Khách sạn Đệ Nhất

Khách sạn Đệ Nhất trưng bày gần sân bay nước ngoài và quốc nội Tân Sơn duy nhất của thành phố hồ chí minh và khu vực phía Nam. Hotel Đệ Nhất mong ước là cánh cửa thứ nhất của TP. HCM lộ diện đón bạn bè quốc tế cho với những di sản vạn vật thiên nhiên - văn hóa truyền thống nổi tiếng nhân loại và những trung tâm thương mại dịch vụ lớn của Việt Nam, Lào cùng Campuchia.

Bạn đang xem: Khách sạn đệ nhất tphcm

Khách sạn Đệ Nhất bao gồm vị trí lý tưởng nằm cạnh những trung tâm triển lãm, thể thao, vui chơi lớn của thành phố :
Khách sạn - các Trung trọng điểm thể thao: Trung tâm văn hóa truyền thống Thể Thao Tân Bình : 500m, Trung tâm Thể Dục thể thao Quốc chống II: 800m.
Khách sạn - Trung trọng điểm Giải trí-mua sắm: Maximark 800m; Superbowl: 1km; Parkson - C.T Plaza: 1,5 km; Parkson Flemington: 2 km; Lotte Mart: 2 km.
Đến với khách sạn Đệ Nhất, cung cách phục vụ và sự đón tiếp thân thiện của toàn thế nhân viên cấp dưới khách sạn sẽ làm cho cho người sử dụng cảm thấy như đã ở nhà đất của mình. Đó cũng là phương châm phục vụ của hotel : “Giữ mãi tuyệt hảo ban đầu".
Khách sạn Đệ tuyệt nhất được Tổng Cục du ngoạn Việt nam giới - Hiệp Hội du ngoạn Việt Nam bình chọn là 1 trong 10 khách sạn bậc nhất Việt Nam tiếp tục từ năm 1999 mang đến nay.
Loại chống giá phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp
SuperiorDeluxe - B WingExecutive Deluxe - B WingSuite - BWingDeluxe - A WingExecutive Deluxe - A WingFirst Executive Deluxe - A WingSuite - A Wing
Loại phòngPhòng ĐơnPhòng Đôi
Superior1.600.000 vnđ1.900.000 vnđ
Deluxe - B wing2.000.000 vnđ2.300.000 vnđ
Executetive Deluxe - wing2.200.000 vnđ2.500.000 vnđ
Suite - B wing2.800.000 vnđ3.100.000 vnđ
Deluxe - A wing2.100.000 vnđ2.400.000 vnđ
Executive Deluxe - A wing2.300.000 vnđ2.600.000 vnđ
First Executive Deluxe - A wing2.600.000 vnđ2.900.000 vnđ
Suite - A wing3.200.000 vnđ3.500.000 vnđ

giao hàng ăn trên chống 24/24. Thương mại dịch vụ giặt ủi cấp tốc và giặt khô. Business center được đồ vật internet vận tốc cao. Dịch vụ đặt vé máy cất cánh và tour đi du lịch. Dịch vụ thư tín. Thương mại dịch vụ cho thuê xe du lịch. Hotline cấp cứu vớt theo yêu thương cầu. Nhà hàng và quầy bar. Dịch vụ thương mại tiệc và hội nghị cho 1000 khách. Giao hàng tiệc ngoài. Dịch vụ thương mại thu thay đổi ngoại tệ.
Nơi yên tĩnh quý khách có thể chạm mặt gỡ đồng đội thân mật tốt ký kết hợp đồng sale với khách hàng. Giao hàng ăn nhẹ, bia, café với cocktail.
Ngoài sảnh bao gồm có sức đựng trên 150 khách, nhà hàng quán ăn còn bố trí thêm 3 phòng VIP đơn nhất dành cho hồ hết nhóm khách đặt tiệc trường đoản cú 05 đến 20 người và 1 sảnh béo được trang trí theo lối loài kiến trúc không thực sự cầu kỳ nhưng đẳng cấp và sang trọng và cũng không hề kém phần ấm cúng.
Khác với các nhà hàng khác, từng nhiều loại nước sử dụng của Lẩu Đệ Nhất sẽ có một các loại nước chấm quan trọng đặc biệt dành riêng mang đến nó. Ngoài ra mà phần nhiều món ăn uống khác trong thực đối chọi đều là những món ăn đã có lần đoạt giải trong những cuộc thi ăn uống quốc gia.
Nhà hàng không tính trời với thực đơn đa dạng và phong phú gồm các món ăn đặc sản nổi tiếng ba miền việt nam và những loại thủy sản tươi sống. Ngoài giao hàng ăn trưa, ăn tối, tiệc liên hoan, sinh nhật ... Quán ăn còn ship hàng thực solo ăn sáng quan trọng "Khởi đầu một ngày hoàn hảo".

