vào tập 2 Bây giờ, chúng ta đang chia tay , vai Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee đóng) gồm màn mở ra ngắn ngủi tuy thế gây chú ý bởi mối quan hệ rắc rối bí ẩn với Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

Yoon Jung Hee vào phim Bây giờ, chúng ta đang chia tay

POSTER PHIM

Trong Bây giờ, họ đang chia ly (Now, We Are Breaking Up), Yoon Jung Hee nhập vai thành Shin Yoo Jung, một người phụ nữ thành đạt. Shin Yoo Jung là giám đốc điều hành một tập đoàn danh tiếng và có sức ảnh hưởng lớn bên trên mạng làng hội. Đặc biệt, bộ phim úp mở khả năng Shin Yoo Jung tất cả mối quan tiền hệ ko mấy tốt đẹp với nữ chủ yếu Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

Bạn đang xem: Yoon jung hee: mỹ nhân vinh quang gia tộc kết hôn ở bali

Ở tập 2 Bây giờ, họ đang phân chia tay, Shin Yoo Jung gồm màn lộ diện hoành tráng khi chấp nhận lời thỉnh cầu của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) để đến dự sự kiện lớn vị Ha Young Eun tổ chức. Cho dù vậy, Shin Yoo Jung không tồn tại cái chú ý thiện cảm với Ha Young Eun. Đặc biệt, những khoảnh khắc cuối tập 2 tiết lộ quan tiền hệ tay tư rắc rối giữa Shin Yoo Jung với Ha Young Eun với hai bằng hữu trai Yoon Soo Wan, Yoon Jae Guk. Bên trên mạng buôn bản hội, nhiều khán giả phỏng đoán Shin Yoo Jung và Ha Young Eun trước đây từng là tình địch, cùng yêu Yoon Soo Wan - anh trai của nam bao gồm Yoon Jae Guk.

Yoon Jung Hee và tuy nhiên Hye Kyo tất cả cuộc gặp gỡ thú vị trong tập 2 bộ phim

cắt từ phim

Nghi vấn Yoon Jung Hee và tuy vậy Hye Kyo ở "hai chiến tuyến” trong Bây giờ, bọn họ đang phân tách tay khiến người coi phấn khích, muốn chờ các tập tiếp theo. Theo Ten Asia, Yoon Jung Hee để lại ấn tượng mạnh cho dù chỉ lộ diện vài phút trong phim. Người đẹp nổi bật với vẻ đẹp lạnh lùng, phong thái sang chảnh và lối diễn xuất tinh tế.

Ten Asia nhận xét Yoon Jung Hee thể hiện nội tâm nhân vật Shin Yoo Jung bằng những biểu cảm tỉ mỉ từ ánh mắt đăm chiêu, giọng điệu nhẹ nhàng và vẻ mặt bình tĩnh nhưng chất chứa nhiều cảm xúc. Vị đó, người xem dành nhiều lời khen ngợi đến màn thể hiện của Yoon Jung Hee.

Điều đáng nói, Bây giờ, bọn họ đang chia tay là dự án chủ yếu thức đánh dấu màn trở lại của Yoon Jung Hee sau hơn 6 năm tạm rời khỏi showbiz để chăm sóc gia đình. Phim gần đây nhất nhưng cô gia nhập là Chị cả, chiếu năm 2014.

Vẻ đẹp thanh lịch của Yoon Jung Hee trong Vinh quang gia tộc (trái) và nét quyến rũ mặn mà của cô hiện tại

chụp màn hình hiển thị ten asia

Tháng 5.2015, người đẹp bí mật kết hôn với ông xã không phải người nổi tiếng. Nhì vợ chồng gồm 2 đứa con, sinh năm 2017 cùng 2019. Yoon Jung Hee giữ bí mật chuyện gia đình trước công chúng. Năm ngoái, sao phim Vinh quang gia tộc đột ngột thông tin ký hợp đồng với công ty quản lý mới và tái xuất màn ảnh.

Tại Việt Nam, Yoon Jung Hee được yêu mến qua các phim Thiên đường tình yêu, Người phụ nữ hạnh phúc, Vinh quang đãng gia tộc, Tình cha… Ở tuổi 41, ngôi sao sáng Hàn này sở hữu vẻ đẹp mặn mà lại quyến rũ.

(Dân trí) - “Người thanh nữ tìm thấy niềm hạnh phúc khi họ đang yêu thương và được yêu. Hiện, tôi cũng phân biệt mình là 1 người niềm hạnh phúc khi nhận ra tình thương yêu và sự thân thiện của khán giả”, nàng diễn viên nước hàn Yoon Jung Hee trọng điểm sự.

Xem thêm: Mách bạn 3 cách để mắt to hơn mang đến hiệu quả bất ngờ, bật mí 6 cách làm mắt to tròn như búp bê

Yoon Jung Hee từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình được phân phát sóng tại vn như cuộc chiến hoa hồng, Thiên mặt đường tình yêu, Người bọn bà hạnh phúc… trong đó, Thiên đường tình yêu thương được đánh giá là bộ phim truyền hình “bước ngoặt” vào sự nghiệp của Yoon Jung Hee, vì phim đã chuyển cô từ 1 nữ diễn viên vô danh trở thành ngôi sao sáng điện hình ảnh tại Hàn Quốc.

Chỉ 5 tháng sau thành công xuất sắc của Thiên đường tình yêu, Yoon Jung Hee tái ngộ người theo dõi màn ảnh nhỏ với vai diễnngười đàn bà táo tợn mẽ, nhiều nghị lực với quyết đoán trong Người lũ bà hạnh phúc.

Bộ phim này đã giúp Yoon Jung Hee thoát khỏi cái “khung” thiếu phụ yếu đuối, đa sầu đa cảm mà lại cô vẫn hay thể hiện. Sau thành công của hàng loạt các bộ phim truyện truyền hình nhưng cô từng góp mặt, Yoon Jung Hee đã có báo giới hàn quốc “tặng” mang lại danh hiệu: “Nữ hoàng phim cuối tuần”.

Bộ phim tiên tiến nhất mà Yoon Jung Hee gia nhập là phim truyền họa Family"s Honor, vừa tổ chức họp báo hồi tháng 10 vừa rồi. Lần này, Yoon Jun Hee bắt tay hợp tác cùng Park Shi Hoo, Maya, Kim Sung Min, Shin da Eun và một số diễn viên khác.

Nữ diễn viên 28 tuổi Yoon Jung Hee trung ương sự, cô đang bị chinh phục bởi kịch bản Family"s Honor (tạm dịch là Vinh quang đãng gia tộc) và đã nhận lời ngay lúc được mời tham gia. Trong Family"s Honor, Yoon nhập vai Ha Dan Ah, một phụ nữ tội nghiệp mất ông xã trong một tai nạn ngoài ý muốn giao thôngkhi hai fan tổ chức đám hỏi không lâu. Ha Dan Ah là trợ lý của một giáo sư thao tác làm việc tại trường đại học.

Family"s Honor vừa lên sóng vào thời điểm đầu tháng 11 và đạt tỉ suất các bạn xem đài 20% và hứa hẹn sẽ còn tăng lên. Số lượng này đã khiến Yoon cùng các đồng nghiệp của cô ấy rất sáng sủa về thành công xuất sắc của bộ phim truyện truyền hình này.

Năm naytròn 30 tuổi, Yoon Jung Hee vẫn duy trì được dáng vẻ tươi trẻ với thân hình gọn gàng. Bí quyết của cô là năng vận động, đặc biệt là "làm bạn" với những môn thể thao như leo núi, quần vợt và đạp xe.