1,3K

Dù chưa hẳn là thành phố du lịch nhưng xét về độ thu bán chạy phương xa tìm tới thì dùng Gòn không còn thua kém. Đến nay, tp sài thành còn duy trì được không hề ít công trình con kiến trúc đặc sắc và lâu đời như Dinh Độc Lập, bảo tàng, bên thờ, chùa chiền,… nhắc tới các địa điểm tâm linh với nếu có cơ hội khám phá chúng ta nhất định phải ghé thăm chùa Bửu Long tại sài thành – một trong những nơi bao gồm kiến trúc lung linh đậm hóa học chùa xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan ở TPHCM.

Bạn đang xem: Ghé thăm chùa bửu long sài gòn

5. Điểm hấp dẫn ở miếu Bửu Long quận 9 TPHCM7. Ăn gì gần miếu Bửu Long quận 9 ?8. Địa điểm du lịch thăm quan gần miếu Bửu Long

1. Chùa Bửu Long sinh sống đâu?

Chùa Bửu Long q9 TPHCM cách trung trung khu quận 1 tp sài thành khoảng 20km, chùa nơi trưng bày trên một ngọn đồi phía Tây sông Đồng Nai. Địa chỉ chùa Bửu Long nằm ở vị trí đắt địa đề xuất khá dễ dàng tìm và nếu lần đầu bạn đến đây khám phá cũng không chạm mặt nhiều cạnh tranh khăn.

Với khuôn viên rộng hơn 11 hecta thuộc lối con kiến trúc rực rỡ của mình, ngôi chùa vương quốc nụ cười ở TPHCM đã được tạp chí National Geographic của Mỹ đánh giá và review là một trong 10 dự án công trình kiến trúc Phật Giáo đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

Địa chỉ miếu Bửu Long: Số 81 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TP. HCM.

Xem thêm: 44+ hình ảnh hot girl mì gõ pinky bảo trân mặc bikini sexy, gái xinh pinky bảo trân mì gõ bikini lộ núm

2. Dịch chuyển đến miếu Bửu Long quận 9

Có 3 cung đường để bạn tiện lợi tìm cho ngôi miếu Thái quận 9, Go2Joy sẽ gợi ý để bạn tham khảo nhé:

Cách 1: xuất phát từ Ngã tư Thủ Đức

Bạn chọn hướng vào con đường Lê Văn Việt, đi không còn cuối đường gặp mặt ngã cha Mỹ Thành rẽ phải đặt đến mặt đường Nguyễn Văn Tăng, và đi tiếp sẽ thấy mặt đường Nguyễn Xiển. Trên phần đường này, bạn sẽ thấy có 2 nhánh: Nhánh 1 rẽ phải và nhánh 2 đi thẳng. Các bạn chọn nhánh 2 để gặp được trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Tăng. Sau khi đến trường học Nguyễn Văn Tăng, bạn đi thêm 100km nữa. Dịp này, cổng miếu Bửu Long cổ đại sẽ hiện nay ngay trước đôi mắt bạn.

Cách 2: xuất phát điểm từ Suối Tiên

Từ Xa Lộ Hà Nội, bạn đi thẳng khoảng chừng 2,5km gặp được cây xăng Hiệp Phú 2 (phía bên phải), có lối rẽ gọi là Ngã bố đường mới. Rẽ vào Ngã bố đi khoảng tầm một đoạn ngắn sẽ gặp gỡ đường nguyễn xiển cắt ngang, liên tục rẽ đề xuất qua ước Đồng Tròn, chạy khoảng chừng hơn 700m nữa search đến showroom chùa Bửu Long ngơi nghỉ phía mặt phải.

Cách 3: bắt đầu từ trung trung tâm qua hầm Thủ Thiêm

Qua hầm Thủ Thiêm, bạn sẽ thấy tuyến đường Mai Chí Thọ. Đi thẳng mang đến gần không còn đường, bạn sẽ thấy mặt đường Nguyễn Thị Định ở phía bên phải, hãy rẽ vào phía đó. Đi tiếp khoảng 700m nữa, các bạn sẽ thấy mặt đường Nguyễn Duy Trinh nằm ở phía bên trái, đi thẳng để gặp đường Nguyễn Xiển. Cuối cùng, chúng ta đi hết nguyễn xiển đến lúc thấy có lối rẽ, hãy đi về hướng bên phải. Cứ đi thêm khoảng chừng 3km nữa là bạn sẽ thấy được chùa thái quận 9.

Đôi nét về chùa Bửu Long
Khám phá nét con kiến trúc độc đáo và khác biệt chùa Bửu Long Q9Một số địa điểm tham quan lại gần miếu Bửu Long
Chùa Bửu Long được ra đời năm 1942, tới nay trở thành công trình xây dựng kiến trúc Phật giáo tiêu biểu vượt trội cho sự kết hợp hợp lý văn hóa xứ sở nụ cười thái lan và thuộc tinh hoa phong cách xây dựng nhà Nguyễn. Đây là địa điểm du lịch trọng điểm linh danh tiếng ở Sài Gòn, thu hút nhiều khác nước ngoài ghé qua. Hãy thuộc Nụ cười cợt Mê Kông tìm hiểu về ngôi miếu này nhé!
Chợ Bến Thành

Các tour miền Tây từ thành phố sài thành nổi bật

Trên là đều điểm quan trọng đặc biệt của Chùa Bửu Thành nhưng mà Nụ mỉm cười Mê Kông muốn trình làng đến bạn. Đến đây, người ta như rũ vứt hết phần lớn ưu phiền, mệt mỏi mỏi, sân ham mê của cuộc sống thường ngày thường ngày. Cũng chính vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội để mang lại đây tham quan và thắp hương cầu nguyện cho đầy đủ điều an toàn nhé!