Xem thêm: Mách Bạn Cách Dùng Viên Se Khít Thái, Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Đặt Se Khít Thái Lan

Nhà sản phẩm Nhật – HANA SUSHI với không gian đẳng cấp và sang trọng mang đậm phong cách Nhật là 1 nơi hài lòng để mày mò và thưởng thức nghệ thuật ẩm thực tinh tế của xứ sở hoa anh đào.
Sau cuộc thám hiểm dài, mời quý khách hàng đến với quanh vùng xông khá của hotel . Sau khi thư giãn với tía bể nước nóng, lạnh và ấm trong cảnh quan xanh mát thường được sử dụng phòng xông, mời người tiêu dùng sử dụng dịch vụ massage hay massage chân tại khu vực yên tĩnh bên trên lầu. Thưởng thức một đồ uống nóng cùng thả hồn trong giờ đồng hồ nhạc êm nhẹ tại quầy bar êm ấm của bọn chúng tôi, khách hàng sẽ cảm giác sức khỏe dần dần hồi phục. Phòng massage VIP tất cả phòng xông khá và bồn ngâm Jacuzzi riêng rẽ tạo dễ ợt cho quý khách.
Được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị giúp người tiêu dùng giữ gìn sức khoẻ trong quá trình lưu trú. Miễn mức giá cho khách tồn tại tại khách hàng sạn.
3 sân tennis được trang bị hệ thống chiếu sáng tiến bộ đủ độ sáng giao hàng khách ban đêm. Điều kiện kỹ thuật và trang thiết bị của những sân cân xứng với các giải tranh tài trong nội bộ ngành hay tổng công ty. Đội ngũ huấn luyện viên giàu tởm nghiệm chuẩn bị hướng dẫn cho khách mới tập chơi.
Bạn hoàn toàn có thể thư giãn dưới làn nước trong veo và nghe giờ đồng hồ chim hót dưới bóng mát râm mát. Khách tồn tại tại khách hàng sạn áp dụng miễn phí.
--Chọn điểm đến--Thuận An
Giải trí
Phòng
Phòng

Khách sạn Đệ Nhất gồm 108 phòng có phong cách thiết kế theo kiến trúc truyền thống lâu đời của Việt Nam. Mỗi phòng những được trang bị những tiện nghi cơ bản như Wifi/Internet miễn phí, tivi màn hình hiển thị phẳng,...Các thương mại & dịch vụ khách sạn như công ty hàng, hồ bơi, phòng luyện tập thể dục, sảnh quần vợt, Veranda coffee, thư giãn và giải trí với sauna - steam - bath - jacuzzi - massage.Du khách có thể thưởng thức những thực đơn không giống nhau như Nhật, Hàn Quốc, các món Âu - Á, và nhiều món ăn mang đậm nét Việt Nam.

Khách sạn Đệ Nhất tọa lạc Quận Tân Bình, nằm cạnh các trung trọng tâm triển lãm, thể thao, giải trí lớn của thành phố, cách trường bay Tân tô Nhất khoảng tầm 1.5 km.

Bãi đậu xe ô tô tại khách hàng sạn
Bar
Đặt tour, vé đồ vật bay, dịch vụ thương mại du lịch
Dịch vụ hội họp
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Thang máy
Trông giữ trẻ
Trung tâm thương vụ
Wifi / internet miễn giá tiền tại sảnh
Wifi / mạng internet miễn giá tiền trong phòng
Xông hơi

chuyenly.edu.vn luôn không dứt đẩy mạnh chuyển động và phát triển, lẫn cả về sản phẩm, dịch vụ thương mại và nhóm ngũ, nhằm mục đích đáp ứng rất tốt nhu mong của khách hàng.