Tham gia tập cuối "Người ấy là ai?", chàng trai Khánh Ngô gây để ý với tin tức "đã từng đến nhà nấu ăn uống cho hương thơm Giang". Dù rước hết dũng cảm thổ lộ cùng tỏ tình dẫu vậy Khánh Ngô vẫn không nhận được sự đồng ý từ "nữ hoàng LGBT".

Bạn đang xem: Khánh ngô và hương giang

Dẫu rằng chương trình đã hoàn thành nhưng nhiều khán giả vẫn thanh minh sự nhớ tiếc nuối bởiKhánh NgôHương Giangthực sự rấtđẹp đôi.

Dòng chia sẻ đầy cảm giác củaKhánh Ngônhận được sự hưởng trọn ứng từ đông đảo khán giả. Mặc dù bị từ bỏ chốinhưng mọi tín đồ vẫn ủng hộ chàng trai tiếp tục theo đuổiHương Giang.

Khánh Ngôthừa dìm với
Trấn Thànhrằng anh sẽ yêu thầm
Hương Giangsuốt 1 năm qua:“Em vẫn chiến đấu cho suy xét của em từng ngày… hương Giang lên 1 tầm cao khác nhưng lại em vẫn nuôi xúc cảm đó vào em. Em không đặc biệt xác suất thành công xuất sắc bao nhiêu, em chỉ mong cho Giang thấy em tiếp đây vì Giang"

Sau chương trình, nhiều fan hâm mộ đã truy kiếm tìm trang cá thể củaKhánh Ngôvà biết được chàng trai không chỉ có gương mặt đẹp mà còn sở hữu một thân hình "cực phẩm" dẫu vậy lại bị "giấu tiệt" cơ hội lên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng bất thần và yêu thích khi phát hiện nay bức ảnhKhánh Ngôtừng chụp bình thường vớiHương Giangvào tháng 11/2017 lúc cô trình làng MV"Vì yêu thương là cưới". Theo đó, cả hai khoác tay nhau tình tứ với đáng để ý nhất đó là dòng trạng tháiKhánh Ngônhắn nhủ vớiHương Giang:"Em sẽ là mama còn anh vẫn là papa".Quá tình cảm, nhiều người dân tin chắc rằng cặp đôi bạn trẻ từng hẹn hò yêu đương. Đồng thời, nhiều người theo dõi cũng nhằm lại phản hồi thể hiện nay sự tiếc nuối khi cả hai quá xứngđôi tuy vậy lại không có cái kết như ước ao đợi.

Bức hình ảnh tình tứ của tất cả hai được cư dân mạng "đào lại" cùng rộ lên nhiều đồn đoán bọn họ từng yêu nhau.

Khánh Ngô(tên thật làNgô Văn Khánh- 25 tuổi) hiện tại là diễn viên, bạn mẫu. Lân cận ngoại hình sáng giá,Khánh Ngôcòn được nghe biết với thành tích học tập xứng đáng nể:từng là nhóm trưởng đội đá bóng của trường,cấp 3 học siêng Lý trường thpt chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) vàđã giỏi nghiệp ngành nghệ thuật ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Khánh Ngôtừng thi The Face Men thailand mùa 2.

Anh cũngtừng tham gia nhập vai nam bao gồm trong
MV "Người em tìm kiếm kiếm" củaMinvà "Thư từ fan thương cũ" củaTrương Kiều Diễm.

Phong biện pháp thời trang tuyệt vời củaKhánh Ngôkhiến nhiều bà mẹ mê mẩn.Khánhtừng bật mý về mẫu người yêu lý tưởng là vui vẻ, dễ dàng gần, hiền hậu và biết nhiệt tình mọi người.

Xem thêm: Cách Dùng Mail Trong Outlook, Cách Sử Dụng Mail Outlook Cho Người Mới

Khánhchưa từng công khai bạn nữ nên mọi tín đồ rất bất thần về việc anh chàng "thầm yêu thương trộm nhớ" hoa hậuHương Giang.

Vừa qua, hương thơm Giang đã quay lại trên ghế nữ giới chính Người ấy là ai với dàn nắm vấn là Ngô loài kiến Huy, Viru
Ss, Hoà Minzy, Đức Phúc, Gil Lê.

Sau tập phân phát sóng thứ nhất với dàn nam thiết yếu toàn rất phẩm, dân mạng ai ai cũng "rần rần" đồn đoán hiệu quả không biết người vợ hậu kĩ năng này vẫn "về" với đàn ông trai nào.

Khánh Ngô chúc hương Giang kiếm được người như ý

Khánh Ngô - con trai trai từng bày tỏ tình cảm thắm thiết với hương thơm Giang khi cô ngồi ghế chị em chính Người ấy là ai lần đầu tiên, cũngdành sự quan lại tâm quan trọng đến tập phát sóng này.

Anh gởi lời chúc chân thành đến mùi hương Giang trên trang cá nhân. "Mình chúc Giang sẽ chọn lựa được một fan mà Giang mong muốn và hy vọng lần này, Giang sẽ kiếm được một tình thương đích thực cho Giang. Giang xứng danh có tình yêu thiệt đẹp!" - anh vấn đáp với báo giới.

Khánh Ngô giữ hộ lời chúc hương Giang trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Khánh Ngô -Hương Giang từng có thời hạn được ghép đôi. (Ảnh: FBNV)

Khánh Ngô đoán hương thơm Giang sẽ lựa chọn người ở chỗ số 3

Ngoài ra, Khánh Ngô cho biết thêm mình cũng theo dõi lịch trình và đoán rằng hương Giang đang chọn người đứng tại đoạn số 3, CEO Matt Liu tới từ Singapore. "Mình có tinh thần Giang sẽ lựa chọn anh này cùng mình ao ước Giang sẽ lựa chọn anh này" - Khánh Ngô khẳng định.

Matt Liu cùng Hương Giang cũng vừa đăng cài đặt hình hình ảnh trùng bối cảnh. (Ảnh: FBNV)

Bộ đôi Hương Giang - Khánh Ngô từng được rất nhiều khán đưa "đẩy thuyền" nên việc họ không đến được với nhaucũng khiến cho nhiều bạn tiếc nuối. Muốn rằng quay trở về với bạn ấy là ai, mùi hương Giang sẽ tìm được hạnh phúc như ý.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật nhữngtin tức sao Việtmới nhất cùng chuyenly.edu.vn nhé!

Khánh Ngô ko muốn quay trở về với "Người ấy là ai"

Từng hứa sẽ xuất hiện trở lại trên Người ấy là ai nhưng lại vắng tanh mặt,Khánh Ngô lý giảilà không thích là mùi hương Giang khó khăn xử.

"Bên cạnh đó, có tương đối nhiều bạn không thích mình quay trở về vì các bạn không mong mỏi thấy Giang yêu cầu khó xử so với mình. Đối với bản thân thì mình cảm thấy phiên bản thân có muốn lên thêm một lần nữa nhưng và đúng là nếu quay trở về thì chương trình cũng tương tự mọi tín đồ đã biết hết toàn bộ về bản thân rồi. Thuở đầu khi thấy Giang quay trở về thì bản thân rất bất thần nhưng suy nghĩ đi nghĩ lại thì thấy Giang xứng danh được yêu thương thương trang nghiêm nên mình cực kỳ vui mang đến Giang lúc một đợt tiếp nhữa trở lại làm phái nữ chính" - Khánh Ngô nói.