“Nhà mình hiện nay tuy rất nhỏ tuổi nhưng vẫn luôn là nhà, dù bé có làm cái gi đi nữa thì con vẫn luôn là con của ba” - lời răn dạy của ông vương vãi đã khiến cho Hân trở về đoàn viên cùng gia đình.

Bạn đang xem: Một người bán được 96kg gạo nếp và gạo tẻ, trong đó 2/3 số gạo nếp bằng 2/5 số gạo tẻ

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 94: chạm chán lại nhau trong thực trạng éo le, Kiệt làm 1 việc khiến cho Hân xấu hổ không nói phải lời

Mở đầu tập 96 Gạo nếp gạo tẻ là cuộc trò chuyện trong nước mắt của Hân với ông Vương. Ông vương vãi xót xa khi nhận thấy chỗ sinh sống và công việc hiện tại của bé gái. Ông răn dạy Hân đề xuất trở về nhà, vày chịu khổ do vậy chẳng bổ ích gì mang đến gia đình, chưa tính là cô còn bao gồm 2 người con đang mong chờ mẹ.

Nhà mình hiện nay tuy rất nhỏ tuổi nhưng vẫn luôn là nhà, dù nhỏ có làm những gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - Hân vỡ vạc òa khi nghe đến những lời trung ương sự của ba. Với sự trở về của Hân để cho bà Mai mừng rớt nước mắt.

Clip: Hân nghe lời khuyên răn của tía mà trở về nhà

Về nhà, Hân (Thúy Ngân) bắt đầu chung sinh sống hòa hợp với Hương. Hai chị em Hương - Minh đã không còn lòng hễ viên, cỗ vũ Hân có tác dụng lại trường đoản cú đầu. Biết mình rất cần phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa để chuộc lỗi, Hân vẫn tiếp tục công việc phụ câu hỏi ở cửa hàng cơm.

Xem thêm: Hội dinh dưỡng việt nam - tạp chí dinh dưỡng và thực phẩm

Clip: 3 bà bầu Hân, Hương, Minh hoà hợp với nhau. Hân còn được 2 em gái ủng hộ làm lại từ bỏ đầu.

Trong một cốt truyện khác, sau khoản thời gian nghe Nhân chổ chính giữa sự chuyện bị nhân tình tống tiền, Kiệt đã khuyên anh nên thật thà nói hết phần lớn chuyện cùng với Minh. Mặc dù nhiên, Nhân lại chần chờ và cũng vì lẽ đó mà số lần anh bị tống tiền ngày càng những hơn. Thậm chí còn để gây sức xay với Nhân, người thanh nữ trơ trẽn ấy còn bày trò đến chạm chán Minh.

Tại đơn vị Nhân, ông Lực đã và đang phát hiện tại sổ sách của siêu thị cà phê bởi vì Nhân làm chủ bị thâm nám hụt một khoản lớn. Nghe bằng hữu kể rằng ông Vương chuẩn bị mua lại căn nhà, kế tiếp lại phát hiện Nhân nói dối mình, lén lút rút chi phí tỉ, ông Lực càng thêm ngờ vực rằng bé trai lấy tiền đến nhà vợ. Trong cơn tức giận, ông đã phệ tiếng trách mắng Minh, không để cho cô kịp giải thích.

Ngay hôm đó, Minh sẽ đề nghị chồng phải lý giải rõ phần lớn chuyện và sững sờ nghe Nhân thú nhận sẽ ngoại tình. Tuy vậy rất khổ sở và sốc, nhưng lại Minh vẫn tha sản phẩm cho ông xã và hứa hẹn sẽ thuộc Nhân quá qua cực nhọc khăn. Không tính ra, Nhân cũng nói hết số đông chuyện cùng với ông Lực nhằm “giải oan” đến vợ.

Cũng trong tình tiết tập này, út ít Khoa đã biết chuyện ông vương bị công ty trường mang đến nghỉ việc, làm đảm bảo công viên. Vừa siêu đau lòng khi thấy bố làm công việc vất vả, vừa buộc phải hứa giữ bí mật với chị em và bà nội, cậu út nhà bà Mai đành bao phủ lấy ba nghẹn ngào thủ thỉ: “Ba phải trẻ khỏe lên. Bao gồm con sinh hoạt đây, nhỏ sẽ trưởng thành và cứng cáp thật cấp tốc để con quan tâm lại đến ba”.

- Nỗi niềm của người mẹ, chỉ vị cái sĩ diện vượt lớn… ai nhưng trong cuộc sống mà chưa từng sai. Dẫu vậy dẫu gồm sao đi chăng nữa cũng là nhỏ của minh đứt ruột đứt gan sinh ra, bao gồm tội tình gì cứ thương tổn dằn vặt nó mãi.. Cứ trông niềm mong muốn quá lớn, áp để vô con cái quá nhiều, khi nó không đã có được kỳ vọng như bạn lớn ý muốn đợi thi đối xử nhẫn tâm, nói ra lời đau lòng đến vậy, nó đâu được quyền lựa chọn một mái ấm gia đình hoàn chỉnh, được lựa chọn bố mẹ cho riêng bản thân !