TTO - Ngày 15-5, HLV Sirisak Yodyardthai đã chào làng danh sách sơ cỗ 35 mong thủ đất nước thái lan được triệu tập dự King"s Cup 2019.

Dù Muangthong không thích cho cầu thủ lên tuyển nhưng HLV Sirisak Yodyardthai vẫn gọi 3 ngôi sao sáng của Muangthong United - Ảnh: SIAMSPORT

Nhìn vào danh sách rất có thể khẳng định số đông cầu thủ tốt nhấtcủa bóng đá đất nước thái lan ở thời điểm hiện tại đều sở hữu mặt.

Bạn đang xem: King cup 2019 thái lan

Ở vị trí thủ môn, thủ thành Kawin đang nghịch bóng làm việc Bỉ, người bỏ qua AFF Cup 2018 với Asian Cup 2019 được triệu tập trở lại. Những ngôi sao sáng Thái Lan đang tranh tài ở Nhật bạn dạng như hậu vệ
Theerathorn Bunthaman,Chanathip Songkrasin,Thitiphan Phupchan... Mọi góp mặt.

Điều đáng nói, trong danh sách 35 mong thủ này còn có sự mở ra của 3 ngôi sao sáng đang khoác áo team Muangthong United là
Adisorn Phromrak,Teerasil Dangda và
Adisak Kraisorn. Như vậy, HLVSirisak Yodyardthai sẽ phớt lờ yêu cầu của câu lạc bộ Muangthong United.

Trước đó, ngày 13-5, ban lãnh đạo đội Muangthong United giữ hộ đề nghị cộng đồng Bóng đá xứ sở nụ cười thái lan (FAT) đừng tập trung các ước thủ của mình vào nhóm tuyển tranh tài ở King"s Cup 2019.

Nguyên nhân khiến CLB Muangthong United "cấm cửa" ước thủ lên tuyển là vì đội trơn này đang tranh tài tệ sợ hãi trong quy trình tiến độ mở màn Thai-League 2019 lúc đứng làm việc cuối bảng xếp hạng.

Danh sách 35 ước thủ này sẽ được rút xuống còn 23 mong thủ vào trong ngày 27-5 trước lúc đụng độ với tuyển vn ở trận ra quân King"s Cup ngày 5-6.

Danh sách tuyển chọn Thái Lan

Thủ môn:Kawin Thammasajanan (Oud-Heverlee Leuven), Sivarakset Sungnoen (Buriram United), Chatchai But Phrom (BG Pathum United), Watchara Buathong (Port Authority FC), Revolutionary word (Samut Prakan City)

Hậu vệ:Theerathorn Bunthaman (Yokohama F. Marinos), Phansa Hemwibun (Buriram United), Narubodira Weerawatanodom (Buriram United), Sasaklai hai Prakhon (Buriram United), Nathaphon Malaphan (PT Prachuap FC), Suphan Thongsong (Suphanburi FC), Peerapat Thanachaiya (True bangkok thái lan United), Tristo vì (True bangkok United), Nitipong Selanon (Port Authority FC), Chak Phan Phrai Suwan (Samut Prakan City), Pawertantatemee (Ratchaburi Mitr Phol FC), Adisorn Phromrak (SCG Muangthong United)

Tiền vệ:Chanathip Songkrasin (Sapporo), Thitiphan Phupchan (Oita Trinita), Sumanya Puri không đúng (Port Authority FC), Bodin Phala (Tha Rei FC), Nurul Sri Yankem (FC Port), Siwakorn Chakkrai (Port Authority FC), Peeradon Suksusri (Samut Prakan City), Thanabun Kesarat (BG Pathum United)

Tiền đạo:Teerasil Dangda (SCG Muangthong United), Adisak Kraisorn (SCG Muangthong United), Apiwat Peng Prakhon (PTT Rayong FC), Supachai Chaiyadet (Buriram United), Supanat Duenta (Buriram United), Arthit Son Jinda (Port Authority FC).

