Chung kết cuộc thi hoa khôi Thế giới Trung Quốc diễn ra rối 6/9 nghỉ ngơi Thâm Quyến (Quảng Đông). Fan giành ngôi vị tối đa là Đỗ Dương.

Bạn đang xem: Hoa hậu trung quốc thế giới

Tân hoa khôi sở hữu độ cao 1,83 m.

Với thành công này, Đỗ Dương được đại diện thay mặt Trung Quốc, tham gia hoa khôi Thế giới 2014, tổ chức triển khai ở London (Anh).

Photo: ..

Chân dung Đỗ Dương trên website cuộc thi.

Top 3 cuộc thi.

Xem thêm: Học sinh, sinh viãªn ä‘ua nhau sắm casio fx, học sinh sàm sỡ nhau trong lớp

Hình hình ảnh trong đêm tầm thường kết.

văn hóa truyền thống

Vụ tai nạn khiến ca nương Tú Thanh tử vong độ tuổi 15: Cảnh báo mối đe dọa chết fan

vui chơi

Hình hình ảnh cuối thuộc của ca nương Tú Thanh trên sảnh khấu

giải trí

Chị gái nằm viện vẫn không biết ca nương Tú Thanh tạ thế

văn hóa

vn cấm chiếu phim 'Barbie' vì bao gồm đường lưỡi trườn

vui chơi

'Cuộc đời vẫn rất đẹp sao' tập 41: lưu giữ (NSƯT Hoàng Hải) xử lý chén (Tuấn Anh)

Hình ảnh đáng ghi nhớ đêm chung kết hoa hậu Thế giới 2012

bạn đẹp trung quốc đăng quang hoa khôi Thế giới 2012

Buộc thôi việc quản trị Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận
TPO - quản trị Công ty Xổ số kiến tạo tỉnh Bình Thuận vừa bị buộc thôi vấn đề do không đúng phạm trong thời gian giữ chức vụ chủ tịch Trung tâm phát triển quỹ khu đất tỉnh Bình Thuận.
Điểm chuẩn chỉnh lên cho tới 45, Trường làm sao giữ tiệm quân tuyển chọn sinh sinh sống Hà Nội?
TPO - với tầm điểm chuẩn 45/50, trường THCS&THPT Nguyễn tất Thành xác lập kỷ lục điểm chuẩn xét tuyển chọn vào lớp 10 năm nay.
tphcm gia hạn xe cộ trung chuyển đi và cho bến xe cộ Miền Đông mới
TPO - xe trung chuyển hành khách từ những địa phương về Bến xe Miền Đông mới (TP Thủ Đức) sẽ được gia hạn vận động đến hết năm nay.

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi vẻ ngoài nếu không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản