Hộp bút là trong số những vật dụng cần thiết đối với chúng ta học sinh, sinh viên cùng cả nhân viên văn phòng. Ngoài các loại vỏ hộp bút buôn bán sẵn trên thị phần thì những người dân đam mê trí tuệ sáng tạo cũng có thể tự làm cho mình các chiếc hộp cây bút ngộ nghĩnh, xứng đáng yêu. Dưới đây là 3 cách có tác dụng hộp bút tái chế vừa đảm bảo môi trường vừa trang trí mang lại góc học hành và làm cho việc. Cùng tìm hiểu thêm xem nhé!

1. Bí quyết làm hộp đựng bút bằng giấy

1.1 phương pháp cần chuẩn chỉnh bị

Để học phương pháp làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy, các bạn sẽ cần chuẩn bị:

Giấy bìa cứng.Giấy color (tùy theo sở thích).Dụng cụ: keo dán, cây bút chì, kéo, thước kẻ.

Bạn đang xem: Làm hộp bút bang giay

Tự làm cho hộp bút bằng vải

Video tìm hiểu thêm cách có tác dụng hộp bút bằng vải

Trên đây là 3 cách làm hộp bút dễ dàng và đơn giản tại công ty chỉ với mọi vật liệu không hề sử dụng nữa. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra đến mình các vật dụng xinh xắn, rất dị mà còn góp phần đảm bảo môi trường nữa. Giả dụ cảm thấy nội dung bài viết thú vị, hãy share thêm cho nhiều người dân biết nhé!

Hộp đựng bút là một trong những vật dụng học tập rất nên thiết, không phần nhiều với bàn sinh hoạt sinh, sinh viên ngoài ra với khắp cơ thể đi làm. Vậy hãy tự có tác dụng hộp đựng cây viết cho mình bằng bài toán học cách làm hộp đựng bút bởi giấy dễ thương này nhé!

Nguyên đồ vật liệu

Để học cách làm hộp đựng bút bằng giấy, chúng ta cần chuẩn bị:Giấy bìa cứng
Dụng cụ: keo dán, kéo, bút chì, thước kẻ
Giấy những màu

Cách làm hộp đựng bút

1. Tạo dáng vẻ hộp đựng bút
- Bước thứ nhất trong rubi trình học giải pháp làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy là chế tạo ra mẫu hình hộp đựng bút bởi giấy cứng.- chúng ta dùng cây viết chì thước kẻ vẽ mẫu dưới đây ra giấy, tuỳ theo độ bự của giấy các bạn có và size hộp cắm cây viết mà các bạn muốn.- theo hướng dẫn này, bọn chúng mình sẽ có tác dụng với chiều cao thông thường, ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, phòng thứ 3 cao 9cm, ngăn sau cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… nên sẽ chỉ cao 4cm cùng chiều rộng lớn mỗi ngăn là 7cm.

- Tiếp theo, dùng kéo giảm phần đã ghi lại làm vỏ hộp bút, dùng bút bi hết mực hoặc sống dao miếng kẻ lên đa số đường sẽ gấp làm cho các con đường gấp được dung nhan nét, chiếc hộp đang vuông vắn hơn.

- tiếp đến gấp phần size lớn phía bên ngoài và cần sử dụng băng bám dán cố định lại và tiếp nối phết keo dán giấy vào để dòng hộp thêm phần kiên cố chắn. Các bạn đừng lo đầy đủ vết băng bám nhé, lát mình vẫn dán tô điểm ở phía bên ngoài là không nhìn thấy vết nữa đâu.2. Dán trang trí
- ngừng phần chế tạo dựng hộp bút rồi, chúng ta bắt đầu trang trí cho cái đó thôi.

Xem thêm: Cấu Trúc Used To Và Cách Dùng Never Used To Và Cách Sử Dụng Phổ Biến

- Đo độ to của từng vỏ hộp để giảm giấy màu và dán, bản thân sẽ làm cho xen kẽ, 2 hộp màu đỏ và 2 hộp trắng chấm giọt bi nhé3. Làm cho vách ngăn
- cần sử dụng giấy bìa cứng cùng làm từ chất liệu với vỏ hộp bút để làm vách chống giữa các hộp cây viết theo size lần lượt là 11x7cm, 10x7cm với 9x7cm. Yêu cầu đảm báo kích cỡ khá chuẩn để có tác dụng hộp đựng cây viết handmade tuyệt đẹp nhé bạn!

- Trang trí màu sắc xanh bên ngoài các tấm chắn và dán thêm hình dán lên trên nếu muốn.4. Dán vách ngăn

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Các bạn nhớ ướm thử cho thật vừa rồi hãy phết keo dán giấy dán nhé5. Tô điểm hoạ tiết
- Làm do đó cơ phiên bản là đã xong rồi, giờ tôi chỉ trang trí thêm vào cho hộp đựng cây viết thêm nhộn nhịp bằng những hình chúng ta yêu thích.
- rất có thể là trái dâu, táo, dưa đỏ hoặc là những ảnh dễ yêu thương của chính bạn với chúng ta bè, fan thân.- ngóng một lúc mang lại keo khô để chiếc hộp thực sự chắc hẳn rằng và bọn chúng mình có thể cho bút, hiện tượng học tập vào được rồi đấy. Bàn học của chính bản thân mình sẽ vừa gọn gàng lại còn đẹp nhất nữa.

Thành phẩm

Vậy là bọn chúng tã đã xong sản phẩm từ giải pháp làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy dễ dàng rồi đúng không nào nào? Hộp cắn bút có nhiều ngăn này vẫn giúp chúng ta cũng có thể phân loại bút theo ý thích để luôn thể cho câu hỏi học tập của mình.
Hãy tự làm cho hộp đựng bút dễ thương này để dành khuyến mãi ngay cho bằng hữu của bản thân món quà bất ngờ này nhé. Sẽ là 1 trong những kỷ niệm đẹp nhất rát cực nhọc quên với chúng ta đấy. Hãy thử nhé! Chúc các bạn thành công!
Áo - Váy
Cắm hoa