Thị Cẩm Tú - phụ nữ diễn viên Kiều Trinh. Cô bé 20 tuổi đã đạt được kết quả bình chọn khá cao (546.897 bình chọn). Cẩm Tú thành diễn viên trường đoản cú sớm. Năm 16 tuổi, cô đã có vai bao gồm đầu tay trong phim điện hình ảnh Dịu dàng.

Nguyễn Thị Kim Chi

Nguyễn Thị Kim Chi năm nay 23 tuổi. Cô luôn có mặt trong vị trí cao nhất 10 The Face online. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, từng chiếm giải á quân trên một cuộc thi vẻ đẹp vào năm 2016.

Cao Hoàng Yến

Đứng đồ vật 9 cùng với 507.543 lượt đánh giá là thí sinh cho từ miền nam Cao Hoàng Yến. Cô cao 1,73m với số đo tía vòng 87 - 61 - 92.

Lương Thị xoa Anh

Thí sinh sau cuối giành được tấm vé vào vòng 2The Face online là Lương Thị xoa Anh (19 tuổi) cùng với 496.030 lượt bình chọn. Sở hữu khuôn mặt cá tính, trâm Anh là một trong những ẩn số thú vị của The Face năm nay.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!

Từ khóa:

The Face, vòng sơ tuyển, The Face - gương mặt thương hiệu, lịch phát sóng, sơ tuyển chọn The Face mùa 2

cách đó ít phút, BTC chương trình The Face đã chủ yếu thức công bố Mai Ngô - thí sinh nhóm Lan Khuê - đã giành thắng lợi trong cuộc đánh giá của người theo dõi để giành tấm vé sau cùng vào thông thường kết.

Thời gian qua, việc Mai Ngô - thí sinh cuối cùng của đội Lan Khuê - bị loại ở tập 10, ngay cạnh thềm tầm thường kết The Face đã khiến nhiều khán giả ko khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, năm nay The Face Việt Nam bao gồm thêm "sự hiện diện cuối cùng".
Theo đó, dựa vào những lá phiếu bình chọn của khán giả, một gương mặt ấn tượng nhất sẽ gồm cơ hội cù trở lại vào đêm tầm thường kết, bao gồm thức thuộc top 3 chinh phục ngôi vị cao nhất. Cơ hội này đượcchia đều cho cả 9 cô gái: Bảo Ngọc, An Nguy, Thu Hiền, Kim Chi, Diệp Linh Châu, Lily Nguyễn, Ngọc Loan, Mai Ngô cùng Lê Hà.
Cuộc bình chọn kéo dãn dài từ 2.7 đến 12 giờ trưa nay 29.8. Kết quả cuối cùng, Mai Ngô đã giành chiến thắng với số điểm biện pháp biệt 435.563 lượt bình chọn, bỏ xa người đứng ở vị trí thứ nhì là Lily Nguyễn (đội Hồ Ngọc Hà) với hơn 100.000 lượt bình chọn và vượt mặt cả An Nguy (đội Phạm Hương) cho dù rằng hot vlogger này còn có hơn 3 triệu người theo dõi và quan sát trên mạng làng mạc hội.

hồ ngọc hà bốc lửa bên dàn sỹ tử 'The Face'

lộ diện trong MV thời trang cùng team The Face , hồ Ngọc Hà minh chứng đẳng cấp cho của một huấn luyện và đào tạo viên với hình hình ảnh bốc lửa với thần thái cực kỳ cuốn hút.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trần Việt Hưng