Màn cãi nhau rất "cồng kềnh" của 2 nhỏ nhắn gái: Lườm, hất cằm, đấm, tát, đá chân và chiếc kết khiến ai nấy "xỉu ngang"

Những đứa con trẻ dù thân mật đến cụ nào thì xảy ra xích míc là điều tất yêu tránh khỏi, đặc biệt là với các bạn em vào nhà. Đôi lúc đó chỉ là sự giận dỗi vu vơ, tỏ thể hiện thái độ ra mặt hay là 1 màn chiến đấu cực "cồng kềnh" đến từ cặp bà bầu họ là bé xíu Nguyễn mèo Gia Hân (biệt danh Nana) cùng Đinh Thị Đoan Thư (biệt danh Susu) trong đoạn đoạn phim dưới đây.

Bạn đang xem: Màn cãi nhau cực 'cồng kềnh' của 2 bé gái và cái kết khiến

Cụ thể, hai cô nhỏ xíu đứng đối diện nhau với trao nhau cái nhìn đầy thách thức. Sau khi lườm chán chê, các bé gái bước đầu dọa đe đối phương bằng phương pháp giơ núm đấm lên, bặm môi, hất cằm, dọa đánh. Một thời gian sau thấy dường như vẫn không thỏa mãn, những bé bắt đầu "hành cồn thật" bởi cú đấm, tát, huých chân. Lúc này, người mẹ có can phòng và yêu thương cầu các con xin lỗi tuy nhiên 2 bé vẫn vẫn mải "thị uy" sức mạnh của mình.

Hai bé gái cãi nhau khiến người xem ôm bụng cười

Điều khiến người xem bi hùng cười độc nhất là các con bắt chước nhau từng hành động, dù cho là đánh hay đấm cũng rất nhẹ nhàng chứ không còn làm thừa mạnh. Các mẹ bỉm xem kết thúc clip than phiền "Y y hệt như con công ty mình không không giống tí nào, ngày buộc phải 4-5 lần phân xử", "trông hành động mà mình cứ bi thương cười, cứ buộc phải để các bé nhỏ giải quyết xem sao, ví như lâu quá cha mẹ mới can thiệp", "không khóc tí nào new hay, bé bỏng nào cũng lì thiệt đấy".

Chia sẻ thêm về đoạn đoạn clip trên, chị Mạc Thị Thịnh (sống trên Đắk Lắk) cho thấy cô bé xíu váy quà là Nana, đàn bà của chị. Nhỏ nhắn Nana cùng Susu là hai chị em họ, bởi vì ở xa nhau yêu cầu thi thoảng các nhỏ xíu mới được gặp mặt gỡ. Nhị cô bé nhỏ chơi với nhau khôn cùng thân thiết, chỉ thi thoảng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn mà thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Flash Room Bằng Cách Dùng Lg Mobile Support Tool Lg Xin Giúp Đỡ!!!!

Và kết quả sau khi gượng nhẹ nhau thì nhị cô bé lại thân thiết như thế này đây!

"Sự việc là 2 nhỏ đang chơi rất vui thì mẹ bé xíu Susu ra đi ngoài. Susu đòi theo nhưng chị em không chấp nhận nên bé đã khóc. Bây giờ bé Nana new khuyên là mẹ chị Susu đi một ít rồi về thôi nhưng mà chị cứ khóc mãi thế, trong nhà chơi với em này. Nói qua lại một hồi thì 2 bé bắt đầu chiến tranh lạnh. Thời điểm sau thì gồm đoạn video clip như trên.

Ngay dịp đó thì mình cũng nói dìu dịu là những con là bà bầu phải yêu thương, san sẻ, không được tấn công nhau, có sự việc gì mẹ sẽ giải quyết. Các bé bỏng chỉ giận nhau một thời điểm thôi nhưng sau là cười toe toét ngay. Trẻ con mà, yêu mến nhau lắm nên không người nào dám mạnh bạo tay kia ạ", chị Thịnh trọng điểm sự.

Hai bà bầu họ khiến cho người xem phì cười vì chưng sự lầy lội lẫn hài hước.

Quả thật, xem đoạn clip của 2 cô nhỏ nhắn mà mọi fan vừa yêu thương vừa ko nhịn được cười. Đặc biệt là dòng kết 2 bà mẹ lại ôm nhau thắm thiết, mỉm cười tươi như chưa có chuyện gì xảy ra khiến cho người bự thốt lên "đúng là trẻ con con". Ai ai cũng thừa thừa nhận chuyện bao biện nhau trong mái ấm gia đình giữa lũ trẻ xẩy ra như cơm bữa, dù vậy bố mẹ cũng đề xuất quan sát, nhằm ý, nếu như các nhỏ bé không tự giải quyết và xử lý được thì phụ huynh cần can thiệp dìu dịu giúp những con thấu hiểu vấn đề.

Làm mẹ
Gửi nội dung bài viết
Xem liên kết gốc Ẩn liên kết gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/man-cai-nhau-cuc-cong-kenh-cua-2-be-gai-luom-hat-cam-dam-tat-da-chan-va-cai-ket-khien-ai-nay-xiu-ngang-222022232165129286.htm

Thai phụ cùng một nữ du khách đã tranh cãi nóng bức vì đứa trẻ vẫn khóc, làm ồn trên tàu cao tốc ở Trùng Khánh. Vụ việc gây nhiều bất đồng quan điểm trên social Trung Quốc.

Minh Nguyệt Video: SCMP

nam nhi trai sút hơn 80 kg trong 2 năm

Xây bảo tàng giữa sa mạc

Trúng số gần 700.000 USD nhờ vào nghe lời khuyên răn của bà xã