Đêm phổ biến kết hoa khôi Hoàn vũ Trung Quốc 2016 tổ chức vào về tối 12/11 đã chọn ra gương mặt đại diện thay mặt quốc gia này tại đấu trường hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

Bạn đang xem: Tân hoa hậu hoàn vũ trung quốc 2016 bị chê già và kém xinh

Tối 12/11, đêm bình thường kết hoa khôi Hoàn vũ Trung Quốc năm nhâm thìn diễn ra trên Thượng Hải tận mắt chứng kiến sự đối đầu của 15 siêu mẫu đến từ những tỉnh thành. Thừa qua 14 người tìm việc còn lại, đại diện thay mặt chủ bên - Lý Trân Dĩnh được xướng tên sinh hoạt ngôi vị hoa hậu.

Giây phút niềm hạnh phúc của tân hoa hậu. Tân Hoa Xã mang lại hay Lý Trân Dĩnh năm nay 22 tuổi, sẽ theo học tại ngôi trường Đại học văn hóa truyền thống Bắc Kinh. Cô có chiều cao lý tưởng 1,77 mét. Tuy nhiên, điểm trừ bự của tân hoa khôi là khuôn mặt già đối với tuổi, con đường nét thiếu hụt hài hòa. Cô còn bị nhận xét kém tự tin, khá gượng gạo gạo khi đăng quang.

Cô chấp thuận là thay mặt đại diện của trung hoa tại hoa khôi Hoàn vũ nắm giới diễn ra vào cuối năm. Người theo dõi nước này ái ngại năng lực tiến vào vòng xử sự của Lý Trân Dĩnh.
Khách mời đặc biệt trong đêm phổ biến kết là hoa khôi Hoàn vũ thế giới 2007 - Ryo Mori. Cô cũng là bạn trao vương miện đến tân hoa khôi thay vì tín đồ giữ vương vãi miện năm 2015. Hồi năm 2015, phổ biến kết hoa khôi Hoàn vũ Trung Quốc ra mắt tại Thượng Hải với sự chiến thắng của chị em sinh 21 tuổi tiết Vận Phương. Cô gặp không ít sóng gió do bị reviews nhan dung nhan mờ nhạt, già rộng tuổi thật. Ngày tiết Vận Phương cao 1,75 mét với là người mẫu chân dài tại thâm nám Quyến.

Giây phút đăng quang của tân hoa khôi và dàn á hậu.
Phần thi tài năng được ban giám khảo chú trọng sệt biệt. Nhiều chủ ý cho tốt tân hoa hậu kiếm được điểm cũng nhờ phần thi này biểu lộ rất tốt.
Trước đêm phổ biến kết, 15 thí sinh sẽ dự họp báo giới thiệu bản thân. Tuy nhiên, sự kiện này sẽ không thu hút giới media như kỳ vọng.
Theo Tân Hoa Xã, vài năm nay, đấu trường hoa hậu Hoàn vũ ko được o bế tại trung hoa với lượng thí sinh đăng ký giảm xứng đáng kể.

Hoa hậu trả vũ Trung Quốc 2016 bị chê hoa hậu Hoa hậu trả vũ Lý Trân Dĩnh hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2016

Hoa hậu hoàn vũ

Hit cũ của SNSD bất thần thống trị bảng xếp thứ hạng

1 1 0

Ca khúc reviews làng nhạc “Into The New World” của SNSD phạt hành cách đó 9 năm vừa lội ngược dòng mở ra trên bảng xếp hạng âm thanh Melon.

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp hẳn lên sau vài tháng đăng quang

3 1 2

Trong hồ hết mẫu váy thiếu phụ tính, Đỗ Mỹ Linh nhắm đến hình hình ảnh hoa hậu trong sáng, thanh lịch.

Cảnh éo le cạnh tranh nói của ê-kíp "Tây du ký 1986"

9 5 4

Là bạn dạng phim kinh khủng nhưng thời điểm khởi quay, đoàn phim không sở hữu và nhận được sự đầu tư chi tiêu lớn từ đơn vị sản xuất. Quy trình quay chạm chán nhiều khó khăn với những mẩu chuyện thật như đùa.

Vừa đăng quang, fan đẹp trung quốc bị chê "Hoa hậu xấu nhất rứa giới" bởi vì nhan nhan sắc "đáng bị nockout từ vòng giữ hộ xe".

Cuộc thi hoa hậu Michigan năm 2016 vừa kết thúc với phần thắng nghiêng về Arianna Quan

Arianna Quan trong năm này 23 tuổi, là người Mỹ gốc Hoa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Sạc Dự Phòng Xmobile P69D, Pin Sạc Dự Phòng 10

Đây là lần trước tiên một sỹ tử Châu Á đăng quang cuộc thi.

Chiến win của "cô gái Trung Hoa" này ngay mau chóng gây tranh cãi trên cư dân mạng vì sắc đẹp kém nổi bật.

Nhiều fan ác ý nhận định rằng cô là hoa hậu xấu nhất trái đất vì vẻ ngoài già hơn tuổi và khuôn mặt thiếu cân đối.

Họ nhận định rằng với dung nhan này, cô không thể vượt qua vòng sơ loại nếu tham gia cuộc thi ở china bởi gương mặt tròn thai bĩnh thuộc gò má cao, dòng mũi yếu duyên cùng hai con mắt nhỏ.

Thêm vào đó là "cặp giò" không hạn hẹp thả.

"Cô ấy trông như một thiếu nữ "ngoại tứ tuần", ví như tham gia hoa hậu Quý bà may ra chiếm giải", một người theo dõi bình luận.

Một tín đồ khác tiếp lời: "Hãy quan sát những cô nàng khác trong cuộc thi, họ sẽ cười chưa hẳn vì mừng cho cô quan lại đâu".

Arianna sẽ thay mặt cho Michigan tham gia cuộc thi hoa khôi Mỹ 2016.

Cùng nhìn thêm hình hình ảnh của hoa khôi "xấu nhất chũm giới":

quan 11

quan 12

quan 13

quan 14

quan 15

quan 16

Trung Ngạn
có ích Xúc hễ sáng tạo Độc đáo thịnh nộ

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử chuyenly.edu.vn News hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin ngày dần cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:

ngân hàng quân team MBBANK