Trái với lời đồn vợ ông chồng ly thân trường đoản cú 6 mon nay, giữa tháng 5, diễn viên nước hàn Jeon Ji Hyun và chồng Choi Joon Hyuk vẫn cùng tham gia sự khiếu nại ở trường con trai.

Bạn đang xem: Chồng của jeon ji hyun

Tờ Newdaily trích lời một phụ huynh tất cả con học tập cùng nam nhi lớn của Jeon Ji Hyun tại trường quốc tế: "Vợ ck họ cùng mang đến dự hoạt động của trường mẫu giáo hồi giữa tháng 5, mặc dù nhiều nhỏ bé chỉ có một trong hai cha mẹ tháp tùng. Cặp đôi xuất hiện nay trên một dòng Rolls Royce. Jeon Ji Hyun trông rất dễ nhận ra, cô ấy xinh nổi bật, ck đứng ở kề bên cao ráo, đẹp nhất trai. Họ siêu xứng đôi".

Theo mối cung cấp tin nhận xét, bài toán hai vợ ông chồng Jeon Ji Hyun cùng tham gia khóa học trong ngày giành cho phụ huynh mà trường chủng loại giáo tổ chức cho thấy thêm tinh thần trách nhiệm với nhỏ cái.

Trước đó, trả lời phỏng vấn, Jeon Ji Hyun cho biết rời màn ảnh, cô là một đàn bà nội trợ bình thường như nhiều người có gia đình khác: "Khi không đi đóng góp phim, tôi sẽ dậy nhanh chóng làm bữa sáng cho ông xã và cho con đi học".

Ai2Gv
B9DGg