Curacao triệu tập "dàn sao châu Âu" để tranh tài với vn ở King"s Cup 2019

TTO - Đội tuyển Curacao đã ra mắt danh sách sơ bộ có 34 cầu thủ sẽ tiến hành gọi để chuẩn chỉnh cho King"s Cup 2019 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6 tới.

- Pha làm bàn ở hồ hết giây sau cùng của lão tướng mạo Anh Đức giúp tuyển nước ta thắng về tối thiểu vương quốc của những nụ cười để giành vé vào phổ biến kết King"s Cup gặp gỡ Curacao.

Video highlights Thái Lan 0-1 Việt Nam:

Ghi bàn: Anh Đức (90"+4)

HLV Park Hang Seo cho các học trò nhập cuộc với cố kỉnh trận tấn công, đánh lấp đầu xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuyển Việt Nam kiểm soát thế trận cùng với lối đùa pressing ngay mặt phần sảnh của team chủ nhà đất của King"s Cup.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Camera Laptop Win 10, 8,7 Nhanh Chóng, Mở Camera Trong Windows

Văn Toàn chơi trông rất nổi bật trong hiệp 1. Ảnh: SN

Tuy nhiên, những thời cơ nguy hiểm thứ nhất lại thuộc về đội bóng xứ miếu vàng. Phút 17, đón con đường chuyền tinh tế và sắc sảo của Theerathon, Supachai cách xử trí rất khôn khéo trước khi xoay người kết thúc điểm trúng cột dọc size thành Văn Lâm.

Phút 34, sản phẩm thủ nước ta phòng ngự thiếu chắc hẳn rằng tạo thời cơ để Thitiphan chớp thời cơ tung cú sút tiếp giáp vòng cấm, thủ môn Văn Lâm đã trở nên đánh bại nhưng may cho ĐT nước ta khi trơn đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Trong hiệp một, các cầu thủ áo đỏ tạo nên được một vài cơ hội nhưng hầu như cú xong điểm của Văn Toàn tốt Quang Hải đều không khiến ra nhiều trở ngại cho thủ môn đang chơi bóng trên Bỉ, Kawin.

Công Phượng vào sảnh trong hiệp 2 và vướng lại dấu ấn. Ảnh: SN

Sau tiếng giải lao, vẫn là các học trò của HLV Park Hang Seo tạo thành sức ép nhất quyết lên phần sảnh của đối thủ. Hai nhóm chơi nạp năng lượng miếng trả miếng làm cho thế trận song công cuốn hút và sôi động.

Trận đấu bị cắt nhỏ dại với phần nhiều pha phạm lỗi cùng vào bóng khốc liệt trên mức quan trọng của các cầu thủ Thái Lan. Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng, rồi cả Công Phượng sau khi vào sân cũng bị hậu vệ gia chủ chơi xấu.

Anh Đức trở thành người hùng của ĐT việt nam với bàn chiến hạ duy nhất. Ảnh: SN

Những tưởng hai đội sẽ bắt buộc phân định thắng chiến bại trên chấm 11m thì vào hồ hết giây bù giờ cuối cùng, chi phí vệ vào sảnh thay tín đồ Xuân ngôi trường đá phát góc nhằm lão tướng Anh Đức tiến công đầu khiến thủ môn Kawin cản phá lóng ngóng nhằm bóng lăn vào lưới.

Giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đại kình địch Thái Lan, tuyển nước ta giành quyền vào bình thường kết King"s Cup chạm chán Curacao, vào trong ngày 8/6 tới. Trong những khi đó, đội gia chủ sẽ tranh hạng 3 cùng với Ấn Độ.

Đội hình thi đấu

Thái Lan: Kawin, Theerathoon, Sarach (Sumanya 46"), Adisorn, Pansa, Thitiphan, Kesarat, Tristan vì chưng Supachai (Suphanat 84"), Suphan, Supachok.

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng (Hồng Duy 72"), Ngọc Hải, Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Tuấn Anh (Xuân ngôi trường 90"), Văn Hậu, quang quẻ Hải, Anh Đức, Văn Toàn (Công Phượng 65").

Lịch Thi Đấu Kings Cup 2019
NgàyGiờĐộiTỉ sốĐộiVòngKênh