Xuất xứ: Đức

Hãng: Catrice

Dung lượng: 5,0 ml

Là phái đẹp, ai ai cũng ao ước bao gồm một làn da đẹp trơn mịn không tì vết. Vì thế mà ngày nay kem đậy khuyết điểm được coi là vị cứu tinh của chị ấy em thanh nữ giúp bịt đi đa số vùng da chưa hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên khuôn mặt như thâm mụn, da không các màu, nám, bọng mắt,… Nhưng làm sao để chọn được một một số loại kem giúp bít khuyết điểm cân xứng nhất với làn da để không xẩy ra lộ hay nhanh trôi?

Catrice là một nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc thuộc tập đoàn Cosnova của Đức với thương hiệu Essence. Không chỉ có tại những nước châu Âu nhưng mà tại Châu Á nói chung việt nam nói riêng, các thành phầm của Catrice vẫn luôn luôn rất được ưa chuộng. Ngân sách vừa buộc phải nhưng quality sản phẩm nói theo cách khác là tương tự với những sản phẩm chất lượng cao.Giữa 1 rừng sản phẩm trên thị trường, sẽ rất khó nhằm tìm ra nhiều loại kem che đi khuyết điểm nào tốt, giúp che phủ lỗi hiệu quả, túi tiền cũng ở mức hợp lý, không thực sự đắt đỏ.

Bạn đang xem: Kem che khuyết điểm catrice

Kem che những khuyết điểm Catrice Liquid Camouflage High Coverage Concealer giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt của người tiêu dùng một biện pháp hoàn hỏa nhất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Kem bít Khuyết Điểm Dạng Lỏng Camouflage Concealer Liquid với độ che phủ hoàn hảo, chỉ cách một bước nhỏ là bạn đã sở hữu thể sở hữu một làn domain authority đẹp không tì vết, không bị cộm – Dạng kem lỏng dễ hòa cùng với da, đem đến độ bao phủ cao cơ mà không còn lại vết cộm. Tương thích che đi gần như vết:

Đốm nâu, tàn nhang, nám
Thâm mụn, các vết thâm nám sẹo, gân xanh và vết ửng đỏ. Hình xăm xung quanh hoăch body Quầng thâm, bọng mắt

– Long Lasting kết cấu Polymer: kết cấu dạng mạng lưới giúp duy trì lớp đậy phủ bền vững lâu dài suốt nhiều giờ! – Với kiến tạo đầu cọ linh hoạt giống như một ngón tay nhỏ tuổi dễ dàng trét kem tới các vùng da nhỏ nhất – Kem che Khuyết Điểm Dạng Lỏng Camouflage Concealer Liquid chứa các thành phần chống UV giúp bảo vệ da khỏi mối đe dọa của ánh nắng mắt trời. – Một điều làm ra sức thu hút của em kem che khuyết điểm này chính là ở thiết kế bé dại gọn nhân thể lợi hoàn toàn có thể mang đi bất cứ đâu.

– Đầu cọ bé dại xinh tiện lợi chấm kem lên phần lớn khuyết điểm dù là nhỏ nhất. – hóa học kem mỏng mảnh mịn, đậy phủ về tối ưu mà không gây bí da. – màu sắc kem hợp lý với color da, cho mình vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên nhất

– tất cả 2 tone : Tone sáng cùng tự nhiên cho chính mình chọn lựa ! ( 010 VÀ 020 )

Hướng dẫn sử dụng: – thực hiện sau bước dưỡng da. – trét trực tiếp lên vùng buộc phải che như quầng thâm quanh mắt, những vết sẫn màu, lằn đỏ thẩm, nếp nhăn, các chấm, sẹo trứng cá cùng vỗ dịu lên vùng domain authority trên bằng những ngón tay của bạn. – Chấm vơi phấn lên trên để giữ đúng color và duy trì nét xinh bền lâu.

Bảo quản:

Bảo quản địa điểm khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và ánh nắng mặt trời cao.

- chế tác khối và che đi khuyết điểm vùng khía cạnh với hóa học kem cực kỳ đáng ý muốn đợi , mịn tệp vào da và không hề gây bí, dị ứng da thuộc với tài năng giữ tone lâu suốt cả ngày.- 5 tông màu giúp đỡ bạn che đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt.

Xem thêm: Cấu Trúc Offer: Cách Dùng Offer Trong Tiếng Anh, Cấu Trúc Offer Và Cách Dùng Trong Tiếng Anh

THÔNG TIN SẢN PHẨMCatrice All
Round Concealer Palette
là một sản phẩm được call là "must have item" mang lại những bạn mới make up, thường xuyên make up tốt làm hóa trang chuyên nghiệp. Cùng với ô 5 màu khác nhau rất có thể giúp phái nữ giải quyết hối hả mọi điểm yếu của làn domain authority đấy!

Bảng bít Khuyết Điểm Đa Năng 5 ÔCatrice All
Round Concealer Palette
có tài năng làm đồng đầy đủ màu da, che phủ những vết thâm nám cử mụn, có tác dụng sáng phần đa vùng da về tối màu, đồng thời kết hợp với kem nền nhằm mục tiêu mang lại cho chính mình một làn da bóng mịn và không còn khuyết điểm.

Ưu điểm:- chất kem mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng trước khi dùng kem nền.- bổ sung độ ẩm quan trọng giúp lớp nền mịn màng. Thích hợp với mọi một số loại da.- Độ che phủ những khuyết điểm cực cao, khả năng bám rất lâu.- Dáng nhỏ tuổi gọn tiện dụng, tiện lợi mang theo.- ham mê hợp cho cả make up cá thể hoặc cosplay chuyên nghiệp.- mang đến làn domain authority hoàn hảo, tự nhiên và hầu như màu.

Thiết kế:- 5 ô chế tạo ra khối sẫm màu cùng highlight giúp tô điểm cho con đường nét trên khuôn mặt khá nổi bật hơn.- 4 ô kết cấu kem mờ với 1 ô highlight, tạo điểm nổi bật và đường nét trả hảo.- 2 ô màu sắc tối bít chi những hốc qua đời trên khuôn mặt, tạo thành sự phù hợp và tất cả chiều sâu.- 2 ô màu sáng hơn để gia công nổi bật các vùng ưu nuốm trên khuôn mặt.

CÔNG DỤNGVới 5 tông màu thuận tiện giúp chúng ta che đi hồ hết khuyết điểm trên khuôn mặt. Chức năng của từng màu:- màu sắc xanh: dùng để làm che đều vết nhọt đỏ, lốt thâm hơi rõ.- màu cam (có thể phối kết hợp thêm color be): dùng bít quầng rạm mắt, bọng mắt bởi thức đêm không ít hay treo kính.- color nâu: tạo ra khối cho hẹp gọn khuôn mặt như xương quai hàm và sống mũi- màu sắc 4 và 5: bít những vết thâm, nám hoặc thăng bằng vùng da không phần đa màu. 2 tone lựa chọn cho mỗi loại domain authority hoặc có thể mix những tone lại làm cho ra màu hoàn hảo nữa nha.

CÁCH DÙNGTương trường đoản cú như các kem tạo thành khối khác. Sau thời điểm đánh kem nền, dùng kem nền tông tối hơn kem nền các bạn dùng cho toàn thể khuôn mặt để đánh phía 2 bên cánh mũi, vùng chán, má và dùng phấn hightlight trắng tạo điểm nhấn cho vùng chữ T, chân mày và dưới cằm.Xuất xứ: ĐứcThương hiệu: Catricechuyenly.edu.